Gọi ngayTư vấn
You are here

12 quốc gia dễ dàng để lấy VISA định cư châu Âu

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có chính sách cấp VISA định cư lâu dài và hợp pháp cho người nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đổi lại, các công dân này sẽ phải đầu tư vào các doanh nghiệp địa phương hoặc các tài sản khác. Một nghiên cứu mới đây của công ty tư vấn định cư Henley và Partners đã phân tích các chương trình được cung cấp bởi các chính phủ khác nhau trên toàn thế giới, xếp hạng chúng theo giá trị, chất lượng và danh tiếng so với các số liệu khác. Dưới đây là những quốc gia tốt nhất cho việc định cư châu Âu với chi phí hợp lí và thủ tục đơn giản nhất.

12. Bulgaria – Một khoản tiền gửi khoảng 500.000 Euro trong danh mục đầu tư trái phiếu Chính phủ Bungari trong 5 năm là đủ để đủ điều kiện tham gia vào chương trình cư trú tại Bulgaria.

bulgaria

11. Hy Lạp – Sau khi được cấp thị thực “D”, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin cư trú tại Hy Lạp sau khi mua tài sản với tổng giá trị 250.000 Euro.

HI Lạp

10. Síp – Hòn đảo Địa Trung Hải cung cấp thuế doanh nghiệp thấp 12,5% cho các doanh nghiệp của người định cư nhưng để áp dụng bạn cần phải mua một căn nhà có giá trị hơn 300.000 €.

Thông tin mới nhất về định cư Síp: thexanhmy.vn

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Síp

9. Monaco – Người cư trú Monaco không phải chịu thuế thu nhập, thuế lợi tức hoặc thuế tài sản và có thể đi du lịch miễn phí cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen.

Monaco

8. Jersey – Hòn đảo Jersey hấp dẫn với chế độ thuế thấp và khí hậu ôn hòa. Mức đầu tư tối thiểu cho chi phí cư trú là 125.000 bảng một năm và chỉ dành cho những người có thu nhập trên £ 625,000.

Jersey

7. Vương quốc Anh – Vương quốc Anh có thể không rẻ nhưng nó là một điểm đến hấp dẫn cho các gia đình giàu có đang tìm kiếm một cuộc sống tốt. Chương trình cư trú được xếp loại, yêu cầu 2 triệu đô la, 5 triệu bảng và 10 triệu từ các nhà đầu tư.

Nước Anh

6. Latvia – Để có được giấy phép tạm trú Latvian, người ta phải mua bất động sản trị giá 250.000 đô la và phải trả 5% lệ phí của chính phủ.

định cư Latvia

5. Tây Ban Nha – Nước này có một chương trình tương tự với Bồ Đào Nha và bạn có thể xin giấy phép cư trú bằng cách mua nhà trị giá 500.000 euro hoặc đầu tư 2 triệu euro vào trái phiếu chính phủ Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha

4. Malta – Malta áp dụng mức thuế suất 15% cho người cư trú lâu dài, và chương trình có thể được tiếp cận với số tiền tương đối ít – việc mua một căn nhà trị giá 275.000 euro sẽ làm được điều đó.

đảo Malta

3. Bồ Đào Nha – Để có được một căn hộ ở Bồ Đào Nha, bạn có thể tạo 10 việc làm cho người dân với việc thành lập một doanh nghiệp, chuyển 1 triệu Euro sang ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc mua nhà với giá 500.000 Euro.

Bồ Đào Nha

2. Bỉ – Đơn xin định cư tại Bỉ chỉ mất hai tháng để tiến hành và có việc làm ổn định tại nước này là một tiêu chí trong đó, không cần phải đầu tư.

Bỉ

1. Áo – Áo cung cấp 10 loại giấy phép cư trú khác nhau mà không yêu cầu đầu tư và có thể sử dụng để đi du lịch miễn phí qua khu vực Schengen.

Nước Áo

Tìm hiểu thêm về định cư châu Âu tại: http://ibid.vn/dinh-cu-chau-au.html

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment