You are here

17 kiểu người đang đổ xô chuyển đến Malta? (phần 2)

gặp gỡ khi chuyển đến Malta

8. Người trong ngành ngân hàng.

Giống như 7 nhóm người đang chuyển đến Malta đông đảo như ở trên, ngoại trừ một ngân hàng nội địa của Malta vẫn còn tồn tại.

9. Nhân viên ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống.

Các khách sạn năm sao cho những người này chuyển đến Malta để vận hành các cơ sở, nói chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Luôn luôn có vẻ ngoài khỏe mạnh và nước da rám nắng. Một quán bar trên bãi biển nổi tiếng được các nhân viên nước ngoài quản lý hoàn toàn.

10. Cầu thủ bóng đá.

Vâng, có thể Malta không thành công trong bóng đá quốc tế, nhưng điều đó đã không ngăn các đội bóng địa phương tìm kiếm các tài năng trẻ với mức giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhiều tiêu chí được đưa ra.

11. Các nhà khai thác trung tâm cuộc gọi.

Những người trẻ tuổi, chủ yếu làm việc 24/7 trong các trò chơi và ngân hàng trực tuyến.

12. Chào hàng timeshare.

Chủ yếu là người Anh, các chàng trai ở London hoặc những cư dân Hoa Kỳ. Bạn có thể nhận ra họ từ hàng dặm vì họ trông thân thiện vào lúc 8h30 sáng và thường hay bắt chuyện tại các địa điểm đông đúc và nhiều người tản bộ.

13. Vũ công và ‘nghệ sĩ’.

Thường tập trung đông tại Paceville, nhưng với một số lượng lớn ở Bugibba và Qawra. Đa số đến từ Đông Âu.

14. Người nghỉ hưu Anh và Đức.

Họ đến để thưởng thức các bãi biển cùng căn hộ ở Bugibba hoặc một trang trại ở Gharb, Gozo.

15. Người yêu chim.

Một lần nữa, một tập hợp khá phổ biến, những người đóng gói tất cả mọi thứ để chạy theo màu xanh của lá và tiếng gọi của những cú sải cánh. Họ chuyển đến Malta với mong ước sống trong đam mê của mình. Có thể sẽ phải mất cả đời để sự nghiệp của họ đạt được sự kết tinh. Kết hôn, cuộc sống, con cái ở trường học và những thứ lặt vặt ở nhà làm cho việc khởi hành của họ gần như không thể. Họ rất hoài niệm về cuộc sống ở quê nhà, nhưng sẽ không bao giờ thực sự trở lại đó.

16. Người ưa xê dịch

Được tạo thành từ một số phân nhóm bao gồm những người mơ mộng và những người chán ngấy vùng khí hậu phía Bắc, giao thông, giá nhà cao và nhiều sự “rác rưởi” trong đời sống hiện đại. Cũng có thể chuyển sang các kiểu người khác nhau trong danh sách này. Có thể thuộc bất kỳ nhóm tuổi nào.

17. Người tị nạn và người di cư ‘bất hợp pháp’.

Sự xuất hiện của họ đã trở thành một trong những chủ đề chia rẽ nhất trên đảo, nhưng không thể tránh khỏi khi Malta gia nhập EU. Đáng buồn thay, hoàn cảnh của họ có xu hướng tồi tệ nhiều hơn là sáng lạn trước khi chuyển đến Malta.

Trên đây là những kiểu người mà nhà đầu tư định cư châu Âu có thể sẽ bắt gặp khi chọn Malta làm nơi đầu tư. Liệu bạn có cảm thấy mình có hứng thú với những người thuộc kiểu nào, hoặc thậm chí bạn nằm ở 1 trong các nhóm trên? ù sao chăng nữa, bạn cũng chắc chắn sẽ có một cuộc sống và cơ hội tuyệt vời ở đây. Chào mừng đến với Malta.

Related posts

Leave a Comment