You are here

Quy trình chuyển từ J-1 sang thẻ xanh

Người có thị thực J-1 đủ điều kiện nhận thẻ xanh . Chủ sở hữu có thể lấy Thẻ Xanh theo cơ sở việc làm hoặc nhập cư gia đình. Tuy nhiên, người chủ phải nộp đơn xin nhập cư USCIS (mẫu I-140). Có được thẻ xanh, mọi việc của bạn tại Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất…

Xem thêm