You are here

Chính sách bảo hiểm cho người định cư Síp sở hữu nhà

các công ty bảo hiểm ở Sip

Như với tất cả mọi nơi khác, rất nhiều điều cần cân nhắc và sẽ có ảnh hưởng về sau trong quá trình chọn mua ngôi nhà của bạn khi định cư Síp. Là ngôi nhà trong thành phố hay trong rừng? Ngôi nhà là nơi ở hay là nơi nghỉ mát? Giá trị của nó và khi nào nó được xây dựng? Những điểm như thế này sẽ ảnh hưởng đến loại phí bảo hiểm mà bạn phải trả.

OGC đã đưa ra các mức giá mới mà bạn có thể mong muốn trả chúng và những gì ảnh hưởng đến phí bảo hiểm của bạn. Tất nhiên, chúng ta phải nhấn mạnh rằng những con số chúng ta chỉ liên quan đến một loại tài sản và những thay đổi này phụ thuộc vào một số điểm đã đề cập ở trên.

Để minh hoạ, chúng tôi tìm kiếm lời khuyên bảo hiểm cho một căn hộ hai phòng ngủ với diện tích 80 mét vuông của một người định cư Síp ở trung tâm thành phố. Đây là những gì chúng tôi phát hiện ra từ một công ty bảo hiểm nội địa Síp có uy tín: Nếu nhà là nơi thường trú, phí bảo hiểm sẽ là € 165 một năm. Nếu tài sản là nhà nghỉ, cần phải đưa ra một loại bảo hiểm khác để bảo vệ trong ‘thời gian không giới hạn không cư trú’. Điều này sẽ tăng mức phí bảo hiểm lên 205 € mỗi năm.

Đây là những gì chúng tôi phát hiện ra từ một công ty bảo hiểm có uy tín tại Anh: Nếu ngôi nhà là nơi thường trú, phí bảo hiểm sẽ là € 215 mỗi năm. Nếu tài sản là nhà nghỉ lễ, phí bảo hiểm sẽ là € 213 mỗi năm. Hãy nhớ rằng, với các công ty bảo hiểm ở Vương quốc Anh, bạn có thêm tiền thưởng cho đường dây trợ giúp của họ và chính sách của bạn luôn bằng tiếng Anh, bạn có thể thanh toán bằng đồng Bảng và bằng thẻ ghi nợ trực tiếp, và thông thường các giới hạn trách nhiệm của bạn sẽ cao hơn. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm của Anh sẽ cung cấp mức trách nhiệm công cộng cao hơn so với các công ty nội địa Síp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Một công ty bảo hiểm sẽ đặt câu hỏi về những thứ như địa điểm, vật liệu xây dựng, loại mái nhà và năm xây dựng, vì tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến phí bảo hiểm cuối cùng. Tất nhiên, những gì chúng tôi cung cấp là chỉ là những con số mang tính tham khảo nhưng sự khác biệt về tỷ lệ cho thấy rằng nên khôn ngoan khi mua các gói bảo hiểm trong quá trình định cư Síp và nhớ so sánh nhiều hãng với nhau để có mức giá tốt nhất.

Có một điểm quan trọng cần lưu ý về bảo hiểm người định cư tại Síp cần biết và điểm này thường có xu hướng gây nhầm lẫn. Có luật pháp đặc biệt ở Síp để bảo hiểm các tòa nhà chung. Tóm lại, điều này có nghĩa là ở một số khu dân cư nhất định, cần có bảo hiểm cho các khu vực chung với ban quản lý giám sát việc thực hiện.

Luật về điều này có thể gây bối rối, nhưng một đại lý bảo hiểm tốt sẽ giải thích chính xác trách nhiệm của bạn là gì. Nếu bạn không cảm thấy chắc chắn, hãy lấy ý kiến ​​khác. Nếu bạn tiếp cận một công ty bảo hiểm được trang bị một danh sách các câu hỏi về bảo hiểm của các tòa nhà chung, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt thay vào đó. Đừng lo lắng về số câu hỏi hay chúng ngu ngốc đến đâu, hãy mạnh dạn tìm hiểu kĩ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và cuộc sống khi định cư Síp của bạn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment