You are here

Các quan tòa có thể giúp đỡ gì để nhà phát triển nhận được vốn EB-5

cac-quan-toa-co-the-giup-gi-cho-nha-dau-tu-eb-5

Chương trình EB-5 rất hấp dẫn đối với nhiều nhà phát triển và chủ doanh nghiệp muốn kiếm vốn khi phương thức huy động vốn truyền thống không có sẵn hoặc không phải vay tiền ngân hàng lớn với lãi suất cao.

Chương trình EB-5 hoạt động với lợi thế của nhà phát triển Hoa Kỳ vì các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư 500.000 đô la vào các dự án đủ điều kiện của Hoa Kỳ để đổi lấy thẻ xanh cho họ và gia đình của họ. Rất ít nhà đầu tư EB-5 đang tìm kiếm lợi tức đầu tư cao, họ quan tâm nhiều hơn đến thẻ xanh. Về cơ bản, các nhà phát triển Hoa Kỳ có thể nhận được vốn EB-5 và tạo ra các dự án lớn hơn bình thường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà phát triển phải trao đổi với các luật sư có trình độ và kinh nghiệm, những người có thể giúp họ có được vốn EB-5.

Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề sau:

  • Tư vấn về việc liệu các nhà phát triển có nên hình thành trung tâm khu vực riêng của họ, nên có được một trung tâm khu vực không hoạt động, hay nên tìm một trung tâm khu vực để tài trợ cho dự án của họ? Những ưu điểm và nhược điểm của mỗi lựa chọn là gì?
  • Chuẩn bị và nộp đơn xin chỉ định trung tâm khu vực.
  • Làm thế nào để cấu trúc tốt nhất dự án của họ để tuân thủ USCIS và làm thế nào để dự án EB-5 của họ được USCIS chấp thuận trước?
  • Xem xét các kế hoạch kinh doanh, báo cáo kinh tế và dự báo tạo việc làm, kế hoạch tiếp thị, vấn đề di trú, các vấn đề địa lý như khu vực làm việc mục tiêu (TEAs: EB-5 dự án trong TEAs có số tiền đầu tư giảm 500.000 USD) và các thỏa thuận và giao dịch ký quỹ.
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ cho nhà đầu tư EB-5 Mẫu đơn I-526.
  • Cung cấp kiến ​​thức về luật bảo mật của Hoa Kỳ.
  • Bất kỳ vấn đề bất ngờ nào có thể phát sinh bao gồm các yêu cầu của USCIS để biết thêm thông tin.

Related posts

Leave a Comment