You are here

Cách xác định tính khả thi của dự án EB-5

khả năng thành công dùng eb5

Bây giờ các nhà đầu tư có thể lựa chọn từ hơn 700 trung tâm khu vực EB-5 và mỗi trung tâm có thể có một cuốn sách nhỏ lạ mắt phô trương tất cả các ích lợi mà bạn sẽ nhận được nếu bạn đầu tư vào các dự án của họ. Vậy, làm cách nào để vượt qua được tất cả những quảng cáo đó và xác định khả năng tồn tại của một dự án EB-5 thực sự?

Với cơ hội nhận thẻ xanh của Hoa Kỳ cho bạn và gia đình của bạn cũng như bỏ ra 500.000 đô la trong một khoản đầu tư rủi ro cho các dự án như là một diều kiện kèm theo, giảm thiểu rủi ro và tìm một dự án EB-5 để đảm bảo tính an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Làm thế nào bạn có thể xác định khả năng tồn tại của dự án EB-5?

Dưới đây là danh sách nhanh gồm 4 câu hỏi có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tiến hành thẩm định EB-5 và giúp bạn tìm đúng dự án.

Những lời hứa mà trung tâm khu vực hoặc nhà phát triển đang thực hiện như thế nào?
Liệu nó có vẻ quá tốt hay không? Họ có đảm bảo bạn sẽ nhận lại tiền của mình không? Dự án của bạn phải có nguy cơ. Bất kỳ sự bảo đảm nào như thế đều là một dấu hiệu nguy hiểm. Các nhà phát triển dự án cũng có thể cố gắng thu hút bạn với những lời hứa về cổ tức cao, tạo việc làm không thực tế, hoặc các chiến lược nghe có vẻ không có ý nghĩa.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nhóm dự án có nhiều năm kinh nghiệm với loại dự án mà họ đang cung cấp cho bạn không?
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào một dự án khách sạn, thì các chuyên gia là thành viên trong nhóm xây dựng khách sạn hay đây có phải là lần đầu tiên họ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cụ thể này không? Danh tiếng của họ là gì? Họ có đáp ứng thời hạn trong quá khứ kinh doanh của họ hay không? Mặc dù thành công trong quá khứ không đảm bảo thành công trong tương lai, hiệu suất trong quá khứ có thể cho nhà đầu tư biết rằng nhóm dự án có nhiều kinh nghiệm về giải quyết vấn đề và hoàn thành các mục tiêu của dự án.

Có nhu cầu của xã hội đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ này không?
Điều kiện thị trường có hoàn hảo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của dự án này không? Triển vọng dài hạn như thế nào cho dự án này?

Bạn có chỉ dựa vào nhóm của trung tâm khu vực không hay bạn có chuyên gia của riêng mình?
Bạn có thể chưa quyết định giữa nhiều dự án hoặc bạn có thể có những lo ngại về các khía cạnh nhất định của một dự án. Bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ điều gì tiêu cực về triển vọng của dự án từ nhóm đề xuất dự án. Họ chủ yếu tập trung vào tiếp thị dự án và không tiến hành thẩm định. Hãy suy nghĩ về việc thuê mướn, đầu tư tối thiểu, luật sư của riêng bạn, vì họ có thể giúp bạn với sự thẩm định thường xuyên về những thử thách liên quan đến việc chọn một dự án EB-5.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment