Gọi ngayTư vấn
You are here

Người định cư ở Síp cần làm gì khi muốn cải tạo nhà

người định cư Síp cần làm gì khi muốn sửa nhà

Vậy là bạn đã được khám phá những khu vực nông thôn tuyệt đẹp của Síp và đem lòng yêu thích một ngôi làng truyền thống và quyết định mua ở đó một ngôi nhà được bán để định cư ở Síp. Cho dù đó thực sự là một căn cần được xây dựng lại hoặc là một căn nhà bỏ hoang chỉ cần một chút sửa sang thì bạn cũng đã có mong muốn đổi mới nó để sử dụng cho riêng mình hoặc như một khoản đầu tư. Hoặc có thể bạn đã phát hiện ra một căn nhà trong một khu đô thị hợp ý bởi những nét đẹp của kiến trúc trong thị trấn.

Nhiều người đi theo con đường này khi mua tài sản địa phương và, thông qua công việc khó khăn và kiên nhẫn, kết quả là một ngôi nhà ấm cúng và đẹp đẽ mà họ đã thực sự biến nó thành của riêng mình. Có những điểm quan trọng về vấn đề pháp luật trong quá trình chuyển đổi ngôi nhà quyến rũ cổ kính như lâu đài thành nơi ở của mình mà bạn cần nắm rõ.

Thứ nhất, không có gì là bất thường đối với một tài sản cũ được sở hữu bởi một số thành viên của một gia đình ở Síp nếu nó đã được truyền qua qua các thế hệ. Để đảm bảo các văn bản quyền sở hữu, hãy đảm bảo rằng mỗi chủ sở hữu đồng ý bán và sẽ ký vào các tài liệu bán hàng cần thiết để có thể chuyển giao các hành động cho bạn.
Kiểm tra với Cơ quan Qui hoạch của địa phương để xem kế hoạch cải tạo của bạn có được chấp nhận hay không. Không có vấn đề gì nếu các nguồn tin không chính thức có ý nghĩa tốt cho bạn biết rằng kế hoạch của bạn không sao; hãy chắc chắn rằng bạn nhận được các sự kiện từ miệng của ngựa để tránh bất kỳ biến chứng sau đó.

Chính phủ Síp có kinh phí để cải tạo một số tài sản được liệt kê ở khu vực nông thôn như là một phần của chương trình tăng dân số ở các thôn và tái sinh các cộng đồng nông thôn. Tìm hiểu xem tài sản bạn đang mua có thuộc loại này hay không vì bạn có thể nộp đơn xin trợ giúp tài chính trong quá trình đổi mới.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc xây dựng được liệt kê được cải tạo bằng tiền của tiểu bang mang một số hạn chế đổi mới nhất định để đảm bảo bạn biết chi tiết về những gì họ đang có trước khi ký vào đường chấm. Tất nhiên, nếu tài sản của bạn không được liệt kê, bạn có quyền tự do cải tạo nó như bạn muốn cung cấp các kế hoạch đáp ứng tiêu chuẩn Quy hoạch Đô thị.

Một kiến ​​trúc sư địa phương có thể giúp bạn lập kế hoạch đổi mới và cũng hỗ trợ bạn trong quá trình xin tài trợ nếu tòa nhà của bạn được liệt kê và các vấn đề với Quy hoạch Đô thị nói chung. Người định cư ở Síp có nhu cầu cải tạo nhà ở nên Liên hệ với Hiệp hội Kỹ sư và Kiến trúc sư Síp để được tư vấn về chuyên gia địa phương phù hợp.

Cần biết rằng chính phủ cũng cung cấp trợ cấp cho các chủ nhà đang lắp đặt thiết bị năng lượng tái tạo trong tài sản của họ. Nếu bạn đang xây dựng lại tòa nhà cũ và năng lượng xanh là một lựa chọn mà bạn muốn khám phá vì lý do kinh tế hoặc cá nhân, đây có thể là cơ hội lý tưởng. Các tấm pin mặt trời đã được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà của người Síp, có nghĩa là nước nóng vào mùa đông vào những ngày nắng (trong đó có nhiều ở Síp!). Chính phủ có thể trợ giá cho các tấm pin mặt trời, điện gió và các thiết bị quang điện.

Nếu đơn đăng ký của bạn thành công, tiểu bang sẽ hỗ trợ một phần chi phí lắp đặt năng lượng xanh trong nước mà trong một số trường hợp có thể là hơn một nửa chi phí. Lưu ý rằng các khoản trợ cấp chỉ dành cho cư dân Síp nên yêu cầu bạn phải là người định cư Síp có giấy chứng nhận đàng hoàng. Điều này có thể có nghĩa là một chuyến viếng thăm để điều tra các giấy tờ Di trú có thể sẽ được tiến hành. Hãy kiểm tra trang web của Quỹ Năng lượng Síp để biết thêm chi tiết hoặc gọi để được tư vấn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment