You are here

Cần một công việc tốt? Hãy định cư Canada.

Trong năm 2017, chính phủ Canada đã tạo ra những dấu ấn đáng chú ý trong bức tranh nền kinh tế toàn cầu. Đất nước này đang phấn đấu để đạt được một tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và thích nghi với các xu hướng toàn cầu ngày một thay đổi. Theo những khảo sát được thực hiện gần đây, rõ ràng định cư Canada là một trong những quyết định tốt nhất dành cho những người mong muốn một cuộc sống mới, đặc biệt là cho các chuyên gia và công nhân lành nghề vì có rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt tại Canada.

Canada cung cấp một loạt các công việc dành cho các công nhân lành nghề vì họ đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân công lành nghề ở nước họ. Họ cần những người có tay nghề, có kĩ năng cao để làm việc và để đạt được sự phát triển nền kinh tế mong muốn như đã nói ở trên. Để làm được điều đó, lương cao và nhiều chính sách ưu đãi đã được đưa ra để thu hút người nước ngoài. Vấn đề việc làm và dân số được định hướng giải quyết bằng cách khuyến khích số lượng người nước ngoài định cư Canada dự kiến sẽ còn được các thời chính phủ duy trì lâu dài.

Canada cần bổ sung một lượng lớn nhân viên chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhóm nghề nghiệp như Chăm sóc sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Công trình xây dựng, Kinh doanh dịch vụ,… luôn tìm kiếm những chuyên gia và người có kĩ năng cao trên khắp thế giới. Trong năm 2012, những lĩnh vực kể trên đã cung cấp hơn 155.000 việc làm trong các lĩnh vực đa dạng cho các cá nhân đến định cư Canada từ nhiều quốc tịch gốc khác nhau.

Bằng cách mở rộng lĩnh vực sản xuất của mình, Canada đã và đang thành công trong việc tạo ra việc làm cho nhiều lực lượng lao động hơn. Ngành sản xuất mang lại 88.000 việc làm cho người lao động và thống kê cho thấy các việc làm mới được tạo ra chủ yếu là từ lĩnh vực này. Mật độ cung cấp việc làm này khác nhau giữa các khu vực của Canada, Quebec đứng ở vị trí đầu tiên và Ontario đứng ở vị trí kế tiếp.

xây dựng nhà cửa

Những ai đã thất bại trong việc định cư Canada thông qua các chương trình hệ thống Express Entry có thể tìm kiếm cơ hội bằng cách khác. Đó là thị thực Quebec. Quebec là một tỉnh bang ở Canada, nổi tiếng về văn hóa và trình độ công nghệ của mình. Mặc dù nó là một tỉnh bang của Canada, các quy tắc và chính sách dành cho người nhập cư vào nơi này không có nhiều điểm tương đồng với Canada. Do đó phạm vi lựa chọn người định cư Canada sẽ rộng hơn, giúp cho các cá nhân có thể đạt được thị thực Quebec nếu họ đáp ứng các yêu cầu quy định của Đại sứ quán. Khi các yêu cầu và quy trình xin thị thực là khác nhau tại Quebec và Canada, các cá nhân sẵn sàng ra nước ngoài vì mục đích tìm kiếm công việc thì đến Canada thông qua Quebec có vẻ là một cách khá hiệu quả và đơn giản.

Related posts

Leave a Comment