You are here

Các Lời Khuyên Hữu Ích Khởi Đầu Cho Quá Trình Nhập Cư Mỹ

Luật nhập cư bao gồm nhiều tình huống liên quan đến người từ nước ngoài đến Hoa Kỳ, cho dù là đến thăm tạm thời hoặc với ý định định cư Mỹ (với tư cách là công dân hoặc là thường trú nhân hợp pháp). Phần Cơ sở Luật Di Trú cung cấp cái nhìn về quá trình nhập cư…

Xem thêm

Hướng dẫn Đổi mới Thẻ Xanh

Thẻ xanh là giấy phép cho phép các quốc tịch nước ngoài hợp pháp ở lại và làm việc tại Hoa Kỳ vĩnh viễn. Thẻ xanh có hiệu lực trong 10 năm và thẻ xanh có điều kiện có giá trị trong 2 năm. Nó phải được gia hạn trước khi hiệu lực hết hạn. Thẻ xanh phục vụ như…

Xem thêm

Yêu cầu EB-5

Bởi vì nó mời một nhóm người nộp đơn hẹp, ví dụ như các doanh nhân nước ngoài giàu có, và trong các giai đoạn gian lận cao và lạm dụng liên quan đến quy định lỏng lẻo của chương trình, thị thực EB-5 có một bộ yêu cầu tương đối nghiêm ngặt mà người yêu cầu phải gặp. Đáng chú ý, các yêu cầu…

Xem thêm

Hướng dẫn về Thẻ Xanh Hôn nhân: Sống ở Hoa Kỳ và Đã kết hôn với Người giữ Thẻ Xanh Hoa Kỳ( phần 2)

Bước 3: Bổ nhiệm sinh trắc học Đối với vợ chồng của những người mang thẻ xanh sống ở Hoa Kỳ Các cuộc hẹn sinh trắc học Khoảng một tháng sau khi USCIS nhận được gói ứng dụng thẻ xanh của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo bằng thư với thời gian, ngày tháng và địa điểm cho cuộc…

Xem thêm

Hướng dẫn về Thẻ Xanh Hôn nhân: Sống ở Hoa Kỳ và Đã kết hôn với Người giữ Thẻ Xanh Hoa Kỳ

Đăng ký thị thực hôn thú từ bên trong Hoa Kỳ và kết hôn với một thường trú nhân tại Hoa Kỳ? Nếu bạn là chủ thẻ xanh (thường trú tại Hoa Kỳ) kết hôn với người nước ngoài và cả hai đều đang sống ở Hoa Kỳ, bài viết này dành cho cả hai bạn! Chúng tôi sẽ đi…

Xem thêm

VISA L-1: CÁC NHÀ QUẢN LÝ, NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH VÀ NHÂN VIÊN CHUYÊN MÔN “KHÔNG CHUYÊN MÔN” DO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI TUYỂN DỤNG

Trong thế giới toàn cầu hóa của chúng ta, các tập đoàn thường cần một sự hiện diện thể chất ở các nước trên thế giới. Các công ty từ các quốc gia có môi trường kinh doanh đầy hứa hẹn như Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc thường tìm cách mở rộng hoạt động sang các nước mới, kể…

Xem thêm

Quy trình chuyển từ J-1 sang thẻ xanh

Người có thị thực J-1 đủ điều kiện nhận thẻ xanh . Chủ sở hữu có thể lấy Thẻ Xanh theo cơ sở việc làm hoặc nhập cư gia đình. Tuy nhiên, người chủ phải nộp đơn xin nhập cư USCIS (mẫu I-140). Có được thẻ xanh, mọi việc của bạn tại Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất…

Xem thêm

10 điều bạn cần biết khi làm thẻ xanh

Một thẻ xanh kéo dài mười năm mặc dù nó nói rằng “vĩnh viễn” trên thẻ thực tế. Khi hầu hết người Anh lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, họ có nội dung để ký tên vào mẫu xin miễn thị thực được đưa ra trên máy bay. Thị thực lao động đủ cho hàng ngàn người khác được các…

Xem thêm