Gọi ngayTư vấn
You are here

‘’Chinh phục’’ Điều kiện xin visa Du lịch Úc

Sau những bộn bề của cuộc sống, đi du lịch là một cách hiệu quả để thư giản và tìm tòi được nhiều điều mới mẻ. Úc là một đất nước với nhiều điều thú vị. Bạn có đang muốn đến Úc thăm thú và vui chơi? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về Điều kiện xin visa Du lịch Úc để có thể sở hữu một Visa Du lịch Úc một cách nhanh chóng nhất.

Visa Du lịch Úc
 1. Visa Du lịch e600
 • Visa du lịch e600 của Úc (cấp độ phụ 600) được thiết kế cho những người KHÔNG thuộc danh sách Đủ điều kiện của ETA, hoặc những người muốn đi du lịch tại Úc trong thời gian dài hơn 3 tháng. Việt Nam là một quốc gia không thuộc danh sách đủ Điều kiện xin Visa Du lịch Úc của ETA.
 1. Đơn Xin Thị thực Du khách Long Stay e600
 • Visa Du lịch (subclass 600) khác với ETA vì nó không phải là ngay lập tức được xử lý, nhưng nó có thể được lựa chọn rộng rãi hơn cho các quốc gia và trong 12 tháng, trái với giới hạn nghiêm ngặt 3 tháng mà ETA áp đặt.
 • Visa Du lịch thường mất khoảng 20 ngàyđể được xử lý kể từ ngày bạn đăng ký. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu bổ sung tài liệu để hoàn thành ứng dụng của mình tránh làm chậm trễ quá trình xin visa. Trong một số trường hợp nhất định, Văn phòng Visa sẽ thích hợp hơn để xử lý thị thực eVisitor (lớp 651) thay cho bạn; tuy nhiên, điều này không làm mất hiệu lực các chi phí phát sinh đối với Visa Du lịch (subclass 600).
 • Xin lưu ý:nếu bạn định một chuyến đi đến Úc trong ba tháng hoặc ít hơn và hộ chiếu của bạn là từ một trong những quốc gia đủ điều kiện tham gia ETA, bạn nên đăng ký cho một ETA Visa du lịch tùy thuộc vào mục đích chuyến thăm của bạn.
 • Chúng tôi nhấn mạnh cảnh báo rằng bạn không sắp xếp việc đi lại cho đến khi bạn nhận được xác nhận rằng thị thực của bạn được chấp thuận.
 1. Điều kiện xin visa
 • Du khách đến Úc phải sẵn lòng và tuân thủ các yêu cầu và điều kiện thị thực trong khi ở Úc. Nếu bạn không tuân thủ các điều kiện này, thị thực của bạn có thể bị hủy bỏ hoặc bạn có thể bị các hình phạt khác. Bạn cần đọc kỹ các luật lệ để đủ Điều kiện xin visa Du lịch Úc.
 • Khách lưu trú Visa du lịch (visa 600) phải tự làm theo các quy tắc sau:
 • Bạn không được làm việc ở Úc;
  Lưu ý: Tự nguyện có thể được phép.

  Điều kiện xin visa du lịch Úc
 • Bạn không được học tập quá ba tháng trong khi ở Úc;
  Lưu ý: nếu bạn dự định học tập lâu hơn bốn tuần, bạn có thể phải khám sức khoẻ trước khi bắt đầu khóa học. Một số quốc gia được miễn thi.
 • Thị thực của bạn có thể được cấp một điều kiện ‘Không ở lại lâu hơn’. Trong trường hợp này, bạn sẽ không được cấp thị thực khác (ngoại trừ thị thực Bảo hộ) trong khi bạn ở lại Úc. Điều kiện này có thể được miễn trừ trong trường hợp đặc biệt.
 • Chủ thẻ phải khởi hành trong thời hạn hiệu lực của Visa du khách.

–         Yêu cầu Y khoa

 • Ngoài các điều kiện thị thực nói trên, nếu bạn muốn ở lại Úc trong hơn 6 tháng, bạn cũng có thể được yêu cầu phải trải qua chụp X quang ngực và khám sức khoẻ.Việc xin thị thực du lịch của bạn có thể mất nhiều thời gian để xử lý hơn khoảng thời gian thông thường khoảng 20 ngày .
 • Nếu bạn đến từ một quốc gia mà chính phủ Úc coi là có mức độ rủi ro thì cũng có thể bạn sẽ được yêu cầu phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khoẻ ngực hoặc khám sức khoẻ bất kể khoảng thời gian bạn định làm ở lại Úc.
 • Ngoài ra, luật pháp yêu cầu một trong các Điều kiện xin visa Du lịch Úc (subclass 600) trên 75 tuổi phải đáp ứng các yêu cầu y tế của thị thực.Những yêu cầu này bao gồm:
 • Cung cấp bằng chứng với đơn của bạn rằng bạn có bảo hiểm y tế để trang trải cho kỳ nghỉ của bạn ở Úc.
 • Trải qua một cuộc kiểm tra sức khoẻ của một bác sĩ được chứng nhận để chứng minh khả năng của bạn cho việc đi du lịch đến Úc.
 • Việc không đáp ứng các yêu cầu này sẽ dẫn đến việc bạn không thể đọc được khi du lịch đến Úc thông qua loại visa này.

–         Chứng minh tài chính

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Khi nộp đơn xin Visa du lịch (subclass 600) có hiệu lực tối đa là 12 tháng, bạn phải có đủ tiền để trang trải chi phí trong khi ở Úc.Vì bạn sẽ không đủ điều kiện để làm việc ở Úc, bạn có thể phải xuất trình bằng chứng cần thiết về quỹ. Ví dụ về những điều khoản này bao gồm bảng sao kê ngân hàng cá nhân, phiếu thanh toán, tài khoản đã kiểm toán hoặc hồ sơ thuế. Chứng minh tài chính rõ ràng là một trong những Điều kiện xin Visa Du lịch Úc.

  Bạn cần chứng minh tài chính của bạn đủ để trang trải những ngày ở Úc
 1. Bạn bị cấm mang những gì vào Úc?
 • Úc khá nghiêm ngặt về những gì họ cho phép bạn đưa vào đất nước của họ.Không được phép ăn, bao gồm trái cây và rau cải, thịt và trứng. Bạn cũng không được phép mang thực vật, hạt giống, da và lông vũ đến Úc. Luật cũng ngăn cản bạn mang thuốc, vũ khí, vũ khí hỏa hoạn và động vật hoang dã đang được bảo vệ. Đọc về hải quan và kiểm dịch để biết thêm chi tiết.
 • Một số loại thuốc để sử dụng cá nhân phải chịu sự kiểm soát.Tốt nhất là có một lá thư từ bác sĩ của bạn cho biết loại thuốc bạn đang dùng và điều kiện y tế của bạn là gì. Trang web du lịch Úc chỉ đơn giản tuyên bố rằng thuốc phải được khai báo, nhưng trang web hải quan Úc nói rằng bạn chỉ cần kê khai các loại thuốc có thể bị lạm dụng hoặc lệ thuộc.

5.           Khi nào bạn nên đi du lịch đến Úc?

 • Thời gian trong năm bạn chọn cho chuyến đi phụ thuộc rất nhiều vào những gì mà bạn muốn.Hãy nhớ rằng Úc đang ở bán cầu nam, do đó, mùa của họ đối nghịch với những người ở bán cầu bắc.
 • Những tháng hè của tháng 12, tháng 1 và tháng 2 là thời điểm phổ biến để du lịch đến phần phía nam của đất nước, như Sydney và Melbourne, do thời tiết ấm áp.Tuy nhiên, đây cũng là mùa cao điểm, vì vậy sẽ đông hơn và đắt hơn. Hãy xem xét đi vào tháng 10, tháng 11, tháng 3 hoặc tháng 4 để tránh đám đông và tiết kiệm một ít tiền nhưng vẫn thưởng thức nhiệt độ dễ chịu.
 • Ở phía bắc vùng nhiệt đới, mùa hè có nghĩa là rất nóng và ẩm.Đây là mùa mưa và có thể là một khoảng thời gian không thoải mái để đến thăm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến vùng phía bắc của Queensland , hãy xem xét đi trong những tháng mùa đông của tháng 6, tháng 7 hoặc tháng 8. Mùa đông cũng là thời điểm tốt để đến thăm vùng sa mạc nóng, chẳng hạn như Uluru.
 • Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm các thành phố phía Nam cũng như các vùng nhiệt đới ở miền Bắc trong một chuyến đi, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạntrong những tháng phù hợp nhất.

  Lựa chọn những tháng với thời tiết thích hợp với chuyến đi của bạn

Du lịch đến Úc để được thăm thú và trải nghiệm nhiều hơn. Úc là một quốc gia chan hòa với thiên nhiên. Có nhiều động thực vật mà chỉ ở Úc mới có. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các Điều kiện xin Visa Du lịch Úc để có một chuyến đi đến Úc tuyệt vời nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment