You are here

Chọn nơi định cư Úc (phần 9): Hobart

thành phố Hobart

Thành phố thứ 9 trong danh sách 10 thành phố được khuyến khích lựa chọn khi định cư Úc là Hobart. Hobart là thủ phủ của Tasmania và thành phố cổ xưa thứ hai được thành lập ở Úc, ngay sau Sydney. Thành phố có dân số khoảng 210.000 người và nằm trên hòn đảo tách biệt với đại lục Úc, với thành phố nằm cách điểm phía Nam xa nhất của đại lục Úc 500 km về phía nam, chỉ ngay phía dưới Melbourne. Nó là thành phố nằm phía nam của Úc và hoạt động như một cảng biển Nam Cực, cách lãnh thổ Nam Cực thuộc Úc 3443 km.

1.Những đặc điểm nổi bật:

cảnh đẹp Hobart

Chương trình phù hợp?

​TRẮC NGHIỆM
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NÀO PHÙ HỢP

Hobart hơi lạnh hơn phần còn lại của Australia. Vì vậy, nếu bầu trời nóng, nắng và trong xanh là niềm đam mê của bạn, Hobart có lẽ không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn thích ý tưởng sống ở một thành phố và sống ở nông thôn cùng một lúc, thì Hobart có thể là thiên đường khi định cư Úc.

Hobart nằm trên sông Derwent với vẻ đẹp của Núi Wellington ở phía sau. Nó có một lịch sử duy nhất ở Úc và vẫn còn những chứng tích về một thời từng là thuộc địa của Anh, với những ngôi nhà trông như được mang tới đây từ một ngôi làng Cornwall điển hình. Nhìn chung, đó là một cảng cá có vẻ đẹp bất tận.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Để tận hưởng Hobart theo cách đầy đủ nhất, bạn nên thật sự yêu biển, chèo thuyền, chơi thuyền buồm và câu cá. Hoặc bạn có thể hài lòng chỉ để thưởng thức bầu không khí thoải mái và cà phê yên tĩnh tại một trong những quán cà phê bên bờ biển và nhà hàng lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ.

Ở những khu vực khác xung quanh hòn đảo, bạn có thể tham quan bất kỳ một trong số 18 công viên quốc gia, đi bộ xuyên qua những rừng cây, tản bộ trong vùng nông thôn tuyệt đẹp, chọn bất kỳ một trong những bãi biển lướt sóng tuyệt đẹp và cưỡi lên một vài cơn sóng hoặc chỉ cần nán lại và thư giãn trên những bãi biển hoang sơ gần chưa được khám phá.

Có lẽ bạn có thể nhảy vào chiếc xe của bạn và lên đường khám phá hòn đảo tuyệt vời này, hoặc chỉ cần hướng thẳng vào các sân gôn, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

2.Thời tiết ở Hobart:

thời tiết ở Hobart

Hobart cũng có tiết trời như Anh quốc nhưng có phần ấm hơn. Hoặc giống như Úc, nhưng lạnh hơn. Khi chọn định cư Úc ở đây, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm bốn mùa và một vài ảnh hưởng nhỏ do biến đổi khí hậu.

Nhiệt độ nóng nhất từng được ghi nhận là 40,8 ° C và thấp nhất là -2,8 ° C. Bạn sẽ không nhận được ánh nắng mặt trời nhiều như ở những thành phố khác của Úc.

Hobart không thoát khỏi những hiện tượng thời tiết cực đoan, với khả năng cháy rừng, gió mạnh, bão, lũ lụt và dông tố nhưng không phải là một nơi có tỉ lệ lốc xoáy cao. Hobart rất hiếm khi có một cơn lốc vì một trong “điều kiện” cần thiết cho một cơn cơn lốc xoáy hình thành là nhiệt độ bề mặt đại dương phải là 26,5 ° C hoặc nhiều hơn thế. Trong khi Hobart nằm gần vùng cực nên nhiệt độ bề mặt đại dương rất khó đạt mức như vậy.

3.Các khu vực ở Hobart:

bản đồ hobart

Hobart có thể được chia thành năm khu vực chính:

  • Nội Hobart – bao gồm thành phố Hobart và khu vực phía Bắc
  • Bắc Hobart
  • Nam Hobart
  • Đông Hobart
  • Tây Hobart

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment

Bài trắc nghiệm: Chương trình định cư nào phù hợp với tôi?