Gọi ngayTư vấn
You are here

Chương trình nhập cư của Quebec đầu tư lại mở cửa vào tháng 8 năm 2015

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một cuộc sống mới ở Canada và có sự nhạy bén kinh doanh đúng, Chương trình Nhập cư Quebec là một lựa chọn rất thuận lợi cho bạn.

Chương trình Đầu tư Nhập cư Quebec đang được mở lại vào tháng 8 năm 2015. Chương trình này cho phép tiếp cận dễ dàng hơn với các nhà đầu tư có năng lực đang tìm kiếm di dân sang Quebec. Các ứng dụng cho QIIP phải được gửi từ ngày 31 tháng 8 năm 2015 đến ngày 29 tháng 1 năm 2015.

Chương trình nhập cư của Quebec đầu tư lại mở cửa vào tháng 8 năm 2015

QIIP tạo điều kiện nhập cư cho các nhà đầu tư muốn định cư tại Quebec và đóng góp cho nền kinh tế. Đóng góp này được thực hiện dưới hình thức đầu tư thụ động thông qua một tổ chức trung gian tài chính bị xử phạt. Nếu bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm quản lý kinh doanh quan trọng, Chương trình Nhập cư Quebec sẽ có nhiều khả năng cung cấp cho bạn một đường đi phù hợp để bạn nộp đơn xin thường trú tại Canada.

Bạn có hội đủ điều kiện cho QIIP?

Các ứng viên đủ điều kiện có:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Các tài sản ròng thu được hợp pháp có tổng cộng hoặc vượt quá 1.600.000 CAD CAD – chúng có thể kết hợp với vợ / chồng của bạn.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp hoặc công ty chuyên nghiệp trong hai năm năm trước.

Hoàn thành thành công an ninh và đánh giá y tế theo yêu cầu của Chính phủ Canada.

Mục đích định cư ở Quebec trong một khoảng thời gian dài và đầu tư 800.000 đô la Canada – bạn sẽ được yêu cầu ký một thoả thuận cho thấy bạn sẵn sàng đầu tư khoản tiền đó với một tổ chức trung gian tài chính có thẩm quyền. Năm năm sau khi đầu tư được thực hiện, Chính phủ Canada sẽ hoàn lại khoản đầu tư với lãi suất 0%. Có nhiều yếu tố khác liên quan đến QIIP mà bạn nên hiểu. Ví dụ, đơn của bạn sẽ cần nêu rõ trình độ học vấn, trình độ chuyên môn và tuổi tác của bạn. Hơn nữa, chỉ có 1.750 ứng viên sẽ được lựa chọn và chấp nhận tham gia vào chương trình, và không quá 1.200 người có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào.

Nếu bạn thông thạo tiếng Pháp hoặc có kỹ năng tiếng Pháp trung cấp, đơn đăng ký QIIP sẽ được xử lý ưu tiên. Để chứng minh rằng bạn thông thạo hoặc nói và viết tiếng Pháp ở mức trung gian, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra. Thật không may, nếu bạn đến từ một quốc gia Pháp ngữ, nơi tiếng Pháp là ngôn ngữ chính được nói, bạn vẫn cần phải cung cấp bằng chứng thông qua thử nghiệm.

Lợi ích tuyệt vời của Chương trình Đầu tư Nhập cư Quebec là các ứng viên được chọn đã được cấp giấy phép thường trú cho gia đình họ.

Để biết thêm thông tin về QIIP và cách bạn có thể bắt đầu quá trình nộp đơn, liên hệ với chúng tôi. Hạn chót sẽ kéo dài sớm hơn bạn nghĩ và điều quan trọng là phải đưa đơn đăng ký của bạn đúng thời hạn.

DACA Chấm dứt và những gì nó có ý nghĩa cho nhập cư Canada

Hành động trì hoãn thời thơ ấu, hoặc DACA nói ngắn gọn, là một chương trình cho phép những cá nhân đến Hoa Kỳ một cách bất hợp pháp khi trẻ em có giấy phép làm việc khi chúng lớn lên. Điều này áp dụng cho học sinh trung học và thậm chí nhân viên quân đội dưới 31 tuổi. Trong thời gian gần đây, DACA đã bị đe doạ từ chính quyền Trump, với kế hoạch hủy bỏ nó.

Với tuyên bố của Trump vào tháng 9 năm 2017 về ý định của ông để loại bỏ DACA, đã có sự không chắc chắn về cùng một. Trên thực tế, trong số 1,7 triệu người được ước tính đủ điều kiện cho DACA, chỉ có 800.000 người đăng ký. Và ngay cả đối với 800.000 cá nhân này, không có nhiều sự rõ ràng trên con đường tiến về phía trước vì số phận của họ dường như ở trong tình trạng lấp lửng. Điều này là do tuyên bố của Trump về DACA gây ra sự chậm trễ vì các nhà lập pháp đã được trao cơ hội để sửa chương trình luật pháp.

Mặc dù điều này chắc chắn không phải là tin tốt cho 1,7 triệu người mong muốn có cơ hội ở Giấc mơ Mỹ, một số trại vẫn thấy lót bạc trong đó. Một trong những người lạc quan là Matthew Jeffery, một luật sư nhập cư, điều hành văn phòng luật sư Matthew Jeffery và luật sư ở Toronto.

Jeffery coi đây là cơ hội để đưa một số người nhập cư vào Canada, lập luận rằng hầu hết trong số họ đã lớn lên ở Hoa Kỳ và có những kỹ năng, kinh nghiệm và tiếp xúc với văn hoá cần thiết để thành công tại Canada. Nó sẽ giúp để nhìn vào dân số đủ điều kiện DACA về nhập cư kinh tế và không chỉ bảo vệ nhân đạo, nó đã được lập luận.

Jeffery nói rằng nó sẽ làm cả Canada và những người nhập cư rất nhiều điều tốt đẹp nếu chính phủ Canada đã cân nhắc việc dỡ bỏ một số hạn chế để cấm những người đủ tiêu chuẩn của DACA sống ở Canada.

Điều đó đang được nói, vẫn cần phải thừa nhận rằng về mặt năng lực, Canada chỉ có thể nhận được một số lượng khiêm tốn số người nộp đơn DACA, để lại số phận còn lại. Jeffery nói rằng nó sẽ làm cả Canada và những người nhập cư rất nhiều điều tốt đẹp nếu chính phủ Canada đã cân nhắc việc dỡ bỏ một số hạn chế để cấm những người đủ tiêu chuẩn của DACA sống ở Canada.

Hàng ngàn người di cư xin tị nạn ở Canada 

Các chính quyền liên bang và tỉnh đang chịu áp lực phải đối phó với hàng ngàn người mới xin tị nạn đến Canada trong những tuần lễ vừa qua. Đã có một số lượng ngày càng tăng của người nhập cư đến Quebec tìm nơi tị nạn. Nhiều người trong số họ nộp đơn yêu cầu IRB để được cấp người tị nạn hoặc người t ref nạn. Với hàng ngàn người mới đến, IRB bây giờ buộc phải sử dụng tất cả các tài nguyên của mình để xử lý nhiều yêu cầu bồi thường và đối phó với đăng nhập hiện tại.

Vào tháng 7, 3000 người tị nạn đã bị chặn bởi RCMP trong khi băng qua biên giới ở Quebec. Tháng Tám, số lượng đã tăng lên đến 3.800. Đây được coi là một cú sốc lớn từ tháng Sáu nơi 781 người xin tị nạn bị RCMP chặn lại khi họ băng qua biên giới. Vào tháng Giêng, con số này thấp hơn nhiều ở mức 245. Chính phủ đang chịu áp lực Cất giữ những người tìm t as nạn này đã trở thành một thách thức đối với chính phủ.

Theo thông báo của Bộ trưởng Giao thông Marc Garneau, một khu nhà ở mới sẽ được khai trương tại Cornwall, nơi một số người di cư sẽ được lưu trú. Cũng có những người t ref nạn đang được tổ chức tại sân vận động Olympic, nơi mà các lều trại được bố trí để cung cấp chỗ ở tạm cho người di cư. Một số người bảo thủ bây giờ cho rằng việc cung cấp nhà ở mới cho người di cư sẽ chỉ khuyến khích nhiều người hơn đến.

Do đó, họ cho rằng chính phủ không đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề và tránh các vấn đề dài hạn. Do những người xin tị nạn trong những tháng gần đây trôi qua, chính phủ đã tiến hành thêm nhân viên mới vào IRB để giúp đỡ quá trình t ref nạn và xin tị nạn nhanh hơn. Một nhóm đặc nhiệm cũng đã được thành lập để giúp quản lý quy trình. Mặc dù chính phủ rõ ràng rằng không có khủng hoảng, họ đang có biện pháp để đảm bảo rằng tình hình được quản lý tốt.

Dân biểu bảo thủ Michelle Rempel nói rằng các nguồn lực đang được sử dụng để đối phó với số lượng người xin tị nạn đang tăng lên nên đã được hướng dẫn để đối phó với các trường hợp khẩn cấp hơn của người tị nạn.

Chính phủ đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ phe đối lập vì không giải quyết được số người tị nạn và người tị nạn đang gia tăng đến định cư Canada từ Hoa Kỳ trong năm nay.

Những người di cư đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, với các quốc gia như Nigeria và Haiti có số lượng cao nhất, tuyên bố lo sợ những thay đổi trong chính sách nhập cư sẽ được đưa ra bởi chính quyền mới ở Mỹ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment