You are here

Đâu là dự án EB-5 tốt nhất dành cho bạn?

Chương trình EB-5 phù hợp với bạn

Đây là câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên hỏi khi tham gia chương trình đầu tư định cư; nó cũng là một câu hỏi mà chỉ có thể được trả lời một cách cụ thể dựa trên qua điểm và cách nhìn của mỗi người, đâu là yếu tố quan trọng nhất với họ. Với hơn 200 chương trình visa trung tâm khu vực EB-5 để bạn lựa chọn, rất khó để bạn đưa ra quyết định mà không tìm hiểu hết các thông tin mà vẫn tránh khỏi sự xao nhãng về thông tin. Câu hỏi quan trọng nhất phải liên tục được nhắc lại: Đâu là dự án EB-5 tốt nhất dành cho bạn?

Hãy trả lời câu hỏi đó ngay bây giờ. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải biết những tiêu chí nào được coi là quan trọng nhất dành cho mình. Hãy cố gắng tìm ra được câu trả lời cho bản thân dựa vào những câu hỏi gợi ý bên dưới:

a) An ninh của tình trạng nhập cư của bạn, nghĩa là bạn sẽ nhận được thẻ xanh có điều kiện và liệu bạn có chắc chắn muốn nó?
b) Mức độ an toàn của 500.000 đô la của tôi, nghĩa là ai sẽ là người thực sự chịu trách nhiệm về tiền của tôi?
c) Có chiến lược thoát khỏi dứt khoát nghĩa là trung tâm khu vực có thể cho tôi biết làm cách nào để tôi lấy lại tiền và khi nào, chắc chắn không? – Có ai đã lấy lại được tiền của họ hay chưa?
d) Tôi có nên kiếm tiền lãi không? Hiểu sự khác biệt giữa lợi tức được cung cấp và lợi nhuận dự kiến. – Tôi có thể tìm thông tin này ở đâu?

Loại trung tâm khu vực nào phù hợp với tôi?
a) Loại hình vay
b) Loại hình bất động sản
c) Loại hình vốn chủ sở hữu

Hãy nhớ rằng: Mỗi trung tâm khu vực đều cạnh tranh để đưa ra lý do tại sao kế hoạch kinh doanh của họ tốt hơn bất kỳ ai khác; họ muốn tiền của bạn và do đó họ cẩn thận vẽ ra một bức tranh chứa trong đó tất cả các khía cạnh tích cực của dự án thuộc trung tâm khu vực của họ. Điều đó diễn ra thường xuyên đến mức khiến bạn quên mất về những điểm trừ của dự án. Để liên tục cập nhất các thông tin đa chiều về EB-5 và các chương trình đầu tư EB-5, hãy theo dõi trang blog của chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment