Gọi ngayTư vấn
You are here

Đầu tư vào bất động sản tại Úc

Tại Sao Đầu Tư Bất Động Sản Úc? Bất động sản luôn là một tài sản hữu hình có thể mang lại lợi nhuận cao, trong khi Úc cung cấp cho các nhà đầu tư quốc tế nơi ẩn náu an toàn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Thật vậy, Úc đã được quốc tế công nhận là một nền kinh tế được quản lý tốt với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Hoạt động của Úc có thể được ghi nhận vào trình độ công nghệ và chất lượng của các cơ sở công cộng của quốc gia.

Tài sản ở Úc cũng có thể có các nhượng bộ thuế tiềm năng cũng như thu nhập cho thuê. Quan trọng nhất, lý do thiết yếu mà mọi người đầu tư vào tài sản của Úc là có tiềm năng phát triển về giá trị.  

Holding tài sản cho lâu dài sẽ tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

Nơi để mua Bất động sản ở Úc?

Nơi bạn đầu tư sẽ có một vai trò quan trọng trong tiềm năng đó để phát triển về giá trị. Các vị trí khác nhau được tìm thấy khắp Australia, tăng giá trị nhanh hơn các nơi khác. Các thành phố thủ đô của Úc, bao gồm Sydney, Melbourne, Canberra và Brisbane đã liên tục chứng minh được những người chiến thắng trong những năm qua, với tài sản ở Perth, Tây Úc cũng đạt được tăng trưởng vốn cao.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Lưu ý: Cả hai Melbourne và Perth đều đã di chuyển trên các thành phố tăng trưởng cao ở Sydney, Canberra và Brisbane trong hai năm trở lại đây. Các khu vực trong phạm vi bán kính 20 km của các trung tâm thủ đô vẫn cho thấy lợi nhuận trong dài hạn.

Trong những thành phố này, một số khu vực nhất định hơn những nơi khác. Sau đó, có những nơi bên ngoài các thành phố thủ đô, như Bờ biển Vàng và Bờ biển Sunshine ở Queensland đã được chứng minh trong quá khứ và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Cơ sở hạ tầng

Giá nhập để mua tài sản trong những khu vực lựa chọn cũng sẽ cao hơn, do đó, một trong những phải cân nhắc những tiềm năng chống lại giá mua.

Như những nơi khác trên khắp thế giới, trong những thuật ngữ đơn giản, các tài sản có khung cảnh có xu hướng làm tốt ở Ôxtrâylia. Các điểm nóng về đầu tư Úc ở Sydney như Bondi và ngoại ô phía Bắc đã được tăng trưởng vốn nhất quán. Các yếu tố khác bao gồm gần các tiện nghi, bao gồm cả trường học, mua sắm và phương tiện giao thông công cộng.

Giá nhập để mua tài sản trong những khu vực lựa chọn cũng sẽ cao hơn, do đó, một trong những phải cân nhắc những tiềm năng chống lại giá mua.

Mọi người vẫn đánh giá thấp giá trị của việc tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng tốt. Giá dầu và bãi đậu xe tại các trung tâm thành phố đều đang đi theo một chiều, đó là tăng. Sydney, ví dụ, có vùng ngoại ô xinh đẹp bên bờ cạn với phà luôn là cách phổ biến và tiện lợi để đi vòng quanh thành phố. Điều này làm tăng thêm sự phổ biến của vùng ngoại ô bên bờ. Các vùng phụ cận bãi biển ở Sydney và các thành phố khác của Úc có tiềm năng để làm tốt.

Trong lịch sử, các thành phố thủ đô ở Úc đều được xây dựng trên một con sông gần đại dương, vì vậy tất cả chúng đều có sẵn mạng lưới sóng. Ngoại lệ duy nhất là Canberra, nhưng trở thành thủ đô của Úc có nghĩa là nó có một cơ sở hạ tầng vững chắc và do đó sẽ thu hút người mua.

Đầu tư vào một bất động sản Úc cho thuê có lợi nhuận để có được sự tăng trưởng vốn tốt khác với việc mua nhà ở, điều quan trọng là phải cân nhắc đến một người mà một ngày nào đó bạn sẽ muốn mua bất động sản đầu tư từ bạn, với mức giá bạn muốn. Hơn nữa, có những yếu tố khác để xem xét. Đây là nơi giúp đỡ của một đại lý bất động sản chuyên nghiệp và các cố vấn khác hữu ích.

Thuộc tính Thay đổi Cây và Biển

Các khu vực có du lịch mạnh cũng rất cần cho đầu tư bất động sản của Úc. Chúng thường là các khu vực hấp dẫn trong vùng, gần với các vườn quốc gia tuyệt đẹp hoặc những bãi biển cát dài và bờ biển xinh đẹp, hoặc các khu vực trồng rau nổi tiếng.

Tăng vốn

Có nhiều khu vực đẹp để sống ở Úc, nhưng một khoản đầu tư không nên được xem xét theo cùng một đường mua nhà riêng của bạn, nhưng cho sự tăng trưởng vốn cuối cùng.

Mua nhà ở Úc – Bất động sản

Mua bất động sản ở Úc – Có các quy tắc để mua bất động sản tại Úc cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Mua Tài sản Chung cư hoặc Đất trống Về cơ bản, điều đó có nghĩa là nếu bạn sống ở nước ngoài, không phải là công dân hay thường trú nhân, bạn chỉ có thể mua tài sản nhà ở mới hoặc ‘Không thuộc Kế hoạch’, hoặc Đất trống được xây dựng trong vòng 12 tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định định cư tại đây bằng cách di cư đến Úc và trở thành thường trú nhân, bạn có thể nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ và lời khuyên của chính phủ với việc mua căn nhà đầu tiên của bạn. Nếu bạn muốn mua căn nhà đầu tiên của mình, bạn có thể hội đủ điều kiện để được trợ cấp của chính phủ và / hoặc giảm thuế.

Mua bất động sản ở Úc – Có các quy tắc để mua bất động sản tại Úc cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Mua bất động sản đầu tư

Khi mua bất động sản đầu tư Úc, các yếu tố cần xem xét bao gồm khoản nợ hiện tại của bạn, mức lợi tức cho thuê tiềm năng và các khoản khấu trừ thuế cho phép. Cho vay mua nhà và cho vay tài chính tất nhiên có sẵn từ nhiều tổ chức tài chính của Úc.

Bất động sản Điểm nóng

Ba thành phố của Úc là những điểm nóng hiện nay, Sydney Australia, Melbourne và Perth, với Brisbane và Gold Coast không xa phía sau. Xem thêm về Đầu Tư Ở Úc Tài Sản.

Cho vay mua nhà

Lệ phí và Lãi suất áp dụng cho các khoản cho vay mua nhà và cho vay tài chính, chúng có thể thay đổi đáng kể, đặc biệt là đối với khoản vay mua nhà dài hạn, cho vay tài chính, hoặc cho vay cá nhân, do đó, bạn nên mua sắm xung quanh.

Khi mua bất động sản hoặc bất động sản ở Úc, cho gia đình bạn hoặc là đầu tư tài chính hoặc kinh doanh vẫn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bất cứ ai có thể thực hiện. Vào cuối ngày, nó là một quyết định rất nhiều kinh doanh và cần phải được hiểu từ đầu, không phải là trái tim.

Giá nhà và đất đai – đi lên trong giá trị gia tăng?

Khi bạn mua đất hoặc bất động sản, bạn sẽ muốn tài sản tăng lên. Đây chắc chắn là một sự cân nhắc quan trọng nếu bạn đang vay tiền bằng cách nhận khoản vay thế chấp, có lãi, phí và thuế phải trả! Nhưng giá trị thuộc tính không phải lúc nào cũng tăng lên.

Thời gian là một yếu tố quan trọng. Có những bài học để học được từ việc chơi các trò chơi như MonopolyTM, nếu bạn mượn quá nhiều và kết thúc bằng một hóa đơn khổng lồ vào thời điểm sai lầm, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn số tiền mà bạn phải trả cho việc buộc phải bán sai thời gian.

Một sai lầm thường được thực hiện trong đầu tư nhà ở Úc đầu tiên là khi mọi người xem xét việc mua một tài sản đầu tư, họ có thể tìm kiếm cùng một loại thứ họ sẽ muốn trong nhà riêng của họ.

Sai lầm cần theo dõi

Một sai lầm thường được thực hiện trong đầu tư nhà ở Úc đầu tiên là khi mọi người xem xét việc mua một tài sản đầu tư, họ có thể tìm kiếm cùng một loại thứ họ sẽ muốn trong nhà riêng của họ. Hoặc chỉ cân nhắc mua ở khu vực gần đó để họ có thể theo dõi chặt chẽ. Hãy suy nghĩ về người kế tiếp sẽ mua tài sản của bạn vào một ngày sau đó. Họ sẽ bị ấn tượng bởi những gì họ nhìn thấy? Lần hiển thị đầu tiên được tính cho rất nhiều.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment