Gọi ngayTư vấn
You are here

Đến thăm Mỹ từ Anh Quốc với visa

Visa Mỹ và thị thực Hoa Kỳ, vào ngày 9 tháng 7 năm 2017 tại Luật sư, Pháp luật

Vương quốc Anh (UK) như chúng ta đều biết chỉ là về đất nước phát triển của Thế giới. Hãy tưởng tượng từng người từ thời thơ ấu thường đến thăm các quốc gia khác nhau trên thế giới, nằm trong top trong phân cấp phát triển. Để thăm viếng và hoạt động ở nước ngoài không phải là trò chơi của trẻ như một số điều khoản và điều kiện nhất định, cần phải hoàn thành thủ tục pháp lý và các văn bản.

Đến thăm Mỹ từ Anh Quốc với visa

Thị thực sẽ là yêu cầu quan trọng nhất của việc viếng thăm nước ngoài trong một sự lựa chọn của Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia khác của thế giới. Có nhiều loại Thị thực để đến Mỹ khác nhau tùy thuộc vào công việc hoặc yêu cầu của người mà họ có kế hoạch cho chuyến thăm. Các loại Thị thực phổ biến nhất thường được áp dụng là Giáo dục / Sinh viên, Việc làm, Thị thực Thường trú và Hôn nhân Hôn nhân.

Đối với giáo dục và việc làm quan điểm, Vương quốc Anh xuất hiện để được xuất sắc kể từ khi có rất nhiều Viện nổi tiếng và các trường đại học cho trẻ em đại học cùng với khu vực doanh nghiệp cũng đang nắm bắt thị trường toàn cầu có một vị trí mạnh mẽ trong nền kinh tế. Nhiều người di cư đến Vương quốc Anh để ở nhà cộng với họ nhận được Công dân Anh thường trú.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chỉ ở riêng Miami, khoảng 80% dân số không phải là cư dân được thành lập trong những ngày đầu ở Miami. 80% là người nhập cư, và cũng là 20% dân tộc thiểu số nói chung trong nước này bằng cách nhảy biên giới, hoặc người định cư từ một quốc gia khác, trong cả hai trường hợp, nó giống như những người nhập cư là những loại chạy chương trình ở Miami.

Dấu hiệu cũ hơn trước khi sửa đổi này là 75 điểm. Có một đề xuất mới nhất cho thấy tất cả các đương đơn đã gửi đơn xin cấp thị thực có thể là thị thực công nhân lành nghề có thể được đánh giá dưới tiêu chuẩn lựa chọn từ hành vi nhập cư trước đây. Điều này cũng có thể được đặt vào ứng viên nhập cư của công ty. Sự thay đổi này nếu có liên quan có nghĩa là bạn sẽ thấy tỷ lệ tăng của số người có đủ khả năng để đủ điều kiện theo loại visa của công nhân lành nghề.

Mặc dù thực tế cuộc suy thoái kinh tế thế giới đã gây ra một số trục trặc trong việc mở rộng kinh tế của đất nước, về Canada, nhập cư ở nước này luôn ở mức cao. Dịch vụ Nhập cư cho Canada thường khá chi tiết và được quản lý tốt với các cơ quan có thẩm quyền trong nước và do đó mọi người từ bất kỳ nơi nào trên thế giới có thể chuyển cơ sở sang một miền bắc cực bắc ở các nước Bắc Mỹ, thực sự cần không phải là một rắc rối lớn trong quá trình này.

Có nhiều loại Thị thực để đến Mỹ khác nhau tùy thuộc vào công việc hoặc yêu cầu của người mà họ có kế hoạch cho chuyến thăm. Các loại Thị thực phổ biến nhất thường được áp dụng là Giáo dục / Sinh viên, Việc làm, Thị thực Thường trú và Hôn nhân Hôn nhân.

3.Khách hàng Thị thực để đến Mỹ phải nộp mẫu I-129 (với thẻ H) cho USCIS. Nếu bạn, nhân viên đánh dấu đã ở Hoa Kỳ ở tư cách pháp nhân hợp lệ, đơn yêu cầu này có thể yêu cầu thay đổi tình trạng đặc biệt của bạn thành H-1B ở bất kỳ tình trạng hiện tại nào bạn đã có. Trong trường hợp này, phương pháp này có thể chắc chắn ở đây khi tài liệu này được ủy quyền bởi USCIS.

Bẫy Visa B: B Visa Du lịch để hẹn hò với người Mỹ

Thường thì các cặp vợ chồng đang trong mối quan hệ hẹn hò sẽ có người nước ngoài nộp đơn xin thị thực du khách sang Mỹ. Họ biết rằng việc đề cập tới mối quan hệ hẹn hò là một phần của quá trình đăng ký có thể gây ra việc từ chối visa B, do đó họ chọn giữ bí mật mối quan hệ , một động thái nguy hiểm.

Khi xử lý bằng thị thực nhập cư Mỹ hoặc trên một tấm thẻ xanh, nhân viên di trú xem xét toàn bộ lịch sử nhập cư và điều này có thể gây ra vấn đề cho một cặp vợ chồng ít hơn trung thực trong đơn xin visa B. Đây là một cuộc điều tra vô tội cùng với câu trả lời của tôi.

Câu hỏi

Tôi cần thông tin về kết hôn với một người Belarus. Chúng ta đã quen nhau hơn 5 tháng rồi. Chúng tôi chắc chắn đã gặp mặt trong người. Cô ấy chỉ mất vài ngày để phỏng vấn với một đại sứ Hoa Kỳ về thị thực tạm thời. Tôi e rằng cô ấy sẽ bị từ chối. Liệu việc từ chối visa có làm tổn thương đến cơ hội của tôi trong tương lai, ví dụ như tôi muốn đưa cô ấy ở đây trên thị thực hôn nhân?

Liệu việc từ chối visa có làm tổn thương đến cơ hội của tôi trong tương lai, ví dụ như tôi muốn đưa cô ấy ở đây trên thị thực hôn nhân?

Câu trả lời

Cesar, Cảm ơn bạn đã yêu cầu của bạn. Bạn đã đọc thông tin trên trang web của chúng tôi về visa du lịch B? Đây là: Visa B cho khách truy cập

Khi cô ấy đi phỏng vấn, cô ấy sẽ nói cô ấy đang đến gặp bạn không? Nếu có, cơ hội của cô để có được một thị thực du lịch B có vẻ như không tốt chút nào. Có nguy cơ cô có thể vượt quá sự chào đón của cô với tư cách là khách viếng thăm. Lời hứa của bạn để trả lại cô ấy cho Belarus là không đủ tốt. Mọi người thay đổi tư duy của họ. Cô ấy có thể mang thai. Cô ấy phải có một động lực mạnh mẽ để trở về Belarus khi cô ấy dừng lại khi một người truy cập kết thúc. Thực tế là cô ấy có bạn trai ở Hoa Kỳ cho thấy nguồn gốc của cô ấy ở Belarus không mạnh. Cô ấy có thể muốn di cư đến Hoa Kỳ dựa trên mối quan hệ.

Nếu cô ấy không đề cập đến cô ấy đến gặp bạn, thì có vẻ như mối quan hệ của bạn không quan trọng với cô ấy. Khi nộp đơn xin thị thực hôn ước đến Mỹ , thị thực hôn nhân, hoặc thẻ xanh, nhân viên di trú có thể thường xuyên xem lại đơn đăng ký trước, bao gồm đơn xin thị thực B. Họ nhìn vào lịch sử di dân toàn bộ. Bạn đã hẹn hò và đã được nhìn thấy cô ấy, nhưng cô ấy không muốn nhìn thấy bạn? Hoặc bạn không quan trọng hoặc cô ấy không nói sự thật về đơn xin thị thực B của mình.

Tôi thường sẽ không có người nước ngoài nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ trừ khi tôi 80% chắc chắn thị thực sẽ được cấp. Tốt nhất là không nên bị từ chối hơn là bị từ chối.

Tôi thường sẽ không có người nước ngoài nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ trừ khi tôi 80% chắc chắn thị thực sẽ được cấp. Tốt nhất là không nên bị từ chối hơn là bị từ chối. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích. Bạn được chào đón để gọi để thảo luận thêm nếu bạn thích.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment