You are here

Điều kiện để cư trú Malta theo diện đầu tư

điều kiện định cư đầu tư Malta

Các điều kiện nổi bật để có được giấy phép cư trú Malta theo Chương trình Đầu tư theo Quy định về Cư trú & Thị thực Malta được nêu dưới đây.

Đối với người nộp đơn chính:

 • Phải từ 18 tuổi trở lên;
 • Phải đến từ một Quốc gia thứ ba, tức là một quốc gia không thuộc EU.
 • Đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ được đặt ra bởi Malta Residence và Chương trình Visa;
 • Cam kết cung cấp bằng chứng đủ điều kiện về quyền sở hữu tài sản (phải còn trong thời hạn tối thiểu là 5 năm kể từ ngày cấp chứng nhận cư trú) với giá trị tối thiểu là:
  • Nếu tài sản nằm ở Malta: € 320.000, hoặc thuê ở đây với mức thuê tối thiểu hàng năm là € 12,000;
  • Nếu tài sản nằm ở khu vực phía Nam của Malta hoặc ở Gozo: € 270.000, hoặc thuê ở đây với mức thuê tối thiểu hàng năm là 10.000 €;
 • Cam kết đầu tư đủ điều kiện (trái phiếu Chính phủ hoặc các khoản đầu tư được phê duyệt khác được công bố theo thời gian) có giá trị ban đầu là 250.000 Euro và nắm giữ trong thời hạn tối thiểu là 5 năm kể từ ngày cấp chứng nhận cư trú;
 • Cam kết thanh toán toàn bộ khoản đóng góp 30.000 € (không hoàn lại);
 • Nhận được nguồn tài tài chính ổn định và thường xuyên đủ để duy trì cuộc sống cho bản thân và người phụ thuộc của mình mà không nhờ hệ thống trợ giúp xã hội Malta bằng cách chứng minh thu nhập hàng năm của mình là € 100.000 hoặc nắm giữ tối thiểu 500.000 €.
 • Đang sở hữu một bảo hiểm sức khỏe đối với tất cả các rủi ro trên toàn bộ lãnh thổ của Liên minh châu Âu, loại thường được bảo hiểm cho công dân Malta;
 • Có thu nhập hàng năm không dưới 100.000 € phát sinh bên ngoài Malta hoặc sở hữu một khoản vốn không nhỏ hơn 500.000 Euro.

Yêu cầu về cư trú

Khi mua bất động sản hoặc nhập một hợp đồng thuê bất động sản tại Malta, các ứng viên quốc tịch của nhà đầu tư được cấp một tài liệu nhận dạng Malta được gọi là thẻ eResidence. Điều này biểu thị việc bắt đầu cư trú của họ ở Malta và cũng thể hiện mối liên kết chính thức của ứng viên với quốc gia đó. 12 tháng sau khi người nộp đơn đã thiết lập cư trú tại Malta, người nộp đơn đã duy trì cư trú trong nước sẽ được cấp quốc tịch.

Bạn không cần phải dành tất cả 365 ngày ở Malta trước khi quốc tịch được cấp, luật xác định người cư trú Malta là “người có cư trú tại Malta trong bất kỳ năm tài chính nào, thường được chứng minh bằng thời gian lưu trú tối thiểu 183 ngày hoặc bằng cách mua / thuê tài sản cùng với chuyến thăm Malta. ” Do đó, khi mua hoặc thuê một căn hộ hoặc biệt thự ở quốc đảo Địa Trung Hải và mua thẻ cư trú của Malta, người nộp đơn không phải mất thời gian ở châu Âu. Các ứng cử viên đã từng là cư dân của đất nước này ít nhất một năm trước khi II.P. phê duyệt thì đều đáp ứng yêu cầu cư trú này và sau đó có thể trở thành công dân của Malta nhanh hơn nhiều so với các đối tượng khác.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment