You are here

Định cư Bồ Đào Nha- Điểm đến cho cuộc sống lý tưởng

Bồ Đào Nha là thành viên EU trong 26 năm qua và có vị trí địa lý rất đắc địa. Quốc gia này nằm tại điểm giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Đầu tư định cư Bồ Đào Nha được xem là điểm đến phổ biến hàng đầu, lựa chọn lý tưởng cho bạn khi có ước muốn đem lại cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình. Bồ Đào Nha nổi danh là viên ngọc quý của Châu Âu.Hơn thế nữa, Bồ Đào Nha còn được đánh giá là quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên thế giới, hai yếu tố quan trọng thu hút người định cư Bồ Đào Nha đạt được vị trí cao đó chính là: chất lượng cuộc sống và định cư dễ dàng.

Lý do khiến định cư Bồ Đào Nha đem đến cuộc sống lý tưởng cho bạn

Chính sách ưu đãi

Bồ Đào Nha thu hút nhiều nhà đầu tư định cư là nhờ bất động sản tại Bồ Đào Nha được đánh giá tốt nhất để mua, nhờ vào những quy định rõ ràng về thuế, cũng như sự minh bạch trong việc cung cấp cơ sở để ban hành giấy phép cư trú, và những quy định pháp luật mới được ban hành nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Bồ Đào Nha cũng có một chế độ đặc biệt cho cư dân không thường xuyên, nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thông qua mức thuế suất thu nhập rất ưu đãi.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Môi trường sống:

Bạn sẽ được sống trong môi trường có chính trị ổn định và an toàn khi định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, nổi tiếng với môi trường sống trong lành. Định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những bãi cát dài miên man. Những đồng cỏ vàng óng, những sườn núi thoai thoải sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình. Không những thế, nơi đây còn có những thành phố quốc tế đầy sôi động, những di sản cổ kính hàng ngàn năm tuổi để bạn khám phá và trải nghiệm. Thời tiết của đất nước này được đánh giá là khá là dễ chịu. Số giờ nắng trong năm được cho là nhiều là trong các nước các Châu Âu. Phía Nam là 3300 giờ và Phía Bắc là 1600 giờ nắng. Thời tiết mùa đông của Bồ Đào Nha không quá lạnh, thời tiết như thế này sẽ giúp bạn nhanh thích nghi. Vì thời tiết ở đây khá dễ chịu nên thu hút rất nhiều khách chọn là điểm nghỉ dưỡng.

Con người Bồ Đào Nha

Mới định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ cảm thấy thoải mái bởi sự thân thiện của người bản địa Người dân Bồ Đào Nha quan tâm đến hạnh phúc của người khác và làm mọi thứ có thể để họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Người dân rất thân hiện, hào phóng và luôn niềm nở với các du khách tới thăm. Phần lớn người dân đều nói được ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Nếu bạn có định cư ở Bồ Đào Nha thì cũng không sợ không hòa nhập được với cuộc sống ở nơi đây, vì người dân đất nước này rất là tốt. Hãy tìm hiểu mọi thông tin thật kỹ trước khi sang định cư nhé.

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý rất đắc địa, nằm tại điểm giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ và là trung tâm của những tuyến đường quốc tế. Ở đây, bạn có thể đi đến các thành phố lớn trên khắp thế giới từ những sân bay quốc tế tại Lisbon, Porto, Faro.

Lisbon chỉ cách Paris và London 2,5 giờ bay. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước xinh đẹp này, mạng lưới đường bộ hiện đại cũng hỗ trợ bạn rất nhiều cho những chuyến đi khám phá: chỉ mất hai tiếng để di chuyển từ Lisbon đến Porto hoặc Faro, những thành phố lớn tại miền Bắc và miền Nam Bồ Đào Nha. Việc di chuyển tới Madrid cũng chỉ mất 6 tiếng đồng hồ.

Chất lượng cuộc sống

Định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ được sống trong một đất nước hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí sinh hoạt thấp…  Nói về giá cả, Hầu hết người nước ngoài đều đánh giá mức chi phí sinh hoạt tại đây là thấp. Chi phí cho thực phẩm, quần áo và các dịch vụ khá rẻ

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment