Gọi ngayTư vấn
You are here

Định cư Châu Âu với chợ trời kho báu của Flohmarkt

Tìm kiếm thị trường FLEA ở Áo

Đã hơn 2 năm kể từ khi chúng tôi chuyển đến Áo và đã 11 năm kể từ khi chúng tôi phát triển sở thích thú vị (chưa nguy hiểm) về chợ trời. Chúng ta ít biết, di chuyển ra nước ngoài sẽ làm tăng thêm niềm đam mê này. Bởi vì chợ trời ở Áo, và định cư Châu Âu nói chung, giống như khám phá một thế giới hoàn toàn mới.

Định cư Châu Âu với chợ trời kho báu của Flohmarkt

Sống sót khi định cư Châu Âu: Kho báu của Flohmarkt

Tìm chợ Đạp xe ở Áo – Chợ trời Fleischberg ở Salzburg. Mỗi mặt hàng đều có một quá khứ, luôn là sự hấp dẫn đối với chúng tôi. Nhưng ở châu Âu, quá khứ đó hoàn toàn khác biệt và rộng lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta thường sử dụng để trở về nhà. Đó là một thế giới mà những năm 1800 có vẻ bình thường và năm 1700 (và trước đó) là những điều hiếm có. Một thế giới đồ cổ đã tồn tại hàng thế kỷ, và sẽ kéo dài nhiều thế kỷ.

Thêm vào đó, chúng tôi đã sớm phát hiện ra, các chợ trời ở Áo và khắp Châu Âu, là nơi lưu giữ tất cả những món quà lưu niệm tốt nhất. Và chúng tôi yêu quà lưu niệm của chúng tôi. Bài học lịch sử và kinh nghiệm mua sắm, tất cả đều có thể tìm thấy ở các chợ trời ở Áo.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tìm chợ trời ở Áo – Máy đánh chữ cũ Chợ trời, cửa hàng tiết kiệm, thậm chí các cửa hàng đồ cổ. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những thứ tốt khi định cư Châu Âu. Các đồ thủ công đích thực, trang trí và các vật dụng gia đình đã được mua và sử dụng bởi những người thực sự sống ở đó. Không phải là hàng lưu niệm được sản xuất hàng loạt và đắt tiền được tìm thấy trong các cửa hàng du lịch.

Bây giờ nếu bạn không phải là “người mua sắm” truyền thống, bạn có thể nói, “Nhưng Erin, tôi không muốn lãng phí thời gian mua sắm trong kỳ nghỉ của mình. Tôi thà ghé thăm một viện bảo tàng hoặc đi dạo trong thành phố. “Vâng, bạn có thể làm tất cả những điều trên! Thêm vào đó, perusing Chợ trời không chỉ là mua sắm. Nó còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang học về một nền văn hoá. Bạn đang khám phá cách mọi người làm việc, cách họ sống. Bạn đang xem xét cuộc sống của người dân địa phương và quá khứ của họ. Đó là một trải nghiệm thực sự độc đáo.

Tìm Thị trường Bia ở Áo – Bên trong Chợ Đuôi Để thúc đẩy nó, một Chợ trời là một môi trường buộc bạn giao tiếp với người dân địa phương đang định cư Châu Âu. Bạn đặt câu hỏi, học hỏi từ họ, có những cuộc trò chuyện tốt. Và những gì có thể là một kinh nghiệm mua sắm tốt hơn? Tại Áo, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình để tấn công Chợ trời. Để tìm thấy bất kỳ và tất cả các Chợ trời trong nước. Trước tiên, nó là khó khăn, nhưng sau đó chúng tôi đã gặp một người thay đổi trò chơi …

Tại Áo, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình để tấn công Chợ trời. Để tìm thấy bất kỳ và tất cả các Chợ trời trong nước. Trước tiên, nó là khó khăn, nhưng sau đó chúng tôi đã gặp một người thay đổi trò chơi …

Giờ đây, chúng tôi đã làm bạn vui mừng và sẵn sàng đón nhận tất cả các cửa hàng bách hóa và chợ trời mà bạn có thể tìm thấy, chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút bí mật ở đây. Một người đã đưa chúng tôi gần 2 năm để tự khám phá …

Flohmarkt.at

Trang web này là một thư mục cho TẤT CẢ các chợ trời ở Áo diễn ra trong bất kỳ ngày nào trong cả nước. Đây là một mỏ vàng thông tin dành cho những người yêu đồ cổ, người mua sắm hoặc bất kỳ ai tìm kiếm trải nghiệm độc đáo khi định cư Châu Âu.

Tìm chợ trời ở Áo – Erin tại phòng tập thể dục Flomarkt

Bây giờ, tất nhiên, trang web bằng tiếng Đức, nhưng dưới đây là cách điều hướng: Nhập www.flohmarkt.at vào trình duyệt của bạn

Đi tới menu thả xuống ở bên trái cho biết: flohmarkt.at (# Anzeigen) và chọn flohmarkt.at (# Anzeigen)

Đi tới danh sách thả xuống ở bên phải, nơi nó nói: alle region và chọn vùng của Áo bạn đang đi đến (ví dụ Wien, Salzburg, Tirol vv) Nhấn ‘suche’ (có nghĩa là tìm kiếm)

Quay trở lại danh sách thả xuống ở bên trái nói rằng: flohmarkt.at (# Anzeigen) và lần này, chọn Flohmarkttermine Osterreich Nhấn lại ‘suche’

Và ở đó bạn đi! Tất cả các Chợ trời trong khu vực đó sẽ được liệt kê, theo ngày với thời gian và địa chỉ. Để làm cho trang web dễ dàng hơn, hãy tải xuống tiện ích mở rộng Google Dịch cho trình duyệt của bạn và bạn sẽ có thể dịch toàn bộ trang sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Nhưng nếu bạn đang xem trang web như hiện nay, nếu không có trợ giúp Google Translate, nó khá tự giải thích:

Datum: Ngày Uhzeit: Thời gian Art der Veranstaltung: Loại sự kiện / Tên Ort: Thành phố Adresse: Địa chỉ

Mọi thứ đều chính xác trên trang web này – địa chỉ, thời gian, mô tả và tất cả.

Chi tiêu một giờ hoặc 2 tại những thị trường này sẽ mở ra tâm trí của bạn đến một Áo hoàn toàn mới. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy hàng thủ công của Áo thật, cổ vật có giá rẻ hơn rất nhiều so với cửa hàng đồ cổ và những món quà lưu niệm đặc biệt và giá cả phải chăng. Tình yêu của chúng tôi để lưu niệm.

Và do đó, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình để khám phá những thị trường tốt nhất ở Áo khi định cư Châu Âu

Như bạn có thể nói, chúng tôi có một tình yêu đích thực để săn kho báu. Và do đó, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình để khám phá những thị trường tốt nhất ở Áo khi định cư Châu Âu. Và mặc dù việc tìm kiếm rất thú vị và kết quả thật đáng khen ngợi, nó không chỉ là điều vật lý cho chúng ta.

Khi chúng ta thấy máy xay cà phê cổ ngồi trên quầy bếp của chúng tôi. Hoặc khi chúng tôi kiểm tra thời gian trên đồng hồ cơ khí Đức trên tường của chúng tôi, chúng tôi sẽ được nhắc nhở về toàn bộ trải nghiệm và khoảnh khắc.

Tìm Thị trường Bia ở Áo – Đức

Flomarkt

Chúng ta có thể dừng lại trong giây lát, nụ cười và suy ngẫm, ngay cả trong những ngày rực rỡ nhất. Nó hoàn toàn có thể thay đổi tâm trạng của chúng tôi, đặc biệt là nếu chúng ta nhìn thấy nó mỗi ngày. Ngay cả những vật lưu niệm nhỏ nhất từ ​​một chuyến đi có thể phục vụ cho mục đích đó.

Và như người chồng khôn ngoan của tôi đã từng nói, “Mua đồ lưu niệm gần như quan trọng như trải nghiệm của bản thân. Họ đưa bạn trở lại một khoảnh khắc cụ thể hoặc cảm xúc và nhắc nhở bạn để có được ra khỏi đó và xây dựng thêm nhiều ký ức. “(Tôi hứa đó đến từ anh ta!) Vì vậy, lần tiếp theo bạn đang lên kế hoạch chuyến đi đến Áo, hãy kiểm tra trang flohmarkt.at để có danh sách đầy đủ tất cả các chợ trời ở Áo.

Chúng tôi hứa sẽ không chỉ đơn giản là ‘mua sắm’.

Nếu không có gì khác, nó sẽ đưa bạn đến một khu vực mới của đất nước hoặc thành phố định cư Châu Âu mà bạn có thể chưa bao giờ tìm thấy. Giúp bạn liên lạc với người dân địa phương. Cho phép bạn tận hưởng một phần của Áo mà hầu hết khách du lịch không bao giờ chứng kiến. Và quan trọng nhất, bạn sẽ tìm thấy AWESOME những điều mà bạn sẽ yêu mến mãi mãi:

Tìm chợ trời ở Áo – mua hàng Flomarkt Những điều cần nhắc nhở bạn về chuyến đi thay đổi cuộc sống mà bạn KHÔNG BAO GIỜ muốn quên.

Mua sắm vui vẻ!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment