You are here

Định cư đảo Síp cho người yêu thể thao

thể thao ở đảo Síp

Đối với một hòn đảo nhỏ, Síp được đánh giá vô cùng đa dạng trên mặt trận thể thao. Liên đoàn Vận động viên của Síp có khoảng 60 tổ chức được liệt kê liên quan đến thể thao khác nhau và các lĩnh vực có liên quan. Người định cư đảo Síp chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm yêu thích thể thao của mình và khám phá thêm những điều vị của nhiều môn thể thao mới lạ.

Tất nhiên môn thể thao lớn ở đây là bóng đá, nhưng bóng bầu dục cũng có một cộng đồng người hâm mộ không nhỏ và quần vợt đã đưa ra với sự nổi lên của cầu thủ Cypriot Marcos Baghdadis trên các mạch quốc tế. Thêm Pavlos Kontides năm 2012 huy chương đồng Olympic để kết hợp và bạn có một vài vận động viên đẳng cấp thế giới để được tự hào về ở Síp. Không tệ cho một hòn đảo nhỏ như vậy!

Dưới đây là một số môn thể thao phổ biến nhất mà người dân địa phương và người nước ngoài định cư đảo Síp có thể thưởng thức ở Síp:

Bóng đá

bóng đá síp

Cũng giống như với phần còn lại của châu Âu, bóng đá rất được hâm mộ ở Síp. Theo FIFA, có đến 108 đội bóng khác nhau chơi ở nhiều hạng trên đảo. Các câu lạc bộ lớn có thể kể đến vài cái tên là Anorthosis, Apoel, Olympiakos và Omonia, tất cả đều có những người hâm mộ trung thành của họ. Thật không may, điều này đã có xu hướng gây nên nhiều vụ ẩu đả do cổ động viên quá khích ở các trận bóng.

Ngoài ra còn có một cảnh footy sôi động cho trẻ em học đường, đặc biệt là ở khu vực Paphos, với việc huấn luyện rất tốt và lịch trình bận rộn của trò chơi với nhiều câu lạc bộ.

Sân bóng đá địa phương dành cho mọi người, vì vậy hãy giữ một vé và thưởng thức trận đấu.

Golf

golf ở síp

Chính phủ đã ban hành nhiều giấy phép để thành lập các sân gôn mà chủ yếu là gắn với sự phát triển của các khu nhà ở sang trọng. Không phải mọi người đều hài lòng về số lượng các dự án mọc lên như nấm quanh hòn đảo, chủ yếu là vì số lượng nước họ dùng để duy trì các sân golf. Tuy nhiên, nhiều dự án đã có nhà máy lọc nước của riêng họ và có thể đáp ứng nhu cầu của riêng mình.
Một trong những sân golf thú vị nhất được tìm thấy tại Câu lạc bộ Gôn Elea gần Paphos. Nó được thiết kế bởi golf thủ kỳ cựu Sir Nic Faldo.

Síp thu hút được nhiều người chơi golf chuyên nghiệp và nghiệp dư. Khí hậu là lý tưởng cho các trò chơi và có những điểm ở Síp không thể lẫn được với nơi nào khác trên thế giới. Người định cư đảo Síp khi tham gia hoạt động chơi golf còn có thể tham gia thêm các hoạt động giúp đỡ cho trẻ em trên hòn đảo

Quần vợt

quần vợt síp

Sự nổi tiếng của Marcos Baghdadis nói trên đã gây ra sự quan tâm rộng rãi hơn đến môn thể thao này và sinh ra một số lượng lớn các sân tennis. Các chương trình được điều hành dưới sự quản lí của các khu nghỉ mát lớn hoặc bạn sẽ có thể tìm thấy một huấn luyện viên thông qua việc tiếp cận học viện tư.
Một giáo viên đáng chú ý trong khu vực Paphos là Sacha Appleton, người đã đào tạo ở trình độ cao như là một cầu thủ và huấn luyện viên và cung cấp tất cả các loại chương trình và cơ hội để chơi trong các giải đấu nghiệp dư cho mọi lứa tuổi.

Quần vợt đã luôn luôn được phổ biến trong số người nước ngoài Anh trên hòn đảo, với một số cộng đồng duy trì tòa án của mình. Một cảnh nghiệp dư sôi động có nghĩa là có một chương trình mạnh mẽ của các giải đấu thân thiện và nghiêm túc hơn để tham gia.

Bóng gỗ

Bóng gỗ trên cỏ được tổ chức tốt tại Síp – nó có một hiệp hội riêng, những đội tuyển và người chơi rất chuyên nghiệp nằm trên khắp hòn đảo.
Síp đã tổ chức một số giải bóng gỗ tầm cỡ thế giới quan trọng và các cầu thủ địa phương đã rất thành công khi đại diện cho đất nước để thi đấu ở nước ngoài. Tất nhiên, rất nhiều các hoạt động cộng đồng và xã hội ý nghĩa diễn ra bên cạnh các giải đấu.

Bóng bầu dục

Liên đoàn Bóng bầu dục Síp có ba đội bóng cấp thành phố trong danh sách của mình và ba đội khác tới từ các vùng địa phận của Anh trên đảo. Đội thị trấn là Paphos Tigers, The Limassol Crusaders và The Nicosia Barbarians. Ngoài ra, một đội tuyển quốc gia của chính đất nước thi đấu thường xuyên trong và ngoài nước.

Các trận đấu thường xuyên được tổ chức đã đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng bầu dục địa phương, với một số đội tổ chức các sự kiện vui vẻ và các ngày hoạt động xã hội bên cạnh các trò chơi.

Các môn thể thao phổ biến khác bao gồm bóng rổ, bóng chuyền (bao gồm tự nhiên và bãi biển) và thậm chí là trượt tuyết qui mô nhỏ ở Troodos vào mùa đông. Các câu lạc bộ thuyền buồm tồn tại ở hầu hết các thị trấn ven biển.

thể thao ở Síp

Síp cũng là nơi tổ chức các cuộc mít tinh quan trọng trong khu vực, mặc dù cuộc khủng hoảng kinh tế đang bắt đầu ảnh hưởng đến việc tài trợ cho các sự kiện này.
Tuy nhiên, những người định cư đảo Síp yêu thích thể thao sẽ rất hài lòng. Hãy thử tìm kiến các thông tin để đưa ra quyết định định cư đúng đắn ngay hôm nay. Có thể có nhiều điều sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Related posts

Leave a Comment