You are here

Định cư Úc, du lịch, khám chữa bệnh đều có các loại visa riêng

Úc là một đất nước đẹp, đẹp không chỉ về phong cảnh mà còn đẹp cả về con người. Nhiều người đến đây không chỉ để định cư Úc mà còn đi du lịch, học tập hoặc khám, chữa bệnh tại đây. Để đến được đây, bạn cần phải sở hữu cho một chiếc visa, tùy vào mục đích của chuyến đi mà bạn lựa chọn cho mình loại visa phù hợp.

  1. Công việc Tạm thời (Hoạt động Di trú Ngắn hạn) Visa (Subclass 400)

  • Yêu cầu của Visa:

Bạn phải tham gia vào công việc ngắn hạn và không liên tục. Bạn cần phải định cư Úc để thực hiện công việc hoặc tham gia vào hoạt động

Bạn phải có đủ tiền để hỗ trợ gia đình và bản thân bạn.

Bạn có kỹ năng và các thuộc tính liên quan đến công việc.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bạn sẽ không học một khóa học ở Úc dẫn đến trình độ chính thức

Bạn có đạo đức và sức khoẻ tốt.

Việc làm tại Úc ngày cang trở nên hot hơn
  • Ưu đãi của Visa:

Ở lại Úc trong ba tháng.

Mang theo gia đình của bạn cùng với bạn.

Bạn có thể tham gia vào các công việc ngắn hạn, chuyên môn, không liên tục hoặc tham gia các hoạt động văn hoá hoặc xã hội không liên tục theo lời mời của một người Úc

  • Chi phí thị thực:

Công việc Tạm thời (Hoạt động Di trú Ngắn hạn) (Subclass 400) – tất cả các luồng-165 $ (Phí Ứng dụng Căn bản)

Lệ phí Áp dụng Không phải Internet-N / A

Phí Đăng ký bổ sung 18 và trên : 85 $

Phí đăng ký bổ sung 18 và dưới : 40 $

  • Chi phí bổ sung: –

Chi phí Visas Avenue

Khám sức khoẻ: – Được thanh toán trực tiếp cho bác sĩ khám bệnh

Kiểm tra của cảnh sát: -Đối với các cơ quan chức năng tương ứng ở các quốc gia nơi bạn sinh sống hơn 6/12 tháng tùy thuộc vào loại thị thực nhập cảnh

Chứng nhận / Dịch tài liệu-Tùy thuộc vào người xác nhận và số bản sao được chứng nhận.

  1. Khách lưu trú Visa Úc Subclass 600

Luồng khách truy cập doanh nghiệp-dành cho những người muốn đi du lịch đến Úc cho các mục đích kinh doanh bao gồm việc đưa ra yêu cầu về kinh doanh hoặc tìm việc làm, đàm phán hoặc tham gia vào một cuộc họp.

Dòng gia đình được tài trợ – Thị thực này dành cho những người muốn thăm gia đình và được bảo trợ bởi thân nhân của họ.

Dòng trạng thái đích được chấp thuận-Thị thực này dành cho những người từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang đi du lịch trong một nhóm du lịch có tổ chức.

Nhà hát thành phố
  • Yêu cầu: –

Bạn có sức khoẻ và đạo đức tốt.

Bạn phải có khả năng thuyết phục cơ quan đích đến của bạn.

Bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình nếu đi cùng.

Bạn có thể đáp ứng các nhân viên thị thực mà bạn sẽ trở về nước của bạn sau khi visa của bạn hết hạn.

Bạn không có bất kỳ khoản nợ tồn đọng nào cho chính phủ Úc và đã sắp xếp để trả như nhau nếu có.

Bạn phải có tài trợ từ người thân nếu bạn nộp đơn theo thị thực du lịch gia đình.

  • Ưu đãi:

Cho phép bạn đi du lịch đến Úc để nghỉ, mục đích kinh doanh hoặc gặp bạn bè và gia đình của bạn.

Cho phép bạn học tập tại Úc trong ba tháng.

Làm việc như một tình nguyện viên chưa được thanh toán chính hãng, nhưng chỉ khi một cư dân Úc sẽ không được trả lương để làm việc.

  • Chi phí thị thực:

Visa du khách (Subclass 600) -130 $$ (Phí dịch vụ cơ bản)

Phí Đăng ký bổ sung 18 và trên N / A

Phí Đăng ký bổ sung 18 và dưới-N / A

  • Chi phí bổ sung:

Chi phí Visas Avenue

Khám sức khoẻ: – Được thanh toán trực tiếp cho bác sĩ khám bệnh

Kiểm tra của cảnh sát: -Đối với các cơ quan chức năng tương ứng ở các quốc gia nơi bạn sinh sống hơn 6/12 tháng tùy thuộc vào loại thị thực nhập cảnh

Chứng nhận / Dịch tài liệu-Tùy thuộc vào người xác nhận và số bản sao được chứng nhận.

Visas Avenue  là một công ty tư vấn định cư Úc hàng đầu về nhập cư, với mức độ cao nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia về nhập cư sẽ giúp bạn mở ra con đường khó khăn và rườm rà trong quá trình cấp thị thực theo cách hiệu quả nhất và theo định hướng kết quả.

  1. Visa Sublass 601

    Úc là một đất nước thú vị mà bạn nên ghé thăm 1 lần

Andorra

Áo

nước Bỉ

Brunei

Canada

Đan mạch

Phần Lan

Pháp

nước Đức

Hy Lạp

Hồng Kông (SAR của Trung Quốc)

Iceland

Ireland

Ý

Nhật Bản

Liechtenstein

Luxembourg

Malaysia

Malta

Monaco

Na Uy

Bồ Đào Nha

Cộng hòa San Marino

Singapore

Nam Triều Tiên

Tây Ban Nha

Thụy Điển

Thụy sĩ

Đài Loan *

Hà Lan

Công dân Vương quốc Anh-Anh

Vương quốc Anh-Anh Quốc (ở nước ngoài)

Hoa Kỳ

Thành phố Vatican.

Bạn có sức khoẻ và đạo đức tốt.

Bạn phải có khả năng thuyết phục cơ quan đích đến của bạn.

Bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình nếu đi cùng.

Bạn có thể đáp ứng các nhân viên thị thực mà bạn sẽ trở về nước của bạn sau khi visa của bạn hết hạn.

Bạn không có bất kỳ khoản nợ tồn đọng nào cho chính phủ Úc và đã sắp xếp để trả như nhau nếu có.

  • Ưu đãi:

Cho phép bạn đi du lịch đến Úc để nghỉ, mục đích kinh doanh hoặc gặp bạn bè và gia đình của bạn.

Cho phép bạn học tập tại Úc trong ba tháng.

Làm việc như một tình nguyện viên chưa được thanh toán chính hãng, nhưng chỉ khi một cư dân Úc sẽ không được trả lương để làm việc.

  • Chi phí thị thực:

Cơ quan Du lịch Điện tử (Subclass 601) – Không (Phí Áp dụng Cơ sở)

Phí Đăng ký bổ sung 18 và trên N / A

Phí Đăng ký bổ sung 18 và dưới-N / A

  • Chi phí bổ sung:

Chi phí Visas Avenue

Khám sức khoẻ: – Được thanh toán trực tiếp cho bác sĩ khám bệnh

Kiểm tra của cảnh sát: -Đối với các cơ quan chức năng tương ứng ở các quốc gia nơi bạn sinh sống hơn 6/12 tháng tùy thuộc vào loại thị thực nhập cảnh

Chứng nhận / Dịch tài liệu-Tùy thuộc vào người xác nhận và số bản sao được chứng nhận.

Visa Avenue không chỉ hướng dẫn bạn lựa chọn quá trình xin thị thực tốt nhất theo nhu cầu và khả năng của bạn nhưng làm cho bạn miễn phí từ tất cả những lo lắng liên quan đến quá trình nhập cư khó khăn.

  1. Visa 602 đối với Điều trị Y khoa

Bạn dự định hiến tặng hoặc nhận một cơ quan hoặc

Bạn có kế hoạch hỗ trợ ai đó đi chữa bệnh hoặc hiến tặng một cơ quan và đã nộp đơn xin thị thực y tế.

Bạn đang đến Úc như một bệnh nhân theo sự sắp xếp giữa Tỉnh Tây Papua New Guinea và Bộ Y tế Bang Queensland

Nếu bạn dưới 50 tuổi ở định cư Úc trên bất kỳ thị thực khác và đã bị từ chối nhập cảnh vĩnh viễn trên cơ sở y tế.

Khám chữa bệnh tại Úc
  • Yêu cầu:

Đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách.

Có đủ tiền để hỗ trợ cho mình hoặc bất kỳ người nào đi cùng và điều trị y tế.

Bạn không có bất kỳ khoản nợ nào với chính phủ Úc hoặc đã sắp xếp để trả như nhau nếu có.

Bạn không được cấp thị thực lao động trong nước (Ngoại giao / Lãnh sự) (phân nhóm 426) hoặc dòng lao động nội địa của Thị Thực Tạm thời (Quan hệ Quốc tế)

  • Ưu đãi:

Cho phép bạn ở lại Úc để điều trị y tế.

Nghiên cứu đến ba tháng.

Du lịch đến hoặc nhập cảnh Úc định cư Úc một lần hoặc nhiều lần trong khi thị thực là hợp lệ tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân

  • Chi phí thị thực khi định cư Úc

Cơ quan Du lịch Điện tử (Subclass 601) -Không (Phí Áp dụng Cơ sở)

Phí Đăng ký bổ sung 18 và trên N / A

Phí Đăng ký bổ sung 18 và dưới-N / A

  • Chi phí bổ sung:

Chi phí Visas Avenue

Khám sức khoẻ: – Được thanh toán trực tiếp cho bác sĩ khám bệnh

Kiểm tra của cảnh sát: -Đối với các cơ quan chức năng tương ứng ở các quốc gia nơi bạn sinh sống hơn 6/12 tháng tùy thuộc vào loại thị thực nhập cảnh

Chứng nhận / Dịch tài liệu-Tùy thuộc vào người xác nhận và số bản sao được chứng nhận.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment