You are here

Định cư Úc – tổng quan về VISA kinh doanh và VISA đầu tư

VISA kinh doanh và đầu tư

Đã có nhiều tập trung vào chương trình Visa được giới thiệu vào tháng 11 năm 2012 để khuyến khích các cá nhân giàu có định cư Úc và có được giấy phép thường trú nhân thông qua khoản đầu tư trị giá 5 triệu đô la.

Các tiêu chí đầu tư đã được cập nhật từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 để các tài sản gắn kết chặt chẽ hơn với chương trình nghị sự của chính phủ để bổ sung cho sự thịnh vượng kinh tế của Úc, trong sự đổi mới đặc biệt các chính sách về nhập cư và đầu tư kinh tế.

Chương trình phù hợp?

​TRẮC NGHIỆM
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NÀO PHÙ HỢP

VISA 132: VISA năng lực kinh doanh:

Nhiều người không biết rằng mặc dù hiện nay có yêu cầu bắt buộc đối với người nộp đơn SIV để đầu tư 500.000 USD vào các quỹ đầu tư mạo hiểm đã đăng ký với AusIndusry, các doanh nhân quan tâm đến việc tham gia vào các doanh nghiệp Úc hiện có thể đầu tư vào các quỹ đầu tư mạo hiểm lớp VISA 132

• VISA 132A dành cho những người có vai trò kinh doanh quan trọng và cần 1,5 triệu USD để thành lập doanh nghiệp tại Úc (không nhất thiết phải liên quan đến công ty đầu tư mạo hiểm), nơi người nộp đơn có vai trò tích cực trong quản lý công ty.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

• VISA 132B yêu cầu các doanh nhân tham gia vào một doanh nghiệp Úc và đầu tư ít nhất 1 triệu đô la từ một công ty đầu tư mạo hiểm của Úc đã đăng ký với Hiệp hội Đầu tư mạo hiểm Úc (AVCAL). Hiện nay, nó còn cho phép các doanh nhân đầu tư với công ty đầu tư mạo hiểm cung cấp đầu tư.

Dòng vốn đầu tư mạo hiểm 132B cho đến gần đây không có nhiều sự chú ý, chỉ với một số ít người nộp đơn tại các tiểu bang như Tây Úc, Nam Úc và ACT nếu so với luồng kinh doanh 132A của doanh nghiệp.

Lợi ích của con đường 132 là cư trú ngay lập tức, được xem xét sau hai năm để đảm bảo người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu. Có quyền cư trú vĩnh viễn ngay lập tức và được cấp quyền truy cập vào lợi ích y tế công cộng tại Úc, cũng như quyền tự do mua bất động sản mà không cần thông qua Ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB).

Visa đầu tư loại mới yêu cầu đầu tư 15 triệu đô la và lời hứa hẹn cấp phép định cư Úc chỉ sau 12 tháng, trong khi với SIV là cung cấp cư trú tạm trú tối thiểu 4 năm trước khi được cấp vĩnh viễn.

Đối với những người đang tìm một cách nhanh hơn, 132B có thể hấp dẫn hơn. Tuy nhiên nhiều người nộp đơn cảm thấy thoải mái với khung thời gian dài hơn để lên các kế hoạch chuẩn bị cho việc chuyển đổi tài sản kinh doanh và tài sản tài chính khác sang chế độ thuế của Úc.

Cac loại thị thực doanh nghiệp và đầu tư

Các tiêu chí bao gồm tuổi tác, sự nhạy bén trong kinh doanh và quỹ thời gian cần thiết để dành ra khi định cư Úc và quan trọng là các nghĩa vụ theo từng kênh visa:

• Đổi mới kinh doanh 188A
• Nhà đầu tư 188B
• Visa đầu tư đáng kể 188C
• Visa 132A
• Visa Doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm 132B
• Visa đầu tư cao cấp

Điều quan trọng là người định cư Úc nên tích cực nhận lời khuyên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh cá nhân và gia đình của mình, cộng với mục tiêu tài chính và kinh doanh. Ứng viên quan tâm nên tham khảo ý kiến ​​của một đại lý di trú đã đăng ký trước tại Úc trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho một doanh nghiệp Úc hoặc tham gia một chương trình thị thực đầu tư.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment

Bài trắc nghiệm: Chương trình định cư nào phù hợp với tôi?