Gọi ngayTư vấn
You are here

Dự án Mount Snow kêu gọi vốn từ đầu tư định cư EB-5.

Khu trượt tuyết Mount Snow

Các giám đốc điều hành Mount Snow muốn huy động 94 triệu đô la cho dự án mở rộng tiếp theo của họ, và họ hi vọng hơn một nửa trong số đó – ít nhất là 55,5 triệu đô la – đến từ chương trình đầu tư định cư EB-5. Các số liệu này được lấy từ một văn bản mới của Ủy ban Chứng khoán và Thương mại Hoa Kỳ trình lên bởi Peak Resorts, công ty mẹ của Mount Snow ở Missouri.

Peak muốn xây dựng 102 căn hộ cao cấp tại khu nghỉ mát Dover. Dự án đã sử dụng tiền từ nguồn vốn EB-5 để nâng cấp hệ thống tạo tuyết và một nhà nghỉ mới.Hiện tại các nhà điều hành đang tìm kiếm hơn 100 nhà đầu tư định cư nước ngoài để trang trải một phần đáng kể chi phí cho dự án nhà ở.

Peak “đã bắt đầu gây quỹ cho các dự án nâng cấp bổ sung tại khu nghỉ mát trượt tuyết Núi Snow của mình như là một phần của những nỗ lực liên tục của công ty để tăng cường trải nghiệm của khách hàng và phát triển kinh doanh thông qua các dự án mở rộng tái tập trung”, các nhà quản lý viết trong hồ sơ của họ vào ngày 30 tháng Giêng.

Khu trượt tuyết Núi Tuyết

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chương trình đầu tư định cư EB-5 của liên bang cho phép người nước ngoài đầu tư vào các dự án tạo việc làm đủ điều kiện để có được thẻ xanh Mỹ và được thường trú tại Hoa Kỳ. Trong phần lớn các trường hợp thông thường, vốn đầu tư tối thiểu là 1 triệu đô la. Tuy nhiên, ở Vermont, mỗi nhà đầu tư phải chỉ phải chi trả tối thiểu 500.000 đô la để đủ điều kiện tham gia chương trình, bởi vì tiểu bang này được chỉ định là “khu vực trọng điểm cần giải quyết việc làm”.

Chương trình đã bị chính quyền kiểm soát chặt chẽ hơn trong những năm gần đây do những cáo buộc gian lận hàng loạt trong nhiều năm tại Khu nghỉ dưỡng Jay Peak. Tuần trước, chủ sở hữu cũ của Jay Peak, nhà phát triển Ariel Quiros ở Miami, đã phải chịu sự phán quyết của SEC với tổng mức phạt gần 84 triệu USD, mặc dù ông không thừa nhận bất kỳ hành động phạm pháp nào.

Vụ việc tai tiếng của Jay Peak cũng đe doạ đến khu vực trung tâm EB-5 của bang, nơi đã thu hút nguồn đầu tư EB-5 chính ở Vermont.

Người đứng đầu trung tâm khu vực của chính phủ hiện nay đang làm việc cho Mount Snow, đã thu được 52 triệu đô la trong đợt mời gọi đầu tư EB-5 đầu tiên. Nhưng khu nghỉ mát và công ty mẹ của nó không có bất cứ mối liên hệ nào với đống hỗn độn Jay Peak, các quản trị viên của họ đã làm việc để có thể tránh xa được những ảnh hưởng của mớ lộn xộn trên bằng cách thành lập khu vực trung tâm EB-5 của riêng mình.

Trung tâm này, được mệnh danh là Đại Trung tâm phía Bắc, đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chấp thuận vào cuối năm ngoái. Bây giờ, Mount Snow đang được đầu tư thông qua nó.

Hồ sơ của SEC Peak cho biết Mount Snow đã tổ chức một liên doanh có giới hạn, được gọi là Khu nhà Carinthia, Giai đoạn 1 L.P., để kêu gọi tiền đầu tư cho các căn hộ nhà ở mới được xây dựng tại khu căn cứ Carinthia của khu nghỉ mát.

Khu resort ở mount snow

Tổng giá được niêm yết là 94 triệu đô la, và theo Carinthia Residential “đang trong quá trình tìm kiếm để thu được ít nhất 55,5 triệu đô la bằng cách chào bán các khoản lãi trong quan hệ đối tác với tối đa 111 nhà đầu tư EB-5 đủ tư cách để đầu tư tối thiểu 500.000 đô la.”

Quản trị viên Mount Snow đã không trả lời các câu hỏi về việc nộp đơn hoặc dự án Khu Dân Cư Carinthia. Tuy nhiên, Tim Boyd, chủ tịch và giám đốc điều hành của Peak Resorts, cho biết việc huy động vốn dự kiến ​​sẽ mất từ ​​12 đến 18 tháng và việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2019.

Tài liệu của SEC bao gồm một brochure dành cho đợt mời gọi vốn EB-5 tiếp theo, bao gồm mô tả chi tiết về dự án nhà ở bao gồm các căn hộ hai và ba phòng ngủ với lò sưởi, nhà bếp, máy giặt và máy sấy. Khu phức hợp được đề cập trong brochure là sẽ được “khai thác bởi Mount Snow như một khách sạn hàng đêm”.

Các nhà lãnh đạo khu nghỉ mát nói họ đang giải quyết “nhu cầu chưa được đáp ứng” về chỗ ở. “Mount Snow có sức thu hút đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình và trung bình cao từ Thành phố New York và khu vực đô thị xung quanh”, tờ brochure nói. “Những gia đình này đang tìm kiếm các căn hộ sang trọng tại các sườn núi trượt tuyết.”

Phần còn lại của dự án sẽ được nhà phát triển tìm kiếm nguồn vốn thông qua các khoản vay. Tuy nhiên, “bất kỳ sự gia tăng nào trong số lượng tiền đến từ chương trình đầu tư dịnh cư EB-5 đều được hoan nghênh nhằm mục đích giảm đi càng nhiều càng tốt số tiền cần vay vốn để hoàn thành dự án”, hồ sơ của SEC cho biết.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment