You are here

Du lịch Grenada: 14 địa điểm được xếp hạng hàng đầu (phần 2)

quần thể điêu khắc dưới nước

3. Quần thể điêu khắc dưới nước

Trên bờ biển phía tây của Grenada, một đoạn ngắn lái xe về phía bắc của St. George tại Vịnh Moliniere, Công viên Điêu khắc dưới nước là một quần thể ngập nước độc đáo cũng được xem như một rặng san hô nhân tạo nằm trong một khu bảo tồn biển. Được tạo ra bởi nghệ sĩ Jason deCaires Taylor, các tác phẩm điêu khắc từ các bức tranh khắc đá Amerindian cho đến những nhân vật có kích thước thật được đúc từ hình mẫu của trẻ em địa phương. Thợ lặn ống thở và du khách tham quan sử dụng dịch vụ lặn có thể chiêm ngưỡng triển lãm dưới nước này khi du lịch Grenada, mặc dù đến mặt đối mặt với những tác phẩm điêu khắc dưới mực nước biển là cách tốt nhất để đánh giá cao nghệ thuật của họ.

4. Pháo đài Frederick

Vào cuối của kẹp tóc quanh co quay trên đỉnh Richmond Hill, Fort Frederick cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của St. George và biển. Pháo đài có một lịch sử thú vị. Người Pháp bắt đầu xây dựng Fort Frederick năm 1779, và người Anh sau đó hoàn thành nó vào năm 1791. Nó có biệt danh là “pháo đài quay mặt về phía sau” vì pháo của nó đối mặt với đất liền thay vì ra biển, nhờ người Pháp sợ một cuộc tấn công đất bất ngờ sau họ đã sử dụng chiến lược thành công này với người Anh. Năm 1850, pháo đài đã bị bỏ hoang hoàn toàn cho đến khi nó được quân đội Grenadian chiếm đóng.

5. Pháo đài George

pháo đài George du lịch Grenada

Được xây dựng vào năm 1705 bởi người Pháp, Fort George nằm trên bờ biển phía tây của bến cảng và là pháo đài lâu đời nhất của Grenada. Nó được xây dựng để bảo vệ bến cảng, nhưng chủ yếu là vô chủ ngày nay. Buổi hòa nhạc chính ở đây là tầm nhìn 360 độ ngoạn mục xuyên qua các mái ngói đỏ của thị trấn và những ngọn tháp nhà thờ đến bến cảng và biển phía xa. Hãy chuẩn bị cho một chuyến đi bộ nóng và ướt át lên một chuyến cầu thang để đến pháo đài.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

6. Carenage

Các bến cảng bên trong và neo đậu, được gọi là Carenage, là một nơi đáng yêu để đi lang thang dọc theo bờ sông, duyệt các cửa hàng, và xem các hoạt động bến cảng. Những chiếc xe đẩy bằng gỗ được bốc dỡ tại đây và bạn có thể trò chuyện với người dân địa phương hoặc thư giãn tại một trong những nhà hàng bán hải sản tươi sống và đồ ăn nhẹ. Wharf Road chạy dọc theo bến cảng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực. Hãy tìm kiếm bức tượng Chúa Kitô bằng đồng được tặng bởi những người sở hữu chiếc tàu cao cấp trong lòng biết ơn vì những nỗ lực cứu hộ địa phương sau khi con tàu nổ tung ra khỏi Grand Anse.

7. Vịnh Morne Rouge

vịnh morne rouge

Một vịnh phía nam của Grand Anse, gần mũi phía nam của Grenada, Vịnh Morne Rouge thường là một thay thế yên tĩnh hơn đối với Bãi biển Grand Anse. Biển xanh ngọc bích bình tĩnh sững sờ trên vầng trăng lưỡi liềm dài một kilômét trên cát trắng khiến đây là một bãi biển an toàn để bơi lội. Các nhà hàng trong khu nghỉ mát dọc theo bãi biển cung cấp đồ ăn nhẹ, và những tán lá tươi tốt rìa bãi biển cung cấp nhiều khu vực râm mát để ngồi và thư giãn.

8. Công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên Grand Etang

Khu bảo tồn thiên nhiên grand etang

Là nơi có nhiều loài thực vật và động vật phong phú, Công viên Quốc gia and Etang, bên trong hòn đảo, cung cấp một số phong cảnh rừng nhiệt đới xinh đẹp và những chuyến đi bộ đường dài đáng giá. Một trong những điểm nhấn của công viên là hồ Grand Etang được hình thành từ miệng núi lửa xinh đẹp. Từ trung tâm du lịch Grand Etang, một số con đường mòn dẫn qua công viên, từ Đường mòn Morne LaBaye kéo dài khoảng 30 phút đi bộ với nhiều mẫu thực vật bản địa đến Đường mòn Thác Concord đầy thách thức, trải qua một bộ ba thác với khu vực bơi lội. Các chuyến đi bộ đường dài phổ biến khác bao gồm Đường mòn Shoreline quanh Hồ Grand Etang, Thác Seven Sisters và Đường mòn Qua Qua Qua, chuyến đi bộ lên dốc 3 giờ với tầm nhìn ra khu rừng. Dọc theo những con đường mòn, khách du lịch Grenada có thể phát hiện nhiều loài chim, hoa lan, và cây rừng nhiệt đới cao chót vót.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment

Bài trắc nghiệm: Chương trình định cư nào phù hợp với tôi?