You are here

Dự án One Dalton-Four Seasons: Lựa chọn đảm bảo thẻ xanh định cư Mỹ cho gia đình bạn

Mỹ là một trong những thị trường hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư Việt Nam và thế giới hiện nay. Hội tụ hai yếu tố cốt lõi là “đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn” cho nhà đầu tư EB-5, dự án One Dalton-Four Seasons đã và đang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư EB5 thế giới. Công ty IBID là nhà đại diện kêu gọi vốn EB-5 chính thức của dự án One Dalton tại thị trường Việt Nam. Nếu đang có ý định đầu tư định cư Mỹ với những lợi nhuận hấp dẫn, dự án One Dalton-Four là Seasons lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án dưới bài viết sau:

Giới thiệu về Dự án One Dalton-Four Seasons

One Dalton – Four Seasons là dự án khách sạn và khu căn hộ cao cấp toạ lạc tại Boston, dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm sau. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa. Các nhà tỷ phú thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain…cũng đã đầu tư vào dự án này. Dự án toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston là một trong những khu đô thị lớn nhất, và là một trong những thị trường có nhu cầu về nhà ở, khách sạn lớn nhất nước Mỹ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Yêu cầu dự án phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho mỗi suất đầu tư EB5 là một trong những điều kiện để Sở Di Trú Hoa Kỳ có chấp nhận hồ sơ của nhà đầu tư EB5 hay không. Dự án One khách sạn và khu căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons dự tính số việc làm tạo ra gấp 150% so với yêu cầu của chương trình EB5.

Ưu điểm vượt trội của dự án One Dalton-Four Seasons

Đảm bảo thẻ xanh

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. One Dalton được xét duyệt tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Đảm bảo hoàn vốn

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… chứ không riêng gì mục đích thẻ xanh định cư của nhà đầu tư EB-5 bởi hai yếu tố:

  • Dự án toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston _ là thị trường có nhu cầu về khách sạn và nhà ở cao nhất Hoa Kỳ. Khách sạn và chung cư cao cấp One Dalton – Four Season nằm gần sát với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Học viện Khoa học Massachusett (MIT)… và nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch như nhà thờ Scientist, toà tháp Prudential…
  • Four Seasons là thương hiệu hàng đầu thế giới về khách sạn cao cấp và nhà ở. Hệ thống khách sạn Four Seasons hiện có 99 khách sạn tại 41 quốc gia trên thế giới. Khách sạn Four Seasons tại One Dalton là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston.

An toàn

Four Seasons là thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới, còn Boston là khu đô thị lớn hàng đầu Hoa Kỳ với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất cả nước. Thêm một điểm an toàn đầu tư nữa là dự án được quản lý bởi nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ_Carpenter & Company, và toà nhà Four Season tại Boston được thiết kế bởi Pei Cobb Freed & Partners là công ty thiết kế được vinh danh thế giới với những công trình nổi tiếng quốc tế.
Dự án sau khi hoàn thành sẽ được quản lý bởi tập đoàn Four Seasons, một trong những công ty quản trị khách sạn lớn và uy tín trên toàn thế giới. Tập đoàn Four Seasons có 45% quyền sở hữu và kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment