Gọi ngayTư vấn
You are here

Express Entry: Dòng công nhân có kỹ năng nói tiếng Pháp của Ontario

định cư tại canada

Luồng công nhân có tay nghề cao của Pháp trong Chương trình Đề xuất Di trú Ontario (OINP) cho phép các cơ quan di trú của Ontario đề cử các ứng cử viên trong danh sách Express Entry của liên bang với khả năng tiếng Anh và tiếng Anh để nhập cư vào Ontario.

Ontario đang tìm cách chào đón nhiều người nhập cư francophone để bổ sung cho một dân số đã tồn tại khoảng nửa triệu Franco-Ontarians. Các ứng viên thành công nhận được 600 điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện bổ sung (CRS), tiếp theo là lời mời nộp đơn (ITA) cho hộ khẩu thường trú.

Một lợi thế đặc biệt của luồng OINP này là yêu cầu cung cấp công việc là không cần thiết. Ontario đánh giá các ứng viên tiềm năng dựa trên thông tin về vốn nhân lực của họ, đặc biệt chú trọng đến khả năng ngôn ngữ.

express-entry

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bạn có tốn gì không? Xem tiêu chí đủ điều kiện bên dưới để tìm hiểu.
Người lao động có kỹ năng nói tiếng Pháp của Ontario Luồng: Tiêu chí đủ điều kiện

Tiêu chí hồ sơ Express Entry

Ứng cử viên phải:

  • Có hồ sơ hợp lệ trong danh sách Express Entry;
  • Được hội đủ điều kiện theo Lớp Công nhân có tay nghề Liên bang (FSWC) hoặc Lớp Kinh nghiệm Canada (CEC); và
  • Cho biết sự quan tâm đến việc di cư đến Ontario hoặc “Tất cả các tỉnh và lãnh thổ” trong hồ sơ Express Entry.

Tiêu chí bổ sung

  • Kinh nghiệm làm việc
  • Ứng cử viên phải có tối thiểu một trong hai:
  1. một năm kinh nghiệm làm việc trong vòng năm năm qua theo các tiêu chí của FSWC; hoặc là
  2. một năm kinh nghiệm làm việc trong vòng ba năm qua theo các tiêu chí theo CEC.

Kinh nghiệm làm việc

  • Ứng cử viên phải có tối thiểu một trong hai:
  1. một năm kinh nghiệm làm việc trong vòng năm năm qua theo các tiêu chí của FSWC; hoặc là
  2. một năm kinh nghiệm làm việc trong vòng ba năm qua theo các tiêu chí theo CEC.
  • Trình độ học vấn: Cử nhân hoặc cao hơn.
  • Ngôn ngữ: Điểm chuẩn tối thiểu của ngôn ngữ Canada (CLB)
  1. cấp 7 bằng tiếng Pháp; và
  2. level 6 ở Tiếng Anh
  • Ý định: Một ý định sống ở Ontario.
  • Quỹ thanh toán: Mức tiết kiệm hoặc thu nhập tối thiểu.

gia đình nhập cư canada

Nó hoạt động ra sao

Hoàn toàn khả thi đối với một cá nhân để hoàn thành toàn bộ quá trình di dân sang Canada theo Chương trình Lao động có tay nghề nói tiếng Pháp của Ontario trong vòng 12 tháng, nếu không nhanh hơn. Dưới đây là một quá trình chạy qua, từ đầu đến cuối:

  1. Đáp ứng các tiêu chí của FSWC hoặc CEC (lưu ý rằng các ứng cử viên đủ điều kiện theo lớp Giao dịch có tay nghề liên bang chỉ không đủ điều kiện theo luồng này).
  2. Tạo một hồ sơ Express Entry.
  3. Đáp ứng các tiêu chí cho luồng công nhân có kỹ năng nói tiếng Pháp của Ontario.
  4. Nhận một NOI từ OINP (lưu ý rằng không phải tất cả các ứng cử viên đủ điều kiện đều có thể được cấp một NOI).
  5. Nộp đơn xin OINP cho giấy chứng nhận đề cử cấp tỉnh trong vòng 45 ngày sau khi nhận được NOI.
  6. Nhận đề cử của tỉnh từ OINP.
  7. Nhận 600 điểm CRS bổ sung và ITA cho thường trú tại lần rút thăm tiếp theo từ danh sách.
  8. Nộp đơn xin thường trú trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được ITA.
  9. Trở thành thường trú nhân Canada.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment