You are here

Express Entry Draw – Số liệu mới nhất

Canada Express Entry

Lần rút thăm trúng tuyển Express Entry lần thứ chín cho các ứng cử viên thường trú năm 2018 đã diễn ra, và một lần nữa tổng cộng 3.500 ứng cử viên đã được cấp thư mời (ITA), nâng tổng số lời mời được phát hành trong năm nay lên 28.000. Lần rút thăm mới nhất, được tổ chức vào ngày 9 tháng 5, dẫn đến một ngưỡng cắt giảm toàn diện hệ thống xếp hạng (CRS) là 441 điểm, đại diện cho ngưỡng chung thấp nhất trong năm nay, giống như trận hòa trước đó, diễn ra vào ngày 25 tháng 4 .

Như trong các trận hòa gần đây, một tie-break đang được áp dụng. Vì nhiều ứng cử viên có thể có 441 điểm CRS, những người đã có hồ sơ trong danh sách chờ dài hơn được ưu tiên. Cụ thể, các ứng cử viên với 441 điểm CRS đã tạo hồ sơ của họ trước ngày 12 tháng 12 năm 2017 lúc 01:51:38 UTC đã được mời tham gia trận hòa mới nhất này.

diện định cư express entry

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2017, chính phủ đã tiết lộ Kế hoạch nhập cư Canada cho giai đoạn 2018-2020. Điều này đã vạch ra cam kết của Canada về việc tăng số lượng được chấp nhận thông qua lớp Lao động có tay nghề của Liên bang, Lớp Trải nghiệm Canada và Lớp Giao dịch có tay nghề của Liên bang lên khoảng 250.000 trong ba năm tới, với 184.000 người mới. PNP) trước cuối năm 2020.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nhiều lời mời hơn dự kiến ​​sẽ được ban hành trong những tuần, tháng và năm tới, mang lại lợi ích cho các cá nhân và gia đình trên khắp thế giới muốn làm Canada trở thành ngôi nhà vĩnh viễn mới của họ.

định cư tại canada

Hệ thống xếp hạng toàn diện là một điểm trong số 1.200 được sử dụng để đánh giá các ứng viên kinh tế liên bang chống lại nhau.

Đó là một phần của cơ chế Express Entry, được thành lập vào tháng 1 năm 2015 để xử lý đơn đăng ký cư trú.

Điểm số được sử dụng như một điểm cut-off trong Express Entry rút ra. Nó được thiết kế để dự đoán khả năng thành công về mặt kinh tế tại Canada của ứng cử viên.

Để vào danh sách chờ, ứng cử viên phải đủ điều kiện theo lớp Công nhân có tay nghề cao của Liên bang, Lớp trải nghiệm Canada hoặc Lớp giao dịch có tay nghề liên bang.

Các ứng cử viên được đề cử cấp tỉnh thông qua một trong các chương trình Đề xuất cấp tỉnh phù hợp với mục nhập Express (PNP) nhận được 600 điểm CRS bổ sung và ITA tại lần rút thăm tiếp theo từ danh sách chờ.

Một ứng cử viên duy nhất có thể kiếm được tới 260 điểm cho trình độ thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp, trong khi một cặp vợ chồng có thể kiếm được tới 270 điểm. Người đọc hiện có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày của các hướng dẫn ngôn ngữ trực tuyến. Chỉ cần chọn Học tiếng Anh hoặc Học tiếng Pháp và điền vào mẫu trực tuyến.

Buổi bốc thăm vào ngày 9 tháng 5 là lần thứ 89 kể từ khi hệ thống Express Entry đi vào hoạt động.

Bản ghi cut-off CRS:

  • Điểm cut-off CRS thấp nhất trong bất kỳ trận hòa nhập cảnh nào: 413 (tất cả các chương trình), 199 (FSTC)
  • Điểm cut-off CRS cao nhất trong bất kỳ trận hòa nhập cảnh nào: 886

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment