You are here

Giấy phép cư trú tạm thời khi nhập cư Canada

Bất cứ ai muốn đến Canada đều phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của luật nhập cư Canada trước khi họ được phép nhập cảnh. Theo luật chăm sóc sức khoẻ và an ninh của Canada, người nước ngoài bị kết án hình sự (bao gồm tội nhẹ DUI / DWI) có thể bị coi là không được phép vào Canada trừ khi họ được Chính phủ Canada đặc biệt cho phép. Sự cho phép này được chính thức cấp qua Giấy phép cư trú tạm thời hoặc TRP, là văn bản do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Canada cấp cho phép một người không đủ tiêu chuẩn khác vượt qua biên giới và vào Canada trong một khoảng thời gian cụ thể. Giấy phép cư trú tạm thời có thể được cấp cho ít nhất là một ngày (một lần nhập) hoặc cho đến ba năm (nhiều mục), tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm lý do người nhập cư Canada và mức độ áp dụng của họ.

Một TRP Canada có thể được lấy trước khi đi du lịch hoặc có thể được áp dụng tại biên giới trong trường hợp khẩn cấp. Những người Mỹ quan tâm đến việc vĩnh viễn vượt qua tình trạng không thể chấp nhận của họ đối với Canada cũng có thể áp dụng cho Rehabilitation hình sự với điều kiện đã hơn năm năm kể từ khi hoàn thành xong việc kết án. Canada Phục hồi Hình sự mất lâu hơn đáng kể để có được hơn một giấy phép cư trú tạm thời. Do đó, nhiều người áp dụng cho cả hai với mục đích băng qua biên giới ngay lập tức với TRP và sau đó cho cuộc sống một khi được chấp thuận cho Phục hồi chức năng. Biên giới Canada hiện có toàn quyền truy cập hồ sơ hình sự của mọi người Mỹ do chia sẻ cơ sở dữ liệu tội phạm giữa FBI và RCMP. Kết quả là, bất kỳ người Mỹ nào cố gắng để đi đến Canada với DUI có nguy cơ bị từ chối nhập cư Canada mà không có Giấy phép cư trú tạm thời hoặc Phục hồi!

  1. Đơn xin Giấy phép cư trú tạm thời Canada 2017

Xin giấy phép cư trú tạm thời của chính bạn thường được so sánh với việc đại diện cho bạn tại tòa án; bạn được phép làm kỹ thuật, nhưng nó có thể không phải là một quyết định rất khôn ngoan. Quy trình đăng ký Canada TRP là một thủ tục pháp lý phức tạp có thể dễ dàng áp đảo một người và nhiều người thậm chí không thể tải xuống mẫu Giấy phép cư trú Tạm thời (IMM1444) để cho một mình làm một bài tường thuật thuyết phục và sao lưu bằng tài liệu hỗ trợ để đáp ứng các quan chức nhập cư Canada. Các tiêu chuẩn của IRCC rất cao, và nếu một người muốn được cấp TRP thành công, Giấy phép cư trú tạm thời của Canada phải thuyết phục người phân xử rằng họ cần vào Canada nhiều hơn nguy cơ về hình sự hoặc an ninh tiềm tàng đối với xã hội nhập cư Canada.

Đây là nơi dịch vụ Đơn Xin Cư dân Tạm thời của chúng tôi có ích! Luật sư nhập cư Canada có nhiều kinh nghiệm giúp người Mỹ xin Giấy phép cư trú tạm thời để họ có thể đi du lịch đến Canada với hồ sơ hình sự. Tại sao lại căng thẳng khi cố gắng để hoàn thành chính xác T.R.P. hình thức và thu thập tất cả các tài liệu cần thiết khi bạn có thể thuê đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn?

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Giấy phép cư trú tạm thời khi nhập cư Canada

Một trong những khía cạnh khó khăn nhất của Đơn xin Cấp Cứu tạm thời là viết một bài tường thuật thuyết phục giải thích tại sao một người nên được phép vào nước. Đơn TRP Canada phải thuyết phục các viên chức nhập cư rằng đương đơn hiện đang phục hồi sau những sai lầm trong quá khứ của họ và rằng họ không gây nguy hiểm cho người dân địa phương nếu được phép vượt qua biên giới. Giấy phép cư trú tạm thời có thể được cấp cho ba năm, có thể tốt cho nhiều lần nhập lại, và thậm chí có thể được gia hạn trước khi hết hạn trong một số trường hợp. Bất kỳ người nào quan tâm đến việc nhận hoặc đổi lại Thẻ Cư trú thường trú Canada (PR Card) cũng phải vượt qua sự không chấp nhận về hình sự với Phục hồi nếu không họ có thể không được ở Canada hợp pháp. Không chấp nhận tội phạm, ngay cả đối với một cái gì đó như là “nhỏ” như lái xe trong khi say rượu (DWI) hoặc lái xe dưới ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy (DUI), có thể cản trở một người đủ điều kiện trong mọi chương trình nhập cư Canada bao gồm công nhân lành nghề (Express Entry) và đầu tư lớp học. Khả năng không chấp nhận hình sự cũng có thể ức chế khả năng của một người nước ngoài để có được giấy phép lao động Canada hoặc giấy phép học tập, bao gồm giấy phép làm việc NAFTA và thị thực sinh viên đại học. Trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp, điều quan trọng là phải xin phép DUI Canada Du lịch Tạm trú cũng trước chuyến đi quốc tế. Một khi bạn là người giữ giấy phép cư trú tạm thời, vượt qua biên giới với hồ sơ hình sự thì dễ dàng.

  1. Mẫu giấy phép cư trú tạm thời Canada (IMM1444)

Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể nhận thấy hàng chục bài viết trên các bảng tin trên Internet và các diễn đàn thảo luận liên quan đến di dân đến Canada đều nói về cách mọi người không thể tải xuống tài liệu PDF Canada TRP IMM 5708 từ trang web CIC. Theo nhiều người dùng đăng trên các trang web này, đây không phải là tệp .pdf duy nhất trên trang web Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) có vẻ như bị hỏng. Nhiều người trong số những người dùng này khẳng định rằng ngay cả khi bạn có phiên bản mới nhất của Adobe Reader hoặc Adobe Acrobat, PDF vẫn nói “để xem toàn bộ nội dung của tài liệu này, bạn cần một phiên bản mới hơn của trình xem PDF” hoặc “nếu thông điệp này là cuối cùng không thay thế bằng nội dung thích hợp của tài liệu, trình xem PDF của bạn có thể không thể hiển thị loại tài liệu này. ” Chúng tôi thậm chí đã nhận được cú điện thoại từ những người bị cáo buộc đã bỏ ra vô số giờ để truy cập hoặc tải xuống bản IMM5708.pdf (về mặt kỹ thuật nó là imm5708E.pdf vì đây là phiên bản tiếng Anh) để cuối cùng kết luận rằng họ đang tìm kiếm sự trợ giúp tốt hơn một chuyên gia đủ điều kiện. Một luật sư nhập cư Canada giàu kinh nghiệm có thể tối đa hóa cơ hội thành công của bạn vào Canada bằng cách tạo ra ứng dụng mạnh mẽ nhất có thể cho tình huống của bạn. Nếu một Đơn Xin Khiếu nại Cư trú tạm thời nhập cư Canada có cả một sai lầm nhỏ hoặc thiếu một số tài liệu hỗ trợ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể không cấp phép vì tiêu chuẩn của CIC rất cao. Nếu một cá nhân đang trình Đơn xin Phép Tạm trú Tạm thời ở biên giới, điều này khá phổ biến trong các trường hợp khẩn cấp, việc từ chối ứng dụng TRP có thể dẫn đến việc người đó bị từ chối nhập cảnh vào Canada và được gửi về nhà.

Canada là một vùng đất đầy triển vọng

Đơn xin Cấp Thị thực tạm thời phải được điền đầy đủ, hoặc một người có thể bị từ chối. Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, Văn phòng Thị thực Canada của bạn có thể có mẫu Giấy phép Cư trú Tạm thời và danh sách các tài liệu hỗ trợ cần làm theo. Nếu bạn không chấp nhận tội phạm về Canada vì bất kỳ hành vi gây nghiện liên quan đến rượu, chẳng hạn như DUI, DWI, DWAI, OVI, OWI hoặc thậm chí DUI yêu cầu phải trả phí lái xe liều lĩnh như thiếu thận trọng, bạn có thể cần TRP hoặc Canada Cải cách Hình sự để vượt biên hợp pháp. Nếu bạn sẽ không đi du lịch đến Canada trong ít nhất ba tháng, bạn có thể nộp đơn xin phép trước qua lãnh sự quán Canada. Áp dụng trước có thể cho phép bạn được cấp Giấy phép cư trú tạm thời trước khi bạn đến biên giới để tránh bất kỳ sự ngạc nhiên. Nếu đó là trường hợp khẩn cấp và bạn nộp đơn cho tài liệu tại biên giới, bạn cần phải đảm bảo rằng đơn của bạn cực kỳ mạnh vì nếu nó không và các quan chức chọn không cấp cho bạn một TRP, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh và gửi về nhà.

IMM-1444

Những cá nhân quan tâm đến việc du lịch đến Canada đôi khi có thể nhầm lẫn một Giấy phép cư trú tạm thời với một thị thực tạm trú. TRP cho phép một người nào đó có thể được Canada chấp nhận, chẳng hạn như công dân Hoa Kỳ hoặc người cư trú, để vượt qua sự thành công của sức khoẻ hoặc tội phạm và vượt biên giới. TRV là một tài liệu bắt buộc đối với những người không thuộc các quốc gia được miễn thị thực như các cá nhân từ Trung Quốc hoặc Brazil, để được phép vào nước này. Trong khi đơn xin cấp thị thực tạm thời (mẫu IMM 5257) hầu như giống hệt nhau, người Mỹ muốn đến Canada với DWI nên đang xem xét đơn xin cấp phép lưu trú tạm thời (TRP) chứ không phải bằng thị thực Canada. Mặc dù TRP có thể tốt cho đến ba năm, điều quan trọng là du khách đến Canada phải nhận ra rằng Giấy phép cư trú tạm thời có thời hạn dài hơn thường yêu cầu một ứng dụng mạnh mẽ hơn về việc nhập cư Canada.

Bạn có thể đến Canada vì nhiều mục đích khác nhau

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment