You are here

IELTS xuất sắc dẫn đầu đường đua Định cư Canada

Anh văn từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến cho mọi quốc gia trên thế giới. Để định cư tại nước ngoài, đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ ngoại ngữ. Ngoại ngữ càng giỏi thì khả năng thành công của bạn sẽ càng cao. Định cư Canada cũng vậy, đòi hỏi bạn cần phải có chứng chỉ tiếng anh nhất là khi bạn đi du học.

  1. Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn có chứng chỉ đạt được bằng tiếng Anh từ một quốc gia được liệt kê bởi UTS, bạn đáp ứng các yêu cầu của UTS về Du học và yêu cầu nhập học Anh ngữ khi Định cư Úc.

Nếu giáo dục trước đây của bạn đã được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng không phải ở một quốc gia được liệt kê ở trên;

Bạn phải hoàn thành thành công không ít hơn tương đương với một năm học toàn thời gian giảng dạy bằng tiếng Anh tại một tổ chức được UTS công nhận và khóa học tương đương với mức của Úc năm 12 trở lên. Để đáp ứng yêu cầu, hãy cung cấp một tài liệu chính thức từ cơ sở của bạn xác nhận rằng phương tiện giảng dạy cho việc học của bạn bằng tiếng Anh.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nếu giáo dục trước đây của bạn không được tiến hành bằng tiếng Anh;

Bạn phải chứng tỏ khả năng Anh ngữ bằng cách hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận và đã đạt được các điểm tối thiểu bắt buộc (xem bảng dưới đây). Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh được UTS công nhận với điều kiện họ đã đạt được ít hơn hai năm trước khi nộp đơn tại UTS.

Canada-đất nước lá phong

Các phương tiện đánh giá ngôn ngữ khác

Nếu bạn đến từ Áo, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Đức, Hà Lan, Na Uy, Thu Sweden Điển hoặc Thụy Sĩ: Bạn có đủ điều kiện để đăng ký một phương pháp đánh giá ngôn ngữ khác bằng cách sử dụng mẫu đánh giá thành thạo tiếng Anh của UTS (PDF, 166kB). Các sinh viên thừa nhận sử dụng phương pháp đánh giá này có thể được yêu cầu để hoàn thành môn học bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật trong học kỳ đầu tiên của mình tại UTS.

Nếu bạn đến từ Áo, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Đức, Hà Lan, Na Uy, Thu Sweden Điển hoặc Thụy Sĩ: Sự xem xét đặc biệt đối với các yêu cầu tiếng Anh sẽ được cấp nếu bạn đã hoàn thành các môn học tiếng Anh bậc trung học ở cấp độ Nâng cao và đạt được điểm trung học bằng tiếng Anh hoặc lớn hơn 75%. Nếu bạn đã đạt được những kết quả Anh ngữ này, bạn không phải cung cấp kết quả kiểm tra tiếng Anh. Xin vui lòng cung cấp một bản sao có chứng nhận của các lớp trung học cuối cùng của bạn với ứng dụng Du học Định cư Canada

  1. Ưu điểm của IELTS

IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) phổ biến trên toàn thế giới với người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai để chứng minh sự thành thạo của họ. IELTS là sở hữu chung và quản lý bởi Hội đồng Anh, Đánh giá tiếng Anh Cambridge và IDP Education Australia. Nếu bạn dự định ghi danh vào một trường đại học hoặc cao đẳng, hãy đăng ký vào các tổ chức kinh doanh, hoặc đăng ký thị thực từ các cơ quan chính phủ ở các nước như Anh, Úc, New Zealand hoặc Canada, bài thi IELTS có thể giúp bạn đạt được trình độ học vấn, nghề nghiệp hoặc mục tiêu cuộc sống.

Du học Định cư Canada đang trở thành xu thế hot nhất hiện nay

Cho dù bạn đang xin học, làm việc hay thị thực, kỳ thi IELTS đều giống nhau về nội dung, người kiểm tra, định dạng, mức độ khó khăn và điểm. Nếu kết quả kiểm tra của bạn không đạt yêu cầu, không có giới hạn về thời gian và tần suất bạn có thể thực hiện lại, nhưng bạn nên dành thời gian và nghiên cứu nhiều hơn trước lần thử tiếp theo. Tại hầu hết các nước, các trung tâm kiểm tra cung cấp các khóa học chuẩn bị và các lớp học ngôn ngữ nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ giúp bạn làm mới kiến ​​thức và giải thích cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi.

IELTS Học thuật là cần thiết để nhập học đại học hoặc cao đẳng, trong khi IELTS Đào tạo chung là dành cho mục đích nghề nghiệp và di dân. Các Kỹ năng Sống của IELTS là một Kỳ Kiểm tra Tiếng Anh An toàn Anh (SELT) do chính phủ Anh chấp thuận để hỗ trợ Đơn xin Visa Canada và Nhập cư Vương quốc Anh (UKVI) của bạn.

  1. IELTS để học

Nếu bạn quan tâm đến du học, hãy nhớ rằng nhiều trường đại học trên thế giới và tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Vương quốc Anh đều chấp nhận kết quả thi IELTS. Người nộp đơn xin thị thực Tier 4 có thể nộp đơn xin vào các trường đại học tại Vương quốc Anh với kết quả IELTS từ bất kỳ nơi nào trên 1.000 điểm thi IELTS trên toàn thế giới, trừ khi tổ chức có yêu cầu bổ sung. Một số trường đại học thay mặt Hội đồng Anh làm đại lý địa phương, đảm bảo tổ chức và cung cấp các kỳ thi IELTS.

Nếu bạn đang xem xét một chương trình đại học hoặc sau đại học, bạn nên tham gia kỳ thi IELTS Academic. Bài kiểm tra IELTS Đào tạo Chung là đủ cho các chương trình không cấp bằng. Tìm trường đại học và trường đại học bạn chọn và kiểm tra phiên bản IELTS phù hợp với bạn.

Là một sinh viên quốc tế tương lai, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện và có thể hoàn thành chương trình bằng cấp bằng tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ cần điểm IELTS cao hơn để đăng ký vào các chương trình cao học như Masters hay PhD.

  1. IELTS cho công việc

Cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo ngôn ngữ của bạn là một bước quan trọng để có được một thị thực để bạn có thể làm việc ở nước ngoài. Kỹ năng ngôn ngữ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp và được coi là một tài sản có giá trị ngoài những yêu cầu khác của công việc. Nếu bạn là người xin cấp thị thực lao động, bạn phải đạt được trình độ Anh ngữ ‘có thẩm quyền’ hoặc ‘vocational’ tiếng Anh, có nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn tiếng Anh đàm thoại cơ bản để Định cư Canada

Ielts rất cần thiết cho du học sinh

Tại Vương quốc Anh, người nộp đơn phải ghi được ít nhất 6,5 trên mỗi bốn phần của bài kiểm tra (Đọc, Nói, Nghe và Viết).

Đối với việc làm việc tại Úc, một điểm kiểm tra là 5 được coi là ‘tiếng Anh dạy nghề’. Một điểm số của ban nhạc là 6 có nghĩa là người nộp đơn là một người nói tiếng Anh có năng lực.

Tại New Zealand, người xin cấp giấy phép lao động phải đạt được điểm tổng thể từ 4 trở lên trong mô-đun Tổng quát hoặc Học thuật IELTS. Họ cũng có thể cung cấp bằng chứng bổ sung về khả năng tiếng Anh của họ, chẳng hạn như thông tin về các quốc gia họ đã sống, quốc gia cư trú hiện tại của họ hoặc kiến ​​thức về tiếng Anh của gia đình họ.

Ở Canada, đương đơn nên kiểm tra trực tiếp với tổ chức mà họ muốn áp dụng cho các yêu cầu về điểm IELTS. Nhà tuyển dụng và các cơ sở giáo dục nói chung đặt ra yêu cầu về ngôn ngữ của họ.

Ở tất cả các quốc gia này, bạn nên cân nhắc rằng các yêu cầu điểm số tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề bạn chọn. Đối với một số ngành nghề, người nộp đơn phải đạt được tối thiểu là 6 trong mỗi mô-đun kiểm tra, trong khi đối với giáo viên, ví dụ, điểm tối thiểu là 7.

  1. IELTS cho nhập cư Canada

Các cơ quan chính phủ sử dụng kỳ thi IELTS như là một phần trong quá trình nộp hồ sơ để có được quốc tịch hoặc quyền được định cư lâu dài. Họ cân nhắc khả năng ngôn ngữ có liên quan chặt chẽ đến khả năng của người dân để hòa nhập vào cộng đồng và nơi làm việc. Kỳ thi IELTS được chấp nhận bởi các cơ quan di trú và tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng đánh giá ngôn ngữ như một phương tiện để kiểm soát số lượng di cư sang Định cư Canada

Chứng chỉ phổ biến trên toàn thế giới

Một bài kiểm tra tiếng Anh an toàn do chính phủ Anh chấp thuận (SELT) đã được chính phủ Anh phê chuẩn đã được giới thiệu trong quá trình xin cấp thị thực. Kỳ thi này được gọi là IELTS Life Skills hoặc ‘IELTS for UKVI’. Điều này có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn để hỗ trợ ứng dụng Visa và Nhập cư Vương quốc Anh (UKVI). Các bài thi IELTS Life Skills đòi hỏi bạn phải chứng minh kỹ năng nói và nghe của mình ở mức A1 hoặc B1 trong khuôn khổ CEFR (Common European Framework of Reference). Khi kết thúc kỳ thi, bạn sẽ nhận được kết quả vượt qua / không tốt hơn là điểm số ban nhạc. Ví dụ về Điểm số Nhập cư vào New Zealand đòi hỏi điểm IELTS tổng thể là 6,5 trong mô-đun Đào tạo Chung hoặc Academic IELTS. Đây là bắt buộc đối với một đơn xin cấp thị thực. Canada chấp nhận IELTS, nhưng bạn cũng sẽ phải đạt được tiêu chuẩn Benchmark ngôn ngữ của Canada. Úc nhận diện cả Tiếng Anh Nghề Nghiệp và Tiếng Anh Thành Tích của Bộ Di Trú và Quốc Tịch. Kiểm tra với cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức ở những quốc gia này để biết các yêu cầu và điểm số về nhập cư

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment