You are here

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc sống mới (Phần 2)

Tạo cuộc sống mới của bạn

1.Chăm sóc kinh doanh.

Trong hầu hết các trường hợp, bắt đầu một cuộc sống mới sẽ đòi hỏi phải dành thời gian để tổ chức tài chính của bạn khi định cư ở Mỹ hay bất cứ đâu. Điều này thường có nghĩa là các cuộc gọi hoặc các chuyến thăm các tổ chức tài chính của bạn. Không ai muốn giải quyết những vấn đề này, nhưng chăm sóc sớm sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc sống mới-4

Ví dụ, nếu bạn bắt đầu lại bởi vì bạn đã mất nhà trong hỏa hoạn, bạn cần phải liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn ngay lập tức để thiết lập bánh xe trong chuyển động để nhận bồi thường. Nếu kế hoạch của bạn liên quan đến nghỉ hưu sớm, bạn sẽ cần phải liên hệ với công ty chạy kế hoạch nghỉ hưu của bạn để xem họ có những lựa chọn gì cho bạn. Nếu bạn mất việc, bạn cần phải tìm kiếm tình trạng thất nghiệp và / hoặc phiếu thực phẩm trong khi bạn làm việc để phát triển sự nghiệp mới của mình. Không có điều này là quyến rũ hay đặc biệt thú vị, nhưng tất cả những hành động này là quan trọng để đảm bảo bạn có những nguồn lực cần thiết cho cuộc sống mới của bạn.

Hình ảnh bắt đầu Cuộc sống mới

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

2 Bắt đầu một thói quen mới.

Tiếp theo, hãy đặt ra một quy trình mới cho chính mình để giúp bạn hoàn thành kế hoạch của mình. Hiểu rằng điều này sẽ mở ra khi bạn kết hợp các hành vi khác nhau trong cuộc sống mới khi định cư Mỹ của bạn.

Ví dụ, bạn bây giờ có thể trở thành một riser sớm. Có lẽ bạn làm việc ở nhà thay vì đi làm. Có gần một số lượng vô hạn của các biến và những thay đổi có thể thực hiện trong việc bắt đầu một cuộc sống mới. Một số thay đổi được xác định bởi những lựa chọn bạn đưa ra ở nơi bạn sinh sống, bạn làm gì, dù bạn đã trở lại trường học, nếu bạn có con hay một người bạn đời, và cuối cùng, bằng một loại cuộc sống mà bạn muốn dẫn dắt.

Phải mất ba đến sáu tuần để xây dựng một thói quen mới mà thay thế cũ của bạn. Sau giai đoạn này, thói quen mới của bạn sẽ là một thói quen. [8]

3 Hãy tập trung vào chính mình.

Đừng so sánh mình với người khác. Hành trình của bạn là con đường của bạn và của bạn một mình. Tập trung vào những gì bạn không có, hoặc những gì người khác đã đạt được sẽ chỉ làm cho bạn đau khổ và tự phê bình. [9] Làm tốt nhất để làm việc với những gì bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới khi định cư Mỹ. Chi tiêu thời gian so sánh với những người khác sẽ chỉ làm bạn phân tâm từ những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu của bạn. Hình ảnh Bắt đầu cuộc sống mới

4 Tìm kiếm sự trợ giúp.

Bắt đầu cuộc sống mới là một công việc chính sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có sự ủng hộ của người khác. Cho dù cuộc sống mới của bạn là một trong những gì bạn đã chọn hoặc một trong những hoàn cảnh đó đã buộc bạn, một cấu trúc hỗ trợ xã hội sẽ rất quan trọng. Có sự hỗ trợ tinh thần từ gia đình, bạn bè và những người khác trong cùng một tình huống tương tự có thể giúp bắt đầu một cuộc sống mới ít căng thẳng hơn. [10]

Đặc biệt nếu bạn bắt đầu lại vì mất mát hoặc bi kịch, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia về sức khoẻ tâm thần. Sự giúp đỡ của một nhà trị liệu có thẩm quyền và từ bi có thể giúp bạn chữa lành. [11]

Ngay cả khi bạn đã chọn thay đổi cuộc sống bằng cách chuyển tới một thành phố mới, một nhân viên tư vấn có thể giúp bạn điều chỉnh nếu bạn đang gặp khó khăn. Bạn có thể gặp căng thẳng đáng kể, cảm thấy bị choáng ngợp, hoặc lo lắng về cách quản lý trong cuộc sống mới khi định cư Mỹ của bạn. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tâm thần được đào tạo để lắng nghe, đồng cảm và giúp bạn tìm thấy sự thoải mái trong tình hình hiện tại của mình [12].

Đặc biệt nếu bạn bắt đầu lại vì mất mát hoặc bi kịch, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia về sức khoẻ tâm thần. Sự giúp đỡ của một nhà trị liệu có thẩm quyền và từ bi có thể giúp bạn chữa lành. [11]

5 Kiên nhẫn.

Một cuộc sống mới không phải là tạo ra qua đêm. Hiểu rằng thay đổi và làm việc khác đi là một quá trình. Một số phần của quá trình này bạn sẽ có thể kiểm soát, và những người khác bạn sẽ không. [13] Thời gian là một yếu tố quan trọng trong việc điều chỉnh cuộc sống mới của bạn. Nếu bạn sẵn sàng tin tưởng vào quá trình, cuộc sống mới của bạn sẽ mở ra, và bạn sẽ thích ứng.

Những câu hỏi thường gặp

  • Đã quá muộn để bắt đầu một cuộc sống mới? thuynguyen

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một cuộc sống mới. Đôi khi phải mất một thời gian dài trước khi chúng tôi sẵn sàng và cam kết thực hiện thay đổi.

  • Tôi hiểu không so sánh bản thân mình với người khác, nhưng có sao không nếu tôi có thần tượng mà tôi muốn thi đua? thuynguyen

Vâng, thật tuyệt vời khi được cảm hứng bởi người khác, nhưng ý thức mạnh mẽ về bản thân là điều quan trọng cho hạnh phúc lâu dài.

  •  Làm sao tôi có thể quên mọi thứ và tập trung vào cuộc sống? thuynguyen

Hãy thử một số gợi ý từ bài báo, chẳng hạn như lập kế hoạch. Một khi bạn đã biết bạn muốn ở đâu khi định cư Mỹ, hãy tập trung vào việc đó. Hãy tự cho mình một mục đích, và tham gia vào các hoạt động sẽ giúp đạt được nó. Thực hành thiền là một cách tuyệt vời để học tập tập trung.

  •  Nếu bạn đã làm những điều tồi tệ và mọi người ghét bạn thì sao? thuynguyen

Không phải ai cũng ghét bạn. Bạn chưa tìm đúng người. Nếu bạn cảm thấy như mọi người đang chống lại bạn, bạn nên trở thành bạn với những người đang trải qua cùng một điều bạn đang trải qua và đã bị từ chối giống như bạn có bởi những người khác theo cách bạn biết bạn không phải là duy nhất .

Như trong nhiều điều, tìm ra những gì bạn muốn và làm thế nào để ban hành kế hoạch của bạn là cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc sống mới khi định cư Mỹ.
  • Phải làm gì nếu tôi không sẵn sàng thay đổi, nhưng tôi muốn thay đổi quá tệ? thuynguyen

Xin cầu nguyện để Chúa giúp bạn. Tôi đã ở một nơi tương tự (trong một thời gian dài, trên thực tế), và cuối cùng tôi đã nói với Thượng Đế rằng: “Hãy nhìn xem, Chúa ơi, tôi không thể tiếp tục như thế này, nhưng tôi không có quyền thay đổi. Bạn phải giúp tôi. ” Anh ta đã làm.

  • Làm thế nào để bạn tìm được một công việc và một căn hộ tại một nơi mới? thuynguyen

Ra ngoài, gặp gỡ những người mới và hỏi thăm. Kiểm tra Craigslist địa phương và các bài báo.

  • Làm thế nào để tránh gia đình và bạn bè nếu tôi chỉ muốn có một sự thay đổi mới trong cuộc sống? thuynguyen

Chỉ cần thay đổi số điện thoại của bạn, và nếu bạn có tiền, hãy đi đến một quốc gia khác.

Lời khuyên

Như trong nhiều điều, tìm ra những gì bạn muốn và làm thế nào để ban hành kế hoạch của bạn là cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc sống mới khi định cư Mỹ. Nó cũng tương tự như chạy marathon. Bạn không quyết định chạy marathon và đi ra ngoài vào ngày hôm sau và chạy 26,2 dặm (42,2 km). Bạn có kế hoạch, và dần dần tăng khoảng cách bạn chạy mỗi tuần.

Được linh hoạt. Nếu bạn cảm thấy nó không phải là làm việc ra, không bỏ cuộc. Thay đổi những thứ không hiệu quả, sửa lại kế hoạch của bạn và tiếp tục.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment