You are here

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ khi định cư Canada diện đầu tư

Khi bạn xem xét một số lý do phổ biến nhất để bắt đầu kinh doanh, bao gồm việc có một ý tưởng kinh doanh độc đáo, thiết kế một sự nghiệp có tính linh hoạt để phát triển cùng bạn, hướng tới sự độc lập về tài chính và đầu tư sinh lời. Vì vậy, bạn có thể gặp phải một thách thức thật sự khi bạn quyết định bỏ công việc hàng ngày và trở thành chủ doanh nghiệp. Sau đây là 10 bước cần thiết để bạn bắt đầu kinh doanh khi định cư Canada diện đầu tư.

Bước 1: Nghiên cứu

Rất có thể bạn đã xác định một ý tưởng kinh doanh, vì vậy bây giờ là lúc để cân bằng với một thực tế. Liệu ý tưởng của bạn có tiềm năng thành công? Bạn sẽ cần phải chạy ý tưởng kinh doanh của bạn thông qua một quá trình xác nhận trước khi bạn đi thêm nữa.

Để một doanh nghiệp nhỏ thành công, nó phải giải quyết vấn đề, đáp ứng nhu cầu hoặc cung cấp những thứ mà thị trường mong muốn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Có một số cách bạn có thể xác định nhu cầu này, bao gồm nghiên cứu, các nhóm tập trung, và thậm chí là thử và sai. Khi bạn khám phá thị trường, một số câu hỏi bạn nên trả lời bao gồm:

  • Có nhu cầu về sản phẩm / dịch vụ dự kiến ​​của bạn không?
  • Ai cần nó?
  • Có những công ty khác cung cấp các sản phẩm / dịch vụ tương tự bây giờ không?
  • Cạnh tranh như thế nào?
  • Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn phù hợp với thị trường?

Đừng quên tự hỏi bản thân bạn một số câu hỏi, về việc bắt đầu một doanh nghiệp khi bạn bắt đầu định cư Canada diện đầu tư.

Để kinh doanh một doanh nghiệp khi định cư Canada diện đầu tư bạn cần nghiên cứu về thị trường tại đây

Bước 2: Lập kế hoạch

Bạn cần một kế hoạch để làm cho ý tưởng kinh doanh của bạn trở thành hiện thực. Kế hoạch kinh doanh là một kế hoạch chi tiết sẽ hướng dẫn doanh nghiệp của bạn từ giai đoạn khởi sự thông qua thành lập và cuối cùng là tăng trưởng kinh doanh và đó là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp mới khi bạn vừa mới định cư Canada diện đầu tư.

Nếu bạn có ý định tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ một nhà đầu tư hay một tổ chức tài chính, một kế hoạch kinh doanh truyền thống là điều bắt buộc. Kiểu kế hoạch kinh doanh này nói chung dài và triệt để và có một bộ phận chung mà các nhà đầu tư và các ngân hàng tìm kiếm khi họ xác nhận ý tưởng của bạn.

Nếu bạn không mong đợi tìm kiếm hỗ trợ tài chính, một kế hoạch kinh doanh đơn giản có thể giúp bạn rõ ràng về những gì bạn hy vọng đạt được và bạn dự định làm điều đó như thế nào. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo một kế hoạch kinh doanh làm việc. Một số kế hoạch bằng văn bản luôn tốt hơn so với không có gì cả.

Điều quan trọng nhất chính là kế hoạch, một kế hoạch chi tiết

Bước 3: Lập kế hoạch tài chính của bạn

Bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều tiền, nhưng nó sẽ liên quan đến một số khoản đầu tư ban đầu cũng như khả năng chi trả các khoản chi phí liên tục trước khi bạn chuyển lợi nhuận. Tập hợp một bảng tính ước tính chi phí khởi động một lần cho doanh nghiệp của bạn (giấy phép, thiết bị, phí pháp lý, bảo hiểm, xây dựng thương hiệu, nghiên cứu thị trường, khoảng không quảng cáo, nhãn hiệu, sự kiện khai trương, hợp đồng thuê tài sản, v.v.) cũng như những gì bạn dự đoán bạn sẽ cần phải giữ cho doanh nghiệp của bạn chạy ít nhất 12 tháng (thuê, tiện ích, tiếp thị và quảng cáo, sản xuất, vật tư, chi phí đi lại, lương nhân viên, tiền lương của bạn, v.v.).

Một số cách bạn có thể tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, bao gồm:

  • Tài chính
  • Cho vay doanh nghiệp nhỏ
  • Trợ cấp kinh doanh nhỏ
  • Nhà đầu tư

Bước 4: Chọn một cấu trúc kinh doanh

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể là một doanh nghiệp tư nhân duy nhất, một công ty hợp danh, một công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) hoặc một công ty. Đơn vị kinh doanh bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố từ tên doanh nghiệp, đến trách nhiệm pháp lý của bạn, cách bạn nộp thuế, bạn cần tìm hiểu những quy định này khi định cư Canada diện đầu tư.

Bạn có thể chọn cấu trúc kinh doanh ban đầu và sau đó đánh giá lại và thay đổi cấu trúc khi doanh nghiệp của bạn phát triển và cần thay đổi.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của doanh nghiệp bạn nên đầu tư vào một cuộc tư vấn từ một luật sư hoặc CPA để đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng cấu trúc cho doanh nghiệp của mình.

Bước 5: Chọn và Đăng ký Tên Doanh nghiệp của bạn

Tên doanh nghiệp của bạn đóng một vai trò trong hầu hết mọi khía cạnh của công việc kinh doanh của bạn, vì vậy bạn muốn nó là một công ty tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ rằng thông qua tất cả các tiềm năng tiềm ẩn khi bạn khám phá các tùy chọn của mình và chọn tên doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã chọn một tên cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần phải kiểm tra xem nó có phải là nhãn hiệu hoặc hiện đang sử dụng hay không. Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký nó. Một chủ sở hữu duy nhất phải đăng ký tên doanh nghiệp của họ với nhân viên của tiểu bang hoặc quận hạt của họ. Các công ty, công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc các công ty hợp danh thường đăng ký tên doanh nghiệp của họ khi nộp hồ sơ.

Đừng quên đăng ký tên miền của bạn khi bạn đã chọn tên doanh nghiệp của mình. Hãy thử các tùy chọn này nếu tên miền lý tưởng của bạn được thực hiện.

Bước 6: Nhận giấy phép

Các thủ tục giấy tờ là một phần của quy trình khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng của mình.

Có nhiều loại  giấy phép kinh doanh nhỏ có thể áp dụng cho trường hợp của bạn, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang bắt đầu và nơi bạn định cư Canada diện đầu tư. Bạn sẽ cần phải nghiên cứu những giấy phép và giấy phép áp dụng cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình khởi động.

Doanh nghiệp nhỏ giúp ích cho bạn nhiều trong kinh doanh khi bạn mới bắt đầu

Bước 7: Chọn Hệ thống Kế toán của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ hoạt động hiệu quả nhất khi có hệ thống tại chỗ. Một trong những hệ thống quan trọng nhất cho một doanh nghiệp nhỏ là một hệ thống kế toán.

Hệ thống kế toán của bạn là cần thiết để tạo và quản lý ngân sách của bạn, đặt các mức giá và giá của bạn, kinh doanh với người khác và nộp thuế. Bạn có thể tự thiết lập hệ thống kế toán của mình hoặc thuê một kế toán để lấy đi một số phỏng đoán. Nếu bạn quyết định bắt đầu một mình, hãy đảm bảo bạn xem xét những câu hỏi này là quan trọng khi lựa chọn phần mềm kế toán.

Bước 8: Thiết lập vị trí doanh nghiệp của bạn

Thiết lập địa điểm kinh doanh của bạn là quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn, cho dù bạn sẽ có một văn phòng tại nhà, một khu vực văn phòng chia sẻ hoặc tư nhân, hoặc một vị trí bán lẻ.

Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về vị trí, thiết bị và thiết lập tổng thể của mình và đảm bảo rằng vị trí doanh nghiệp của bạn hoạt động cho loại hình kinh doanh mà bạn sẽ làm. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét nếu nó có ý nghĩa hơn để mua hoặc thuê không gian thương mại của bạn.

Bước 9: Chuẩn bị cho đội của bạn

Nếu bạn sẽ được thuê nhân viên, bây giờ là thời gian để bắt đầu quá trình. Đảm bảo bạn dành thời gian để phác thảo các vị trí bạn cần điền và trách nhiệm công việc là một phần của mỗi vị trí. Cục Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ có hướng dẫn tuyệt vời để thuê nhân viên đầu tiên của bạn hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới.

Cuối cùng, nếu bạn là một người chỉ huy thực sự bước vào con đường kinh doanh nhỏ một mình, bạn không cần nhân viên hoặc nhà thầu, nhưng bạn vẫn cần đội ngũ hỗ trợ của riêng bạn. Đội ngũ này có thể bao gồm một người cố vấn, huấn luyện viên kinh doanh nhỏ, hoặc thậm chí là gia đình của bạn, và là nguồn cung cấp cho bạn lời khuyên, động viên và cam đoan khi con đường trở nên gập ghềnh.

Bạn cần những người cộng sự trung thành bên cạnh mình

Bước 10: Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khi công việc kinh doanh của bạn bắt đầu và đang hoạt động, bạn cần bắt đầu thu hút khách hàng và khách hàng. Bạn sẽ muốn bắt đầu với những điều cơ bản bằng cách viết một đề xuất bán hàng độc đáo (USP) và tạo một kế hoạch tiếp thị. Sau đó, hãy khám phá càng nhiều ý tưởng tiếp thị kinh doanh nhỏ càng tốt để bạn có thể quyết định làm thế nào để thúc đẩy doanh nghiệp của mình hiệu quả nhất.

Một khi bạn đã hoàn thành các hoạt động khởi sự kinh doanh này, bạn sẽ có tất cả các cơ sở quan trọng nhất được bảo hiểm. Hãy ghi nhớ rằng sự thành công không xảy ra qua đêm. Nhưng hãy sử dụng kế hoạch mà bạn đã tạo ra để liên tục làm việc với doanh nghiệp của bạn, và bạn sẽ tăng cơ hội thành công khi bạn định cư Canada.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment