Gọi ngayTư vấn
You are here

Lựa chọn tốt nhất để làm việc và định cư châu Âu

Liên minh châu Âu rất lớn, đa dạng và có rất nhiều quốc gia nơi bạn có thể chuyển sang định cư châu Âu sau khi hoàn thành bậc học của mình. Mặc dù visa bạn có hoặc nhận được sau khi hoàn thành thạc sĩ của bạn là một thị thực tìm kiếm việc làm, có giá trị trong 18 tháng (nếu bạn đã tốt nghiệp từ Đức hoặc khác nó khác nhau từ 6 tháng đến 1 năm) bạn có thể chuyển đổi nó thành một thị thực làm việc hoặc thẻ xanh tùy theo mức lương của bạn và chủ lao động của bạn.

Nếu mức lương của bạn quá 48.000 (đối với người chưa tốt nghiệp đại học ở Đức) hoặc 38.000 (đối với người đã tốt nghiệp đại học của Đức) thì sau thời gian thử việc, bạn sẽ nhận được thẻ xanh trong 2 năm để làm việc và ở lại châu Âu Liên hiệp. Với thẻ xanh này, bạn có thể làm việc như một công dân Châu Âu bình thường mà không bị hạn chế về công việc hàng năm. Chúng chúng tôi sẽ đề cập đến những quốc gia tốt nhất trên thế giới, nơi bạn có thể nhập cư và giải quyết một cách dễ dàng.

Định cư châu Âu là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người

Nhưng trong bài viết này, chúng chúng tôi sẽ liệt kê năm nước hàng đầu để làm việc và giải quyết (nếu bạn muốn) dựa trên các tiêu chí khác nhau. Các tiêu chí dựa vào đó chúng chúng tôi so sánh các nước này là Mức lương trung bình, Số Việc làm, Yêu cầu Ngôn ngữ, Chi phí sinh hoạt, Thuế, Cuộc sống / Môi trường Xã hội, Chi phí khác, Cơ sở vật chất. Dưới đây là năm quốc gia hàng đầu của chúng tôi theo chúng tôi dựa trên tất cả các tiêu chí chúng tôi xem xét và đánh giá.

  • Thụy Sĩ

    Thụy Sĩ

Đối với chúng tôi Thụy Sĩ là nơi tốt nhất Châu Âu để làm việc và định cư châu Âu. Trước khi chúng tôi đưa ra các điểm tại sao nó là tốt nhất chúng tôi cũng phải nhắc nhở rằng Thụy Sĩ được đánh giá là một trong những nước có thể sống và hòa bình nhất trên thế giới. Giờ đây, Thụy Sĩ có thuế khá thấp so với tiêu chuẩn của Đức. Thuế ở đây dao động từ 12-18%, khá thấp so với các nước khác. Người Thụy Sỹ được trả lương khá nặng với gần gấp ba lần thu nhập hơn các nước như Đức, Pháp, vv Nhưng điều này trái với chi phí sinh hoạt khá đắt. Chúng tôi sẽ sử dụng thuật ngữ Döner Index để so sánh chi phí mà Döner là thức ăn nhanh từ Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi nào trên khắp châu Âu trong khi đi du lịch. Vì vậy, một trong những Döner ở đây chi phí 9-12 Frances Thụy Sĩ (Frances Thụy Sĩ và Euros là gần như giống nhau hiện nay). Vì vậy, nó là rất đắt tiền và cũng là các mặt hàng trong siêu thị là khá đắt .Phương tiện giao thông là tuyệt vời và một số tốt nhất chúng tôi đã thấy nhưng một lần nữa đắt tiền nhưng phương tiện giao thông khá hạn chế với chủ yếu là xe tải chiếm toàn bộ tải vì vậy một chiếc xe là phải có để đi du lịch trong và ngoài nước Thụy Sĩ. Số lượng việc làm không cao như một số nước khác đặc biệt là Đức nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn thấp và các ngành công nghiệp như Hiệu thuốc và Chăm sóc sức khỏe đang bùng nổ. Các công việc kỹ thuật chủ yếu được phân phối tại các thành phố lớn hơn như Bern, Zurich và Geneva với nhiều công ty phần mềm ở Zurich. Thụy Sĩ là một quốc gia khá quốc tế với ba ngôn ngữ nói lớn (tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý) và tiếng Anh được nói bởi hầu hết mọi người. Đất nước xinh đẹp với rất nhiều cảnh thiên nhiên và vẻ đẹp tự nhiên được bao quanh bởi các ngọn núi và hồ nước và được coi là một trong những nước đẹp nhất trên thế giới với sự ô nhiễm rất ít. Chúng tôi sẽ đánh giá Thụy Sĩ thấp về cơ sở mặc dù, vì không có nhiều đang xảy ra ở đây và không có gì nhiều xảy ra cho vui (thậm chí không khí mở hoặc lễ hội hoặc chương trình âm nhạc được giới hạn). Chúng tôi xin nói rằng chất lượng cuộc sống là tốt khi định cư châu Âu nhưng vẫn có một số người có thể thấy nó nhàm chán đặc biệt nếu họ không nói được ngôn ngữ chiếm ưu thế của tỉnh họ đang sống (có khu vực nói tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý). Nhưng tổng thể nó chỉ là tuyệt vời và nơi tốt nhất để sống và ở lại / giải quyết. Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt đầu một công ty mới (GmbH bằng tiếng Đức) hơn là rẻ hơn (khoảng 5000 euro rẻ hơn) ở Thụy Sĩ hơn ở Đức do thuế thấp trong tất cả các mặt hàng và thuế tổng thể thấp hơn nhiều nơi. Nếu bạn có thể tiết kiệm tiền ra khỏi mức lương rất lớn của bạn thì bạn có thể đi du lịch đến các quốc gia lân cận khác và cũng có nhiều niềm vui. Và có một khả năng để học ngôn ngữ ở đây với người dân địa phương (mặc dù Thụy Sĩ là người Đức điên rồ khác với Tiếng Đức GERMAN).

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Đức

    Đức

Sống ở Đức tốt như ở Thụy Sĩ tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn để có thể chọn nước phù hợp để định cư châu Âu. Rất nhiều công việc và rất nhiều công việc với sự bùng nổ của các công ty khởi nghiệp và công ty ở khắp mọi nơi Đức là nơi mà ngay bây giờ. Tỉ lệ tội phạm thấp tương tự Thụy Sĩ và chi phí sinh hoạt (trừ tiền thuê nhà ở các thành phố lớn như Munich / Hamburg) làm cho Đức trở nên lý tưởng. Vì vậy, chỉ số Döner ở đây là 2,5-4,5 euro. Chúng tôi đã không trả nhiều hơn 4,5 euro cho một Döner ở Đức. Tiền lương không nhiều so với Thụy Sĩ nhưng vì chi phí sinh hoạt thấp, nó là hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đang kiếm được khoảng 2000 euro ở Đức sau thuế bạn sẽ kiếm được 5000-6000 tại Thụy Sĩ sau thuế. Chúng tôi vừa đề cập đến các khoản thuế? Ok vì vậy thuế ở Đức là một tâm boggling 42%. Bạn đã đọc nó đúng. Gần một nửa số tiền bạn kiếm được nhờ công việc khó khăn của bạn. Nếu bạn đã có gia đình và có con thuế này giảm một chút nhưng địa ngục đó không đủ thuyết phục. Giao thông vận tải là một lần nữa tuyệt vời (nhưng đôi khi những người DB Bahn đi cho đình công và cuộc sống của bạn chuyển sang địa ngục), nhưng những gì chúng tôi tìm thấy phần tốt nhất là các kết nối xe buýt. Xe buýt ở Đức là siêu rẻ và kết nối tất cả các thành phố lớn và nhỏ khác với Thụy Sĩ nơi bạn không có các phương tiện xe buýt như vậy (MeinFern / Flixbus, DeinBus, PostBus, MegaBus …). Các chuyến bay tuyệt vời và nếu bạn sống ở Frankfurt thì tất cả các chuyến bay siêu rẻ đều nằm gần thành phố của bạn mặc dù Frankfurt là một thành phố sucks thời gian lớn. Tất cả các công ty lớn trên thế giới chắc chắn có cơ sở của họ tại một trong những thành phố của Đức chắc chắn. Không phải đề cập đến nhiều công ty kỹ thuật của Đức bắt nguồn từ đây có hầu hết công việc và nhiệm vụ được thực hiện ở đây (BMW, Audi, Bosch, Siemens và nhiều thiết bị điện khác). Không chỉ kỹ thuật mà còn các lĩnh vực khác có rất nhiều công việc đặc biệt là các thành phố lớn. Đức như một đất nước khá tốt và có rất nhiều hoạt động để làm, rất nhiều thứ vẫn tiếp tục (phụ thuộc vào thành phố) và một số thành phố khá ấn tượng và tuyệt vời (Munich, Köln, Berlin thật tuyệt vời). Theo ý kiến ​​của chúng tôi nếu bạn có một công việc thỏa đáng và tiền lương và lối sống tốt tại Đức. Một lần nữa học tiếng Đức khá dễ dàng ở đây và đặc biệt nếu bạn sống trong một thành phố nhỏ hơn vì theo kinh nghiệm của chúng tôi phần lớn người Đức không giỏi tiếng Anh và thường xuyên nói tiếng Đức với người khác khi định cư châu Âu.

Châu Âu là châu lục có nhiều quốc gia đáng sống nhất thế giới

Nhiều người vẫn luôn băn khoăn Định cư châu Âu nước nào dễ nhất? Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có được cho mình nhiều thông tin bổ ích.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment