Gọi ngayTư vấn
You are here

Lý do đầu tư tài sản ở Úc

Đầu tư tài sản ở Úc là cách phổ biến ở Trung Quốc nhờ môi trường tự nhiên tuyệt vời, môi trường chính trị ổn định và môi trường kinh tế bùng nổ. Úc là nước có vị trí thứ ba về đầu tư ở nước ngoài, sau Hoa Kỳ và Canada. Trong bảy năm liên tiếp, Melbourne được coi là thành phố dễ sống nhất thế giới. Thị trường đầu tư bất động sản tại Melbourne luôn nóng vì nhiều lý do.

Lý do đầu tư tài sản ở Úc

1. Môi trường xã hội nổi bật

Nó là hoàn hảo cho các nhà đầu tư lần đầu tiên đang tìm kiếm một căn nhà để mua khi di cư đến Úc bởi vì thành phố là sống sót. Môi trường rất tự nhiên với bầu trời xanh và những đám mây trắng và 40% Melbourne được bao phủ bởi màu xanh lá cây. Có thể sẽ rất khó để tìm một nơi khác trên thế giới như Melbourne có tính đến sự phát triển hài hòa của tự nhiên và thành phố. Thành phố không chỉ đẹp tự nhiên mà còn có sự ổn định xã hội. Melbourne rất hài hòa và đa văn hóa. Nhà kinh tế học đã đặt Melbourne là thành phố dễ sống nhất thế giới trong bảy năm liên tiếp. Đồng thời, sự hiện diện của Đại học Melbourne và Đại học Monash cũng thu hút rất nhiều gia đình Trung Quốc học tập định cư tại Úc để mua tài sản, tiếp tục thúc đẩy thị trường bất động sản Melbourne.

2. Sự phát triển vững chắc của nền kinh tế

Nhu cầu bất động sản tiếp tục tăng trong tài sản của Úc. Úc đã duy trì tăng trưởng kinh tế trong 26 năm liên tiếp. Một đà phát triển kinh tế tốt và ngưỡng nhập cư thấp đã thu hút được những người mua đầu tư bất động sản trên toàn thế giới. Điều này làm cho Úc duy trì được tốc độ tăng dân số ổn định, hỗ trợ phát triển bất động sản ở Úc. Theo số liệu Cục thống kê Úc, trong năm năm qua, Melbourne có dân số tăng 12,1%, cho phép dân số đạt tới 4.485 triệu người. Mặt khác, dân số Sydney tăng 9,8% đạt 4.823 triệu người. Nếu Melbourne duy trì mức tăng trưởng này sau một vài năm, dân số sẽ trở thành thành phố lớn nhất của Úc nhiều hơn Sydney. Ngoài ra, công ty khảo sát SQM nghiên cứu khảo sát cho thấy rằng trong tháng Tám năm 2017 Melbourne nhà ở tỷ lệ trống chỉ 1,7%, và dự kiến ​​sẽ giảm. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận của Úc cho thuê bất động sản là hơn 5%, cao hơn Bắc Kinh, Thượng Hải và các thành phố khác khoảng 2% của tỷ lệ cho thuê trở lại; nó phù hợp hơn cho đầu tư bất động sản Úc.

Một đà phát triển kinh tế tốt và ngưỡng nhập cư thấp đã thu hút được những người mua đầu tư bất động sản trên toàn thế giới. Điều này làm cho Úc duy trì được tốc độ tăng dân số ổn định, hỗ trợ phát triển bất động sản ở Úc.

3. Giữ tài sản của Úc và thuế bất động sản cho người Hoa.

Một lợi thế khác của tài sản ở Úc là nhà ở có các quyền tài sản vĩnh viễn có thể để lại cho các khoản đầu tư dài hạn cho các thế hệ tương lai và không có thuế thừa kế. Hoạt động đầu tư bất động sản của Úc có các luật sư và trung gian nhằm đảm bảo rằng các nhà đầu tư nắm bắt được thông tin đầy đủ và minh bạch về sự an toàn của khoản đầu tư. Thị trường bất động sản Úc hấp dẫn sẽ dẫn đến các dự án bất động sản chất lượng cao. Australia 108 là một trong những điểm bắt mắt nhất. Nằm ở phía nam của Melbourne, gần Melbourne CBD, nó tập hợp nhiều nhà hàng đặc sản, phòng trưng bày nghệ thuật và các tiện nghi giải trí cho một cộng đồng sôi nổi trên Riverside.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Giá bất động sản ở Úc ước tính đến năm 2020

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà và bất động sản đầu tư ở Úc? Không mua ngay cho giá nhà được dự đoán sẽ giảm và trì trệ trong ba năm tới.

Các công ty phân tích hàng đầu của Úc, CoreLogic và Moody, đã phát hành một báo cáo chung rằng giá nhà ở tại Sydney sẽ giảm vào năm 2018 và trì trệ cho tới năm 2020. Các chỉ số giá trị gia đình dự báo cho thấy giá nhà tại Sydney sẽ tăng khoảng 7,2% trong năm nay giảm từ 0,3 đến 1,4% trong giai đoạn 2018 đến 2020. Điều này là do sự gia tăng nhanh chóng của tỷ lệ thế chấp từ các ngân hàng khiến cho lãi suất sẽ giảm xuống đáp ứng.

Sự suy thoái kinh tế vĩ đại trong giá nhà sẽ không xảy ra nhưng số tiền giảm giá sẽ chỉ được cảm nhận bởi các nhà đầu tư Úc cấp cao. Bên ngoài các thị trường chính của Úc, dự kiến ​​sẽ phục hồi một chút trong giá trị nhà ở của Perth. Bạn cũng sẽ thấy sự gia tăng nhẹ ở Adelaide, Brisbane và Hobart.

Theo căn hộ ở Sydney, dự kiến ​​sẽ tăng 7,5% trong năm nay rồi giảm 1,2% xuống còn 0,7% sau đó 0,4% trong ba năm tới. Không phải lo lắng, giá cả sẽ tăng trở lại sau những năm đó nhưng không nơi nào gần mức tăng trưởng của bốn năm qua. Theo báo cáo, mặc dù chúng tôi không mong đợi sự sụt giảm mạnh về giá cả, nhưng thị trường bất động sản ở Sydney sẽ có thể trì trệ đến năm 2020 khi lãi suất bắt đầu bình thường. Mức độ điều chỉnh có thể sẽ được thống nhất giữa các căn hộ và nhà riêng, ”

Giá nhà riêng ở Melbourne sẽ theo cùng một kiểu mẫu. Nó sẽ tăng 7 phần trăm vào cuối năm rồi giảm từ 0,5 đến 1,8 phần trăm vào năm 2020. Mặt khác, giá căn hộ sẽ tiếp tục tăng từ 3,4 phần trăm với mức tăng lề từ 1 đến 1,2 phần trăm. Báo cáo cho hay “Trái ngược với niềm tin phổ biến, việc sửa đổi sẽ nghiêm trọng hơn ở Melbourne”.

Sự suy thoái kinh tế vĩ đại trong giá nhà sẽ không xảy ra nhưng số tiền giảm giá sẽ chỉ được cảm nhận bởi các nhà đầu tư Úc cấp cao. Bên ngoài các thị trường chính của Úc, dự kiến ​​sẽ phục hồi một chút trong giá trị nhà ở của Perth. Bạn cũng sẽ thấy sự gia tăng nhẹ ở Adelaide, Brisbane và Hobart.

Giá trị bất động sản của Úc

Giá trị tài sản của Úc và nền kinh tế đi theo chu kỳ, vì vậy hãy học chúng. Cố gắng không quá nhiệt tình để mua khi giá trị bất động sản cao bất thường, thường là vay quá nhiều, sau đó phải bán trong một thị trường nhà ở chậm. Nếu bạn được huy động, có thể mua khi lãi suất ở mức cao nhất, như những người còn lại cần vay mượn để mua nhà bỏ mua, trong khi những người cần bán bất động sản đầu tư nhanh chóng, hãy quyết định thả Giá của họ.

Khi lãi suất tăng lên khi các chính phủ quan tâm đến phần lạm phát của chu kỳ kinh tế, khả năng bán của bạn khi bạn muốn ở mức giá mà bạn cho là sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, ngay cả khi chỉ trong một thời gian, khi có một khoản đầu tư làm mát thị trường. Úc chắc chắn trải qua những chu kỳ này, cũng như phần còn lại của thế giới.

Cố gắng không quá nhiệt tình để mua khi giá trị bất động sản cao bất thường, thường là vay quá nhiều, sau đó phải bán trong một thị trường nhà ở chậm.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment