You are here

Mua nhà khi định cư Úc đem lại cho bạn lợi ích gì?

Với những điều kiện lý tưởng về tự nhiên, môi trường sống, kinh tế cùng những chính sách ưu đãi, định cư Úc là đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người Việt Nam có ước mơ đem lại cuộc sống mới chất lượng cao cho gia đình mình. Mua nhà là một trong những bước quan trọng để thực hiện hóa trọn vẹn ước mơ định cư Úc. Ngoài việc giúp bạn có cuộc sống ổn định, “an cư lạc nghiệp” khi định cư Úc, mua nhà còn đem lại vô số lợi ích, cơ hội không ngờ đến. Theo dõi bài viết sau để biết chi tiết những lợi ích mà việc mua nhà ở Úc đem lại cho bạn nhé!

Những lợi ích khi mua nhà định cư Úc

Mua nhà ở Úc với mục đích và nhu cầu khác nhau

Khi mua nhà ở Úc, bạn và gia đình sẽ có chỗ ở ổn định, an toàn khi định cư Úc. Nếu ở Việt Nam, căn nhà vừa là nơi sinh sống vừa có thể sử dụng làm văn phòng kinh doanh… thì khi mua nhà ở Úc quý vị cũng có thể sử dụng nhà vào các mục đích như vậy. Hơn nữa, nếu quý vị có con em du học Úc thì việc có nhà để ở sẽ vừa giúp con em mình thuận tiện trong sinh hoạt và học tập, vừa giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bạn cũng có thể cho thuê cho những phòng trống kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, nếu quý vị muốn mở chi nhánh công ty mình ở Úc hoặc mở công ty kinh doanh mới tại đây thì có thể sử dụng nhà mình đã mua làm văn phòng giao dịch hoặc nhà kho.

Sở hữu nhà ở Úc vĩnh viễn

Khi quý vị hoàn thành đầy đủ các thủ tục thì Ban phê duyệt đầu tư nước ngoài (FIRB) của Úc sẽ cấp giấy phép xây dựng và sổ Đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn nhà mà quý vị đã mua. Khác với Việt Nam, quyền sở hữu nhà ở Úc là vĩnh viễn và được luật pháp Úc ủng hộ. Nếu mua nhà ở Úc các nhà đầu tư có thể yên tâm về sự hợp pháp của tài sản và giá bất động sản.

Có cơ hội định cư trong tương lai

Để chạm đến giấc mơ định cư Úc thì việc mua nhà hoặc đầu tư bất động sản Úc ngay hôm nay sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Vừa là nơi để cư trú với giá mua hiện tại thấp hơn nếu mua trong tương lai, vừa là khoản đầu tư hiệu quả bởi giá trị căn nhà tăng lên đều đặn hàng năm. Thống kê 100% những người mua nhà ở Úc đều dự định sẽ nhập cư Úc bởi quốc đảo này sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không quốc gia nào sánh được. Việc sở hữu nhà ở hay bất kỳ loại hình bất động sản nào ở Úc là điều kiện tiên quyết và quan trọng hàng đầu để bảo đảm tỷ lệ thành công khi nộp đơn xin định cư, bởi điều này sẽ giúp quý vị có được 15 điểm trong thang điểm 65 xét định cư Úc.

Gia tăng lợi nhuận bền vững hàng năm

Vì Úc có nền kinh tế tăng trưởng mạnh, dân cư ôn hòa, chính trị ổn định, pháp luật minh bạch,… nên thị trường bất động sản Úc luôn tăng trưởng ổn định và không ngừng trong hơn 100 năm qua, trung bình giá nhà tăng gấp đôi sau mỗi 7 năm… do đó việc mua nhà ở Úc là chiến lược đầu tư dài hạn an toàn.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể sử dụng nhà mình đã mua để cho thuê lại nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngay. Trung bình lợi nhuận từ việc cho thuê nhà ở Úc dao động khoảng từ 4 – 6% mỗi năm. Đây cũng có thể coi như một phương án đầu tư bền vững trong lĩnh vực bất động sản Úc. Như vậy, việc đầu tư bất động sản Úc mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, điều thiết yếu cho đối với người định cư Úc.

Related posts

Leave a Comment