You are here

Mười lý do hàng đầu để chuyển đến Úc

tiếng anh ở Úc

1. Không khí trong lành

Úc có một trong những mức độ ô nhiễm không khí thấp nhất trên thế giới.

2. Thiên nhiên hoang sơ

Úc có rất nhiều hệ sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp. Chúng tôi có những bãi biển cát vàng với nước sạch, rừng mưa nhiệt đới, sa mạc khô cằn và núi tuyết. Có hơn 500 công viên quốc gia ở Úc và 14 khu vực di sản thế giới. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thiên nhiên khi chuyển đến Úc.

thiên nhiên úc tươi đẹp

3. Xã hội đa văn hóa

Úc thực sự là một xã hội đa văn hóa. 43% người Úc được sinh ra ở nước ngoài hoặc có cha / mẹ sinh ra ở nước ngoài. Mỗi năm chúng ta kỷ niệm sự đa dạng của chúng ta vào Ngày Hòa Bình (ngày 21 tháng 3).

4. Mật độ dân số thấp

Úc có mật độ dân số thấp nhất của bất kỳ châu lục nào trên thế giới với chỉ 6,4 người trên một dặm vuông.

5. Khí hậu

Khi chuyển đến Úc, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu ôn hòa với thời tiết đẹp quanh năm mà đa phần là những ngày nắng ấm áp.

khí hậu Úc ấm áp

6. Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Úc có một trong những hệ thống y tế hiệu quả nhất trên thế giới. Medicare cung cấp bảo hiểm y tế cơ bản cho tất cả người Úc và cũng có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân.

7. Cơ hội việc làm

Người Úc tự hào về việc hoàn thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Với một nền kinh tế mạnh và tỷ lệ thất nghiệp thấp (khoảng 5%) Úc là một nơi tốt để tìm một công việc mới.

8. Lối sống giản dị

Người Úc có tiếng là tốt bụng và thân thiện và điều đó thực sự đúng hơn. Mọi người có nhiều khả năng cung cấp cho bạn thời gian trong ngày ở các thành phố của Úc so với các thành phố khác trên thế giới. Ngoài ra còn có tỷ lệ tội phạm tương đối thấp.

9. nơi tuyệt vời để đi du lịch

Chuyển đến Úc là chuyển đến một đất nước rộng lớn mà bạn có thể dành tất cả các ngày nghỉ khám phá nó. Du lịch trong nước có tất cả từ rừng nhiệt đới, bãi biển, đến khu nghỉ mát trượt tuyết và cảnh quan cổ tuyệt đẹp.

10. Cơ hội tuyệt vời để học tập

du học úc

Úc có nhiều lựa chọn học tập ấn tượng cho sinh viên quốc tế với hơn 1.200 tổ chức và 22.000 khóa học để lựa chọn. Úc có số lượng sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới sau Anh và Mỹ mặc dù chúng tôi có dân số nhỏ hơn nhiều so với các quốc gia đó. QUả là một lựa chọn không tồi cho các sinh viên khi di chuyển đến Úc du học.

Related posts

Leave a Comment