Gọi ngayTư vấn
You are here

Nhà đầu tư EB-5 có thể bảo lãnh cha mẹ của họ bằng cách nào?

Nhà đầu tư EB-5 bảo lãnh cha mẹ ra sao

Sau khi nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB-5 và có được nơi cư trú hợp pháp vĩnh viễn, họ có thể tự hỏi làm cách nào mà nhà đầu tư EB-5 có thể giúp cha mẹ họ có được chỗ ở tại Hoa Kỳ.

Chỉ với một visa EB-5, một nhà đầu tư, vợ / chồng và con cái chưa lập gia đình của họ dưới 21 tuổi có thể hội đủ điều kiện nhận thẻ xanh, nhưng cha mẹ và thành viên gia đình mở rộng không đủ điều kiện.

Các nhà đầu tư có thể giúp cha mẹ họ có được thường trú nhân hợp pháp tại Hoa Kỳ theo một trong hai cách.

Cách đầu tiên là để nhà đầu tư EB-5 đợi cho đến khi họ đã đạt được quốc tịch Mỹ. Một khi họ đã nhập tịch, một nhà đầu tư EB-5 có thể kiến ​​nghị cha mẹ của họ, những người sẽ được coi là “thân nhân ngay lập tức.” Có thể không có hạn ngạch tài trợ cho người thân ngay lập tức. Đường dẫn đến quốc tịch Hoa Kỳ thông qua Chương trình EB-5 có thể mất năm năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của nhà đầu tư. Nếu một nhà đầu tư đến từ một quốc gia hiện đang trong tình trạng ngược đãi, họ có thể phải đợi thêm nhiều năm nữa để có được nơi cư trú hợp pháp vĩnh viễn có điều kiện của họ. Hành vi phạm tội xảy ra khi có nhiều nhà đầu tư đăng ký hơn thị thực. Quốc gia hiện tại đang phải đối mặt với sự ứ đọng đó là là Trung Quốc đại lục.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Cách thứ hai Nhà đầu tư EB-5 có thể giúp cha mẹ của họ có được giấy phép cư trú tại Hoa Kỳ là bằng cách giúp họ đăng ký Chương trình EB-5 dưới tên của họ. Nếu cha mẹ có vốn để đầu tư vào một dự án EB-5, họ có thể hưởng lợi từ việc đầu tư vào Chương trình EB-5 và có được thường trú hợp pháp. Nếu gia đình chọn tuyến đường này, nó có thể có khả năng nhanh hơn rất nhiều so với con đường đến nơi cư trú so với tùy chọn đầu tiên. Nếu bản kiến ​​nghị EB-5 của phụ huynh được chấp thuận, họ có thể chuyển đến Hoa Kỳ dưới dạng thường trú có điều kiện trong khi họ thực hiện quy trình EB-5 để loại bỏ các điều kiện của họ.

Trước khi chọn một con đường, hãy hỏi ý kiến ​​luật sư di trú. Một số điều kiện được yêu cầu có thể sẽ không nằm ở trên, tất cả còn tùy thuộc vào trường hợp của mỗi cá nhân.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment