Gọi ngayTư vấn
You are here

Nhà đầu tư EB-5 được công nhận là gì?

nhà đầu tư eb-5 được công nhận

Là một nhà đầu tư được EB-5 công nhận là một yêu cầu bắt buộc đối với thị thực EB-5? Làm thế nào để đủ điều kiện để trở thành nhà đầu tư được EB-5 công nhận?

Nhà đầu tư được EB-5 công nhận là người:

1. Có giá trị ròng hơn 1 triệu đô la, một mình hoặc cùng với vợ / chồng. Giá trị của một nơi cư trú chính không thể được tính vào giá trị thực.

2. Có thu nhập kiếm được hàng năm trên 200.000 đô la riêng lẻ hoặc hơn 300.000 đô la cùng với vợ / chồng, trong mỗi hai năm trước và dự kiến ​​rằng cùng một khoản thu nhập, riêng lẻ hoặc cùng nhau, cho năm hiện tại.

Trở thành nhà đầu tư được EB-5 công nhận là một yêu cầu bắt buộc đối với việc đầu tư vào Chương trình EB-5?

nhà đầu tư được eb-5 công nhận

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

USCIS không yêu cầu nhà đầu tư tiềm năng trở thành “nhà đầu tư được công nhận” để đủ điều kiện được cấp thị thực Chương trình EB-5. Tuy nhiên, do luật SEC, để đầu tư vào một trung tâm khu vực EB-5, người nộp đơn phải là một nhà đầu tư được công nhận. Trung tâm khu vực có uy tín, trong hầu hết các trường hợp, sẽ yêu cầu người nộp đơn tiềm năng phải được các nhà đầu tư được công nhận, nghĩa là họ đáp ứng được giá trị ròng hoặc các yêu cầu thu nhập hàng năm.

Làm thế nào để người nộp đơn trở thành nhà đầu tư được EB-5 công nhận ?

Một luật sư có thể nhận được Thư xác nhận nhà đầu tư được công nhận cho các nhà đầu tư tiềm năng. Một luật sư sẽ yêu cầu các nhà đầu tư tiềm năng gửi tài liệu cho thấy họ đủ điều kiện. Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có đủ điều kiện hay không, hãy tham khảo ý kiến ​​của luật sư di trú.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment