You are here

Nhập quốc tịch Síp bằng đầu tư – Con đường nhanh nhất đến hộ chiếu EU

Síp đang trải qua một sự phục hồi kinh tế vững chắc và tăng trưởng dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh mẽ. Nền kinh tế Síp được dự đoán sẽ tăng trưởng ở mức 2% mỗi năm trong những năm tới năm 2021, theo Triển vọng Kinh tế Thế giới của IMF (WEO) vào tháng 4 năm 2016. Ước tính sơ bộ về tăng trưởng GDP năm 2016 là 2,8%, một trong những mức cao nhất trong số 28 nước thành viên Liên minh châu Âu.

Nhập quốc tịch Síp bằng đầu tư – Con đường nhanh nhất đến hộ chiếu EU

Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và khuyến khích việc sử dụng Síp bởi High Net Worth Individuals là trọng tâm của chiến lược phát triển của Síp vì nó là động lực chính cho tăng trưởng kinh tế. Phù hợp với chính sách này, chính phủ Síp đã đưa ra hai kế hoạch cấp phép cho Nhà đầu tư nước ngoài nhập quốc tịch Síp và Giấy phép nhập cư Síp vào đầu năm 2013.

Trong quý cuối cùng của năm 2016, chính phủ đã sửa đổi tiêu chí cho chương trình Citizenship by by Investment của Sípriot. Số tiền cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài để bảo đảm hộ chiếu của người Síp đã giảm xuống còn 2 triệu Euro cho những người đầu tư vào: phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng; Doanh nghiệp và công ty Síp tài sản tài chính ở các doanh nghiệp hoặc tổ chức Síp; hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các khoản đầu tư này, với điều kiện tổng mức đầu tư ít nhất là 2 triệu Euro.

Chương trình này cung cấp hộ chiếu cho người Síp và quốc tịch EU – do đó ban cho họ tự do lao động, du lịch, học tập và sinh sống ở bất cứ nơi nào trong EU chỉ trong vòng 3 tháng, và sau ba năm đầu tư có thể giảm xuống chỉ còn 500.000 €. Người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu của nhà đầu tư có thể có quốc tịch Cypriot. Đơn của họ có thể được nộp cùng một lúc. Trẻ em dưới 18 tuổi, học sinh đủ 28 tuổi và cha mẹ của nhà đầu tư cũng có thể nộp đơn sau khi chủ đầu tư đã mua lại quyền công dân Cypriot.

Số tiền cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài để bảo đảm hộ chiếu của người Síp đã giảm xuống còn 2 triệu Euro cho những người đầu tư vào: phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng;

Cũng có thể đối với những người không phải là Cypriots để có được chỗ ở vĩnh viễn tại Síp thông qua việc đầu tư khoảng 300.000 euro vào bất động sản mới được xây dựng. Thị thực thường trú có giá trị đến hết đời và bao gồm toàn bộ gia đình – bao gồm cả cha mẹ và bất cứ trẻ em phụ thuộc nào ở độ tuổi 25. Công ty mà người nộp đơn chính và vợ / chồng là chủ sở hữu quyền lợi cũng có thể thực hiện việc đầu tư. Thị thực thường trú có thể được cấp trong vòng hai tháng và dễ dàng đi du lịch khắp EU. Chỉ cần một lần thăm Síp của tất cả các thành viên gia đình mỗi hai năm là cần thiết để duy trì thị thực.

Để thu hút thêm các nhà quản trị doanh nghiệp và các cá nhân có giá trị ròng cao, các khoản miễn giảm đáng kể đã được đưa ra cho những cá nhân không có trụ sở tại Síp có cơ hội có hộ chiếu Síp. Không bao gồm thuế đối với cổ tức và lãi, cũng như được miễn thuế 50% đối với thu nhập từ việc làm ở Síp của một người không phải là người cư trú tại Síp. Việc miễn thuế này được áp dụng trong mười năm, với điều kiện thu nhập từ việc làm ở Síp vượt quá 100.000 euro mỗi năm.

Vậy bạn sẽ tìm thấy gì khi bạn đến đây? Síp kết hợp môi trường thân thiện với môi trường và cơ sở hạ tầng tiên tiến, với chất lượng cuộc sống cao, cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Dễ dàng kinh doanh, an toàn, ổn định, văn hoá, ánh nắng quanh năm và khung cảnh đẹp làm cho Síp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Liên minh châu Âu cho cả việc sinh sống và làm ăn.

Chỉ cần một lần thăm Síp của tất cả các thành viên gia đình mỗi hai năm là cần thiết để duy trì thị thực.

Hòn đảo này đã được xếp hạng là điểm đến thứ 5 về di chuyển tốt nhất trên toàn thế giới bởi Chương trình Rà soát Phong cách Sống Toàn cầu năm Knight Knight 2013, trong khi nó xếp Limassol, thành phố lớn thứ hai ở Síp, điểm nghỉ hưu trí tốt nhất thứ tư trên toàn cầu vào năm 2016.

Síp cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Theo xếp hạng của ValuePenguin đã phân tích 7 loại dữ liệu khác nhau (dân số, phát thải CO2, tuổi thọ, số nhân viên cảnh sát trên 100.000 người, trộm cắp, tấn công và tử vong do giao thông), Síp là nơi an toàn thứ năm ở 107 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới . Chỉ có Thụy Sĩ, Singapore, Tây Ban Nha và Nhật Bản đạt điểm cao hơn. Với tư cách là thành viên của cộng đồng Châu Âu và Châu Âu, Síp sẽ đảm bảo an toàn và ổn định cho các nhà đầu tư muốn có hộ chiếu Síp, đồng thời giúp họ tiếp cận thị trường với hơn 500 triệu công dân EU.

Nhưng nếu chân trời của bạn nằm ở nơi khác, thì Citizenship Cyprus cho phép bạn sống hoặc học tập ở tất cả các quốc gia thành viên EU và đi du lịch miễn phí cho bất kỳ nước thành viên EU nào cộng thêm Thụy Sĩ, Liechtenstein, Na Uy và Iceland cũng như gần 160 quốc gia trên toàn thế giới. Quyền công dân cũng cho phép bạn duy trì quốc tịch kép và bạn không bắt buộc phải cư trú ở Síp để có được nó.

Có thể tìm thấy bằng chứng thuyết phục nhất về sự hấp dẫn của một hộ chiếu Síp trong số liệu thống kê. Đã có hơn 2.000 ứng dụng thành công trong ba năm qua, đã mang lại hơn 3 tỷ Euro vào nền kinh tế Síp. Các ứng viên đã và vẫn là – chủ yếu từ Nga, Ukraine và các nước CIS khác, Trung Đông và Trung Quốc.

Síp là nơi an toàn thứ năm ở 107 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới . Chỉ có Thụy Sĩ, Singapore, Tây Ban Nha và Nhật Bản đạt điểm cao hơn.

Theo số liệu mới nhất, doanh số bán bất động sản cho người mua ở nước ngoài trong tháng 2 năm 2017 đã tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái năm với 113 hợp đồng bán được ký gửi so với 74 tháng 2 năm 2016. Doanh thu tại Limassol cho thấy tăng 124%, với sự gia tăng 67% ở Larnaca và tăng Paphos lên 43%.

Nếu bạn đang xem xét lợi dụng các chương trình quốc tịch hoặc cư trú do Síp cung cấp, Sovereign Trust (Síp) có thể được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ:

Xem xét các tình huống cụ thể của người nộp đơn hộ chiếu Síp để xác định cách hiệu quả nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn ứng dụng;

  • Xác định các lự sẵa chọnn có tốt nhất cho đầu tư bất động sản;
  • Cung cấp tổng quan về hợp đồng mua bán và / hoặc các tài liệu liên quan khác;
  • Thực hiện kiểm tra đầy đủ về bất động sản;
  • Đánh giá ý nghĩa thuế của một khoản đầu tư;
  • Thiết lập một chiếc xe công ty để nắm giữ các khoản đầu tư;
  • Chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cho một ứng dụng;
  • Theo dõi tình trạng của đơn và thông báo cho nhà đầu tư về tiến độ;
  • Thu được, khi công dân được cấp, hộ chiếu Cyprus và giấy chứng minh nhân thân cho các thành viên trong gia đình hội đủ điều kiện.

Related posts

Leave a Comment