You are here

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn định cư Malta

Malta là thành viên của Liên minh Châu Âu kể từ năm 2004 và có một bầu không khí chính trị ổn định, hệ thống chính trị lưỡng đảng, nền kinh tế tăng trưởng nhanh và có nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới. Khi định cư Malta và trở thành công dân của đảo quốc này được hưởng những quyền lợi của một công dân EU vì Malta là một thành viên của liên minh Châu Âu EU. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, Malta còn hấp dẫn nhà đầu tư hiện nay bằng những sức hút đặc biệt, khó cưỡng sau:

Những sức hút khó cưỡng khi định cư Malta

Thời tiết đẹp với mặt trời luôn tỏa sáng

Nằm ở vùng biển địa trung hải, bạn có tin Malta có tới 8 tháng mùa hè rực rỡ? Một năm có 365 ngày, Malta có tới hơn 300 ngày tràn đầy ánh sáng. Vùng đất Malta – nơi nắng nhất châu Âu với hơn 3000 giờ nắng. Thậm chí, ngay cả vào mùa đông bạn cũng có thể ngắm nhìn ánh nắng mặt trời trong như ánh nắng pha lê trên bãi biển xinh đẹp. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn Malta để đi du lịch hay du học.

 

Malta thiên đường của những bãi biển xinh đẹp

Nhắc đến Malta không thể không nhắc tới những bãi biển xinh đẹp ở đây. Những bãi biển tuyệt đẹp này sẽ đem đến cho bạn khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa. Đi chân trần trên bãi cát, nghe tiếng gió biển, hít hà mùi biển, ngắm nhìn biển xanh khiến bạn thực sự yêu đất nước Malta xinh đẹp. Những ngày cuối tuần hay vào 1 dịp nghỉ lễ, cùng bạn bè hay người thân tới bờ biển thư giãn giúp bạn cân bằng lại cuộc sống. EduTrust tiết lộ với bạn 1 điều thú vị, nước biển ở Malta có màu xanh lam đẹp mắt.

Cuộc sống về đêm sôi động, đẳng cấp

Bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống vô cùng sôi động, đẳng cấp về đêm tại Malta. Quốc đảo xinh đẹp này mang đậm phong cách sống Địa Trung Hải, giúp người dân có thể tận hưởng, thư giãn thoải mái. Nhưng đừng vội nghĩ rằng, Malta sôi động với cuộc sống về đêm tức là sa đọa nhé. Một đất nước vô cùng yên bình, xinh đẹp về ban ngày lại rất rực rỡ về ban đêm. Những bữa tiệc tùng âm nhạc cùng các DJ hàng đầu thế giới vô cùng đặc sắc. Bạn có thể thả mình vào những điệu nhạc sôi động, thưởng thức những đồ uống ngon và kết thêm nhiều bạn bè.

 

Người dân vô cùng thân thiện

Một số quốc gia đặc biệt những quốc gia có mùa đông lạnh, người dân thường sống khá khép kín, không mấy hồ hởi với người lạ. Nhưng người dân Malta vô cùng dễ mến, nồng nhiệt. Người Malta sử dụng được cả 2 thứ tiếng: tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Nên nếu bạn muốn trò chuyện với người bản xứ để nâng cao khả năng ngoại ngữ hay muốn hỏi han, nhờ giúp đỡ, người Malta luôn sẵn sàng, nhiệt tình. Đến 1 đất nước vừa xinh đẹp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời lại có người dân thân thiện, liệu rằng bạn có thể không yêu mến được hay sao?

Ẩm thực tuyệt vời

Vùng Địa Trung Hải vốn dĩ rất nổi tiếng với những món ăn đặc sắc, ngon nhất khu vực. Nền ẩm thực đa dạng, phong phú của Malta sẽ mê hoặc bất kỳ ai thưởng thức. Đặc biệt, Malta là quốc đảo nên xung quanh đều là biển, những món ăn về hải sản thực sự trở thành đặc sản, niềm tự hào của Malta. Ngay cả với những người kén ăn cũng khó lòng từ chối những món ăn nơi đây.

Quyền lợi khi đầu tư định cư Malta – Châu Âu :

  • Đương đơn có thể sinh sống, đi lại, làm việc và học tập ở mọi nơi thuộc Liên minh Châu Âu.
  • Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ.
  • Được miễn thị thực du lịch tại hơn 163 quốc gia trên thế giới.
  • Được quyền sở hữu 02 quốc tịch.
  • Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế.
  • Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.
  • Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
  • Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng.
  • Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Related posts

Leave a Comment