You are here

Quản lý các chuyến thăm từ gia đình và bạn bè khi định cư Síp

bãi biển ở Síp

Chỉ vài phút sau khi bắt đầu cuộc sống định cư Síp, bạn đã có thể liên lạc với gia đình và bạn bè, hỏi xem họ có thể đến và ghé thăm một chuyến không. Mặc dù được nhìn thấy họ thì thật là tuyệt vời, nhưng để họ ở trong nhà bạn có thể là một vấn đề khác hoàn toàn. Hôm nay thexanhmy.vn sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo hàng đầu cho việc xoay sở đối mặt với các chuyến thăm viếng từ gia đình và bạn bè.

Khi bạn đã định cư Síp rồi, bạn nên mong đợi để có được sự chia sẻ công bằng với các du khách. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn có thể cân bằng giữa việc đối xử tốt với những người khách đồng thời với việc chăm sóc sức khỏe và năng lượng cho bản thân và quản lí tốt tiền bạc cá nhân.

Nó thực sự phụ thuộc vào việc khách của bạn có ở với bạn hay không, bạn có bao nhiêu không gian, vị trí thuận tiện và lịch trình cá nhân của bạn có thuận tiện không. Hy vọng rằng những lời khuyên sau sẽ có chút hữu ích cho tất cả các tình huống mà người định cư Síp có thể mắc phải.

Di chuyển

xe chạy hợp đồng
Tùy thuộc vào nơi bạn chọn định cư Síp, hệ thống giao thông công cộng ở hòn đảo này rất đa dạng với một kế hoạch hỗn loạn. Nếu bạn không thể tự mình đưa đón các vị khách của mình, bạn nên tìm kiếm các hợp đồng cho thuê xe hơi tốt trước khi họ đến nơi. Để tránh những hiểu lầm, hãy gặp mặt họ trước và giải thích rằng bạn không có thời gian để có thể đưa họ đến và đi thăm nhiều nơi như vậy trong một quãng thời gian. Nếu họ thuê được một chiếc xe hơi, tất cả các việc khác đều sẽ được bảo hiểm.

Ngoài ra, chuẩn bị bản đồ địa phương và lịch trình xe buýt liên tỉnh để khách hàng của bạn biết rằng họ có thể tự do đi một vài nơi.

Một cử chỉ lịch sự quan trọng cần thể hiện là đến sân bay để đón và tiễn những vị khách của mình.

Ăn uống

chiêu đãi khách đến thăm

Không có hại gì trong việc tìm hiểu thông tin về nhà hàng địa phương để giới thiệu với những vị khách, và nếu bạn đã đến và thử các món ăn ở đó thì sẽ còn tốt hơn nữa. Ngoài ra, hãy đề nghị những nơi tốt nhất để đi dã ngoại ở bãi biển và đề nghị một vài lần khi bạn có thể gặp nhau cùng nhau ăn trưa hoặc ăn tối. Điều này một mặt nào đó sẽ cho thấy rằng rằng bạn không mong đợi sẽ tham gia vào tất cả các bữa ăn cùng các vị khách của mình, cho họ những khoảng thời gian tự do khám phá.

Tổ chức một vài bữa ăn ở nhà cũng là một cách khác để thưởng thức các món ăn Síp và quê nhà đồng thời tăng thêm sự thân thiện và cho thấy sự hiếu khách của bạn.

Dành thời gian cho chính mình

sân golf ở đảo Síp

Đùa giỡn với các yêu cầu của khách đến thăm, cho dù bạn đang làm việc hay không, có thể sẽ là một sự căng thẳng cho dù bạn rất hạnh phúc khi thấy bạn bè và gia đình của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dành một chút thời gian cho mình để làm một hoạt động bạn thích để nạp lại năng lượng. Việc này có thể là đi bơi, chơi gôn hoặc chỉ đơn giản là đi đến quán cà phê với một tờ báo trong một khoảng thời gian yên tĩnh.

Đi lại

đi lại

Thu thập thông tin về các chuyến đi trong ngày cả ở khu vực của bạn và xa hơn. Nhiều điểm du lịch có thể đi đến được bằng xe buýt.

Đối với một hon đảo nhỏ thì Síp có rất nhiều thứ để tham quan. Có rất nhiều điểm đáng để ở lại qua đêm. Thu thập thông tin về các chuyến đi ngắn qua đêm quanh hòn đảo cho các vị khách của bạn để giảm bớt áp lực.

Cũng là một ý rất hay để gợi ý một chuyến đi trong ngày mà người định cư Síp có thể đi cùng. Đây có thể là nơi đặc biệt đối với bạn hoặc nơi mà bạn biết bạn bè mình sẽ thích thú. Nó thậm chí có thể là một nơi mà bạn luôn muốn đến nhưng chưa đến được, vì vậy bạn và họ có thể cùng khám phá cùng nhau.

Với việc lên kế hoạch một chút, có khách đến thăm thường xuyên có thể là một niềm vui. Giúp họ lên kế hoạch lưu trú và đi kèm với các trang web phổ biến sẽ giúp bạn nhắc nhở bạn về lý do nào đã khiến bạn đưa ra quyết định định cư Síp.

Related posts

Leave a Comment