You are here

Quebec- Thành phố định cư trong mơ

Bạn có quan tâm đến việc đến Québec để thành lập hoặc có được một doanh nghiệp? Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho Chương trình Doanh nhân hay không?

Bạn có quan tâm đến Québec và tham gia phát triển kinh tế bằng cách đầu tư không? Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho Chương trình Nhà đầu tư hay không?

Bạn có quan tâm đến Québec để tạo việc làm của riêng bạn bằng cách thực hành một nghề hoặc thương mại trên tài khoản của riêng bạn? Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho Chương trình Người lao động Tự làm Việc.? Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thức để đầu tư tại Quebec theo diện định cư.

Chương trình Đầu tư Nhập cư Quebec được thành lập vào năm 1986. Chương trình này được thiết kế để cho phép những người kinh doanh và gia đình họ vào tỉnh Quebec như là cư dân vĩnh viễn trên cơ sở không điều kiện. Đổi lại, nguồn tài trợ được cung cấp thông qua chương trình này giúp cung cấp trợ cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quebec. Chương trình đã trải qua quá trình chuyển đổi đáng kể trong vài năm qua, giải quyết các quy trình nộp đơn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chương trình Đầu tư Định cư Quebec vẫn là lựa chọn duy nhất cho những người nhập cư kinh doanh có giá trị ròng cao muốn định cư lâu dài trên cơ sở đầu tư thụ động.

Chương trình nhà đầu tư nhập cư Quebec

 1. Điều kiện chính để đủ điều kiện theo Chương Trình Đầu Tư Quebec là:
 • Có giá trị ròng cá nhân trị giá 1.6 triệu đô la Mỹ;
 • Có hai năm kinh nghiệm quản lý hoặc kinh doanh phù hợp trong vòng năm năm trước ngày nộp đơn;
 • Cam kết đầu tư $ 800,000 CAD vào một khoản đầu tư được bảo đảm thụ động của chính phủ trong thời gian 5 năm không có lãi;
 • Có ý định định cư tại tỉnh Quebec.
 • Tin tức QIIP mới nhất
 • Thẩm phán gia hạn lệnh cấm nhập cư Trump Vô hạn
 • Lợi ích kinh tế của Chương trình Đầu tư Định cư Quebec (QIIP)
 • Chương trình Nhà đầu tư Di cư Quebec Một lựa chọn ổn định cho US EB-5 (Audio)
 • Chương trình nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) Trong số các chương trình được ưa thích nhất trên thế giới
Chương trình định cư đầu tư Quebec

Chương trình Đầu tư Định cư Quebec có tính chất thụ động, có nghĩa là các cá nhân được lựa chọn dưới sự bảo trợ của nó không bắt buộc phải thành lập hoặc chủ động quản lý một doanh nghiệp trong tỉnh. Thay vào đó, chương trình đòi hỏi khoản đầu tư $ 800,000 CAD vào một khoản đầu tư được chính phủ bảo đảm. Các đương đơn phải có ý định định cư tại tỉnh Quebec nói tiếng Pháp. Các ứng viên thành công được cấp giấy chứng nhận tuyển chọn từ Quebec cho Canada nhập cư, cho phép họ có được thường trú tại Canada sau khi khám sức khoẻ và tội phạm bởi cơ quan nhập cư liên bang.

 • Hợp pháp nhận được giá trị thực
 • Để đáp ứng yêu cầu về giá trị ròng tối thiểu là $ 1.6 triệu CAD, người nộp đơn phải chứng minh giá trị ròng của tài sản hiện tại của họ, cũng như lịch sử mua lại các quỹ trong quá trình hoạt động của họ thông qua các tường thuật tường thuật và các tài liệu hỗ trợ.
 • Giá trị ròng được xác lập thông qua các bảng sao kê ngân hàng, sổ tay nhà đầu tư, đánh giá bất động sản, báo cáo tài chính đã được kiểm toán và các tài liệu thích hợp và cập nhật khác. Các ứng viên phải khai báo tất cả tài sản cá nhân và trách nhiệm của họ, tuy nhiên họ không phải xuất trình bằng chứng về tài sản vượt quá $ 1.6 triệu CAD.
 • Các đương đơn cũng phải chứng minh rằng tài sản ròng của họ đã được mua lại hợp pháp. Điều này sẽ tính đến thu nhập việc làm trong quá khứ của cá nhân, doanh nghiệp, điều kiện thị trường địa phương, thừa kế và đóng góp. Mặc dù thường khó khăn trong việc đưa ra các tài liệu chi tiết về giai đoạn đầu của sự nghiệp của người nộp đơn, các tài liệu hỗ trợ rõ ràng sẽ tạo điều kiện cho quá trình nộp đơn.

 

 • Kinh nghiệm quản lý phù hợp

Mục đích của chương trình là thu hút sự nhạy bén và đầu tư kinh doanh vào Quebec. Người nộp đơn đủ điều kiện thường sở hữu hoặc quản lý hoạt động thương mại hoặc kinh doanh tích cực, có thể bao gồm các hoạt động chuyên môn chứ không chỉ đơn thuần quản lý các hoạt động đầu tư. Trong bối cảnh này, các khu vực xám bao gồm các chuyên gia không quản lý doanh nghiệp, các nhà đầu tư bất động sản thụ động và các nhà quản lý đầu tư. Ví dụ phát triển bất động sản có thể đủ điều kiện trong khi chỉ sở hữu bất động sản có thể không đủ điều kiện.

Visa định cư Canada
 1. Kinh nghiệm quản lý phù hợp được xác định trong các quy định áp dụng như sau:

“Trong ít nhất 2 năm trong 5 năm trước khi nộp đơn xin giấy chứng nhận tuyển dụng, ông đã đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan đến quy hoạch, quản lý và kiểm soát các nguồn tài chính và nguồn nhân lực hoặc vật chất thuộc thẩm quyền của nhà đầu tư; Kinh nghiệm không bao gồm kinh nghiệm thu được trong bối cảnh quá trình học nghề, đào tạo hoặc chuyên môn được chứng thực bằng bằng. ”

 • Đầu tư và Tài chính

Các ứng viên thành công phải thực hiện đầu tư với Investissement Québec trong thời gian 5 năm, khi kết thúc vốn được trả lại mà không có lãi. Giai đoạn năm năm bắt đầu khi được cấp giấy chứng nhận tuyển chọn, trước khi người nộp đơn thậm chí đã hạ cánh tại Canada. Tiền thu được từ đầu tư này được sử dụng để tài trợ cho các chương trình kinh doanh và xã hội khác nhau trong tỉnh Quebec.

 • Chương trình Đầu tư Quebec cho phép các ứng viên tài trợ phần lớn các khoản đầu tư thông qua các công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư được chỉ định. Thông thường các chương trình tài trợ đòi hỏi một khoản thanh toán xuống khoảng $ 220,000. Các ngân hàng cho vay người nộp đơn với sự cân bằng của $ 580,000. Người nộp đơn gửi khoản tiền 800.000 đô la Mỹ cùng với Investissement Québec. Khoản thanh toán trước đây không được hoàn lại vào cuối năm năm. Ngân hàng có lệ phí và lãi suất từ ​​thanh toán xuống, đại lý nhập cư có hoa hồng của họ từ thanh toán xuống. Chi phí ròng cho nhà đầu tư là khoản thanh toán xuống
Thành phố Quebec không chỉ là nơi để định cư mà còn là nơi để tạo lập sự nghiệp

 

 1. Phí đăng ký

Lệ phí đăng ký định cư của Quebec khác nhau tùy thuộc vào loại hình nhập cư kinh doanh:

 • Nhà đầu tư $ 15,000
 • Doanh nhân $ 1,045
 • Người lao động tự làm việc $ 1,045
 • Mỗi người phụ thuộc (người tự doanh và tự kinh doanh) $ 166
Mẫu đơn xin visa định cư Canada

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment