You are here

Thay đổi trong Síp hộ chiếu theo thủ tục đầu tư

Trong tương lai gần, người ta hy vọng rằng Cộng hòa Síp sẽ công bố những thay đổi đối với Chương trình Công dân về Đầu tư (CBI). Síp trao hộ chiếu cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có đủ tiêu chuẩn cụ thể và đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế của Síp.

Thay đổi trong Síp hộ chiếu theo thủ tục đầu tư

Lợi ích của việc sống ở Síp

 1. Chất lượng cuộc sống cao
 2. Vẻ đẹp tự nhiên dồi dào bao gồm các bãi biển, hồ, núi, thác nước
 3. Lịch sử và văn hoá phong phú
 4. Sự ổn định chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp
 5. Dân số nói tiếng Anh
 6. Các cơ sở giáo dục nổi tiếng
 7. Cơ sở hạ tầng hiện đại
 8. Du lịch thuận tiện với hai sân bay quốc tế

Nội các sẽ đưa ra một tuyên bố về những thay đổi được đề xuất.

Những thay đổi đối với hộ chiếu Síp theo chương trình đầu tư dự kiến ​​bao gồm:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Nhà đầu tư phải đáp ứng một thời gian cư trú nhất định trên đảo trước khi nhận hộ chiếu. Thời gian lưu trú sẽ bắt đầu vào ngày người nộp đơn đến và sẽ kết thúc vào bất cứ ngày nào người nộp đơn rời đi. Các đương đơn sẽ được cấp thị thực cư trú khi đến nơi để cho phép thời gian lưu trú bắt đầu.
 • Thời gian lưu trú được yêu cầu vẫn chưa được công bố trong văn bản này. Thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ tăng lên. Chúng tôi phải mất từ ​​2 đến 4 tháng kể từ khi nhận được hộ chiếu và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tăng lên từ 6 đến 8 tháng.
 • Yêu cầu đầu tư sẽ thay đổi. Hiện tại, một ứng viên độc lập phải đầu tư tối thiểu 5 triệu Euro. Các nhà đầu tư chung phải đầu tư tối thiểu 2,5 triệu Euro nếu họ cùng hợp tác. Lựa chọn đầu tư chung sẽ chấm dứt, và số tiền tối thiểu bắt buộc từ một nhà đầu tư sẽ giảm xuống còn 2,5 triệu Euro.
Vẻ đẹp tự nhiên dồi dào bao gồm các bãi biển, hồ, núi, thác nước, hồ…

Ý kiến ​​khác

Chúng tôi mong đợi một giai đoạn chuyển tiếp từ 3 đến 6 tháng giữa quyết định của Chính phủ và thực hiện. Síp sẽ vẫn là một cách nhanh chóng và chắc chắn để đạt được quốc tịch Liên minh châu Âu (EU) cho một nhà đầu tư, vợ / chồng và những đứa con phụ thuộc của họ đến 28 tuổi.

Chương trình hiện đang yêu cầu đầu tư vào bất động sản, các doanh nghiệp kinh doanh Síp, hoặc trong trái phiếu do nhà nước phát hành. Sự phát triển bất động sản thú vị trên hòn đảo và số tiền giảm cho các khoản đầu tư độc lập có thể làm cho lựa chọn bất động sản hấp dẫn hơn. Khả năng này được củng cố bởi thực tế là bất kỳ bất động sản nào mua trước ngày 31 tháng 12 năm 2016 sẽ không bao giờ phải chịu thuế tăng vốn, bất kể khi nào nó được bán.

Thay đổi chương trình là kết quả trực tiếp của các hướng dẫn của EU nhằm đưa Síp đến gần hơn với các chương trình CBI để có hộ chiếu Síp của các nước thành viên khác của EU và tách riêng mối liên hệ giữa đầu tư ban đầu và việc cấp quốc tịch.

Đây là thời điểm lý tưởng cho những cá nhân có thu nhập cao đang cân nhắc có được quốc tịch thứ hai để liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi của bạn và đưa ra một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí.

Thời gian lưu trú sẽ bắt đầu vào ngày người nộp đơn đến và sẽ kết thúc vào bất cứ ngày nào người nộp đơn rời đi. Các đương đơn sẽ được cấp thị thực cư trú khi đến nơi để cho phép thời gian lưu trú bắt đầu.

Tin mới nhất từ ​​hàng đầu về Công dân Síp theo Chương trình Đầu tư

Gần đây chúng tôi đã trở lại từ Cuộc họp thượng đỉnh của Nhà đầu tư Síp Hàng năm lần thứ 2 diễn ra vào ngày 11 tháng 9-thứ 13 ở Limassol, Síp. Hội nghị đã giới thiệu các cơ hội đầu tư mới tại các thị trường bất động sản và giải trí của Síp. Những người tham dự bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, các công ty đầu tư, đại lý bất động sản, luật sư, các chuyên gia về công dân, gia đình, nhà cung cấp tài sản / giải trí, và các phương tiện truyền thông quốc tế từ Trung Đông, Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Garnering ca ngợi quốc tế, Síp đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế ngoạn mục trong những năm gần đây. Điều này hiển nhiên trong các chỉ số kinh tế vĩ mô chính bao gồm GDP, nợ quốc gia và tỷ lệ thất nghiệp. Dự báo cho thấy tốc độ tăng trưởng tích cực khoảng 3% trong giai đoạn 2017-2021. Với thị trường bất động sản ở Síp tiếp tục phát triển và phát triển bền vững, Hội nghị cấp cao đã cung cấp cơ hội hợp lý cho các công ty và cá nhân chủ chốt trong việc liên kết và kinh doanh.

Tổng quan về Công dân Síp theo chương trình đầu tư:

Khi nói đến việc đảm bảo quyền công dân thứ hai bằng cách đầu tư, Síp được xem là viên ngọc quý của tất cả các chương trình. Đây là một quốc gia đẹp với nhiều cơ hội kinh doanh, thuế và du lịch tại thị trường Châu Âu.

Các yêu cầu của Công dân có hộ chiếu Síp theo chương trình đầu tư:

 1. Làm sạch hồ sơ hình sự
 2. Sở hữu nhà riêng tư vĩnh viễn tại Síp với mức giá mua ít nhất 500.000 € (cộng với VAT)
 3. Đầu tư ít nhất 2 triệu Euro (cộng với VAT, nếu có) trong một trong các loại có đủ điều kiện
 4. Giấy phép cư trú trong ứng dụng Cộng hòa Síp có thể được song song với đơn xin đăng ký quốc tịch (trong trường hợp đương đơn không phải là chủ sở hữu).
 5. Lợi ích của Công dân Síp theo chương trình đầu tư
Đây là một quốc gia đẹp với nhiều cơ hội kinh doanh, thuế và du lịch tại thị trường Châu Âu.

Quá trình đơn giản và nhanh chóng để có được giấy phép cư trú và quốc tịch (khoảng 6 tháng)

 1. Không có yêu cầu về nơi ở thể chất
 2. Không có bài kiểm tra ngôn ngữ
 3. Không có quốc tịch hoặc giới hạn tôn giáo
 4. Các khoản đầu tư bắt buộc ban đầu có thể được thanh lý sau 3 năm
 5. Nhập quốc tịch áp dụng cho gia đình (con cái và cha mẹ)
 6. Chế độ thuế ưu đãi (12,5% thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp)
 7. Cung cấp một thành viên EU và tiếp cận thị trường EU
 8. Nằm ở vị trí chiến lược tại các ngã tư Châu Âu, Châu Á và Châu Phi
 9. Khung pháp lý rõ ràng và minh bạch dựa trên Luật Anh
 10. Các dịch vụ chuyên nghiệp có giá trị và lực lượng lao động có trình độ học vấn

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment