You are here

Thẻ xanh EB5 cho nhà đầu tư

Thẻ xanh EB5 là một công việc tạo ra, EB5 ưu đãi cung cấp nơi thường trú hợp pháp ở Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nhân có thể đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới ở Hoa Kỳ.

Thẻ Xanh EB5

Các yêu cầu về thẻ xanh EB5

Để đủ điều kiện nhận visa EB5, người nộp đơn phải thực hiện một khoản đầu tư đáng kể vào một liên doanh thương mại mới ở Hoa Kỳ, tạo ra ít nhất 10 cơ hội việc làm toàn thời gian tại Hoa Kỳ trong vòng 2 năm. Người nộp đơn cũng phải tham gia tích cực vào việc quản lý hàng ngày của doanh nghiệp.

Thường phải có khoản đầu tư tối thiểu là 1.000.000 đô la Mỹ, tuy nhiên, những ứng viên chọn đầu tư vào một tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc khu vực nông thôn có thể đủ điều kiện với khoản đầu tư 500.000 đô la Mỹ.

Một doanh nghiệp thương mại được xem là bất kỳ hoạt động vì lợi nhuận nào được hình thành cho hoạt động kinh doanh hợp pháp liên tục, bao gồm một công ty duy nhất, công ty hợp danh, công ty mẹ, công ty liên doanh, công ty, trust nghiệp vụ hoặc các tổ chức khác có thể là công ty hay tư nhân.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Các ứng viên Thẻ xanh Mỹ cũng sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách.

Những quyền lợi khi có thẻ xanh EB5

Thẻ xanh EB5 cho phép các nhà đầu tư và doanh nhân sống và làm việc ở Mỹ. Thẻ xanh EB5 thường được cấp trong khoảng thời gian ban đầu là 2 năm, trong trường hợp người nộp đơn sẽ nhận được tình trạng cư trú có điều kiện tại Hoa Kỳ. Khi điều kiện bị xóa, người nộp đơn sẽ nhận được Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn có trạng thái cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, vợ / chồng và con của người có thẻ xanh có thể được phép đi cùng hoặc đi cùng với họ tại Hoa Kỳ vĩnh viễn.

Các cư dân thường trú tại Hoa Kỳ có quyền tham dự bất kỳ trường học công lập hoặc tư thục nào tại Hoa Kỳ, làm việc tại Hoa Kỳ mà không có giấy thị thực hoặc giấy phép làm việc, đi du lịch bên ngoài nước Mỹ với một số hạn chế, tài trợ cho người thân gần nhất của Hoa Kỳ và xin quốc tịch Hoa Kỳ làm như vậy.

Thẻ Xanh EB5

Thẻ xanh dành cho gia đình định cư tại mỹ

Thẻ xanh IR là một thị thực gia đình cung cấp chỗ ở vĩnh viễn hợp pháp cho người thân trực tiếp của công dân Hoa Kỳ. Các ứng viên Thẻ xanh của Green Green có ưu tiên nhập cư đặc biệt và không có giới hạn đối với số lượng thị thực có trong danh mục này.

Yêu cầu về thẻ xanh IR

Để hội đủ điều kiện nhận Thẻ xanh IR, đương đơn phải là vợ / chồng, cha mẹ hoặc chưa lập gia đình (dưới 21 tuổi) của một công dân Hoa Kỳ. Người nộp đơn phải cung cấp bằng chứng về mối quan hệ của họ với thân nhân công dân Hoa Kỳ của họ, những người phải đóng vai trò là nhà tài trợ tài chính của đương đơn.

Để hội đủ điều kiện nhận Thẻ xanh IR của phụ huynh, đứa trẻ (người bảo trợ công dân Hoa Kỳ) phải từ 21 tuổi trở lên.

Các ứng viên Thẻ xanh Mỹ cũng phải đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách.

Các quyền lợi thẻ xanh của IR

Thẻ xanh IR cho phép thân nhân gần nhất của công dân Mỹ đoàn tụ với gia đình họ và trở thành những người thường trú hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Các cư dân thường trú tại Hoa Kỳ có quyền tham dự bất kỳ trường công lập hoặc tư thục nào tại Hoa Kỳ, làm việc tại Hoa Kỳ mà không có giấy thị thực hoặc giấy phép làm việc, đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ với một số hạn chế, tài trợ cho các thành viên thân cận của Hoa Kỳ và xin quốc tịch Mỹ đủ điều kiện làm như vậy.

Thẻ Xanh EB5

Quy trình và thủ tục của Thẻ xanh

Mỗi loại thẻ xanh sẽ có các bước cụ thể và các thủ tục để làm theo. Dưới đây là một số quy trình và quy trình chung để giúp bạn áp dụng trong khi ở Hoa Kỳ (được gọi là “điều chỉnh tình trạng”) hoặc khi ở bên ngoài Hoa Kỳ (được gọi là “chế tạo lãnh sự”).

Tiêu đề Trang Tóm lược
Thẻ xanh đủ điều kiện Xác định xem bạn có đủ điều kiện để thường trú nhân hay không. Xem xét các yêu cầu về tính đủ điều kiện cần thiết trước khi nộp đơn xin thẻ xanh.
Điều chỉnh tình trạng Điều chỉnh tình trạng của bạn cho thường trú nhân là quá trình được người nhập cư sử dụng để có được một thẻ xanh trong khi ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về quy trình.
Xử Lý Lãnh Sự Xử lý lãnh sự là phương pháp mà người nhập cư sử dụng để lấy thẻ xanh khi ở bên ngoài Hoa Kỳ hoặc khi không đủ điều kiện để điều chỉnh tình trạng ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về quy trình.
Đồng thời Nộp Đơn Khi nhận được thẻ xanh thông qua việc làm, gia đình hoặc là một người nhập cư đặc biệt, bạn có thể cần phải có đơn yêu cầu nộp cho bạn. Đồng thời nộp hồ sơ nói chung là khi đơn xin di dân được nộp cùng lúc bạn nộp đơn xin thẻ xanh. Tìm hiểu xem cùng lúc nộp hồ sơ là gì và những loại nào có thể hội đủ điều kiện để nộp.
Visa sẵn có và ngày ưu tiên Nói chung, phải có thị thực cho bạn trước khi bạn có thể nộp đơn xin thẻ xanh. Trong một số loại, thị thực luôn sẵn có, trong khi ở các nước khác, có một số lượng hạn chế. Những ngày ưu tiên được trao cho những người nhập cư chờ xếp hàng để xin thị thực nhập cư và xác định thời điểm thị thực có sẵn. Tìm hiểu làm thế nào để biết được thị thực có sẵn cho bạn.
Tài liệu du lịch Tìm hiểu thêm về việc và khi nào bạn có thể đi du lịch bên ngoài nước Mỹ sau khi nộp đơn xin thẻ xanh hoặc khi bạn có một thẻ xanh. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách nộp đơn xin tạm tha, giấy tờ lữ hành t ref nạn và giấy phép tái nhập cảnh.
Văn bản ủy quyền việc làm Tìm hiểu thêm về việc bạn có đủ điều kiện để xin phép làm việc ở Hoa Kỳ và làm thế nào để nộp đơn cho một EAD (Employment Authorization Document).
Di trú khám sức khoẻ Hầu hết các đơn xin cấp thẻ xanh yêu cầu bạn phải trải qua một kỳ thi y khoa. Tìm hiểu về những người phải hoàn thành một kỳ thi y tế và các hình thức cụ thể và các thủ tục mà bạn phải làm theo khi khám sức khoẻ.
Giấy cam kết hỗ trợ Một bản khai chứng minh trợ cấp là một hình thức mà người bảo lãnh nộp cho bạn khi bạn nộp đơn xin cấp thẻ xanh hoặc thị thực nhập cư. Nó là bắt buộc đối với hầu hết nhưng không phải tất cả các loại di dân trước khi họ có thể trở thành một thường trú nhân của Hoa Kỳ. Mục đích của biểu mẫu là để cho thấy rằng bạn có phương tiện tài chính để sống ở Hoa Kỳ mà không cần phúc lợi hoặc các khoản lợi ích tài chính từ chính phủ Hoa Kỳ. Xác định xem bạn có cần một Bản Tuyên Thệ Trợ Cấp hay không.
Phí công cộng Một khoản phí công cộng là khi một người dựa vào tiền từ chính phủ Hoa Kỳ để hỗ trợ mình. Hầu hết người nhập cư phải chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một khoản phí công cộng để có được một thẻ xanh. Tìm hiểu thêm về phí công.
Đạo luật bảo vệ tình trạng trẻ em Tuổi của quý vị có thể xác định xem quý vị có đủ tiêu chuẩn để được cấp thẻ xanh như là một “đứa trẻ” hay không. Đạo Luật Bảo Vệ Tình Trạng Trẻ Em, thường được gọi là CSPA, cho phép một số trẻ em từ 21 tuổi trở lên sau khi có đơn xin di dân vẫn tiếp tục được cấp thẻ xanh thông qua cha mẹ của họ. Tìm hiểu thêm về Đạo Luật Bảo Vệ Tình Trạng Trẻ Em.
Thẻ Xanh EB5

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment