You are here

Theo bạn định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu?

Các nước phát triển đang là mục tiêu định cư mà nhiều người hướng đến. Những nước ấy đang đối mặt với vấn đề già hóa dân số và việc thu hút người nhập cư là việc cấp thiết để tăng lực lượng lao động. Châu Âu cũng là một châu với nhiều đất nước phát triển. Nhắc đến châu Âu là nhắc đến châu lục có các quốc gia đáng sống nhất thế giới.. Định cư Châu Âu bạn sẽ được tận hưởng những điều thú vị và tuyệt vời mà chỉ có ở nơi đây mới có được. Vậy Định cư nước nào dễ nhất?Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số quốc gia thu hút người định cư ở châu Âu nhé!

 1. Thụy Điển
 • Thụy Điển với tên gọi Vương quốc Thuỵ Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu.
 • Phía Bắc giáp Na Uy và Phần Lan về phía đông, và được nối với Đan Mạch ở phía tây nam bằng một đường hầm xuyên qua Öresund. Với diện tích 450.295 km vuông, Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu theo khu vực, với tổng dân số 10 triệu người.
 • Thụy Điển có mật độ dân số thấp với 22 dân trên mỗi kilômét vuông (57 / sq mi), với mật độ cao nhất ở nửa phía Nam của đất nước. Khoảng 85% dân số sống ở khu vực thành thị.
 • Ngôn ngữ chính thức của quốc gia và quốc gia là tiếng Thụy Điển
 • Đất nước xinh đẹp, mức sống tuyệt vời. Làm việc ở đó cho một mùa hè, tìm thấy người dân rất thân thiện, cởi mở, và khoan dung. Toàn bộ đất nước được giữ sạch sẽ và gọn gàng, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy rác. Người Thuỵ Điển làm việc chăm chỉ nhưng có một sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và giải trí, với một bộ phận rất lớn của dân số chơi thể thao thường xuyên, họ thường có ý thức về sức khoẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian khoảng chín triệu người ở một quốc gia gần gấp ba lần kích thước của Vương quốc Anh có gần sáu mươi năm triệu cho bạn tất cả các bạn cần biết.
 • Hoàn toàn tuyệt vời đất nước! Họ có một trong những hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thế giới, cảnh quan tuyệt vời như hồ và rừng của họ, tuyệt vời ở Eurovision, nhân quyền hàng đầu, tỷ lệ tội phạm thấp và bầu không khí tổng thể rất tốt. Vậy định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu bạn đã có câu trả lời chưa?

  Vương quốc Thụy Điển uy nghiêm, quyền quý
 1. Ý
 • Ý, trong Repubblica Italiana ở Ý, là một nước cộng hòa nghị viện thống nhất ở châu Âu.
 • Ý có diện tích 301.338 km2. Với gần 62 triệu cư dân, đây là nước thành viên EU đông dân thứ 3. Nằm ở trung tâm của biển Địa Trung Hải, Italy chia sẻ đất liền với Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Slovenia, San Marino và thành phố Vatican. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Rome. Các thành phố lớn khác là Milano, Naples, Turino, Venice, Florence. Ngôn ngữ chính thức của Ý là Ý.
 • Sự đóng góp của Ý vào nền văn minh phương Tây là rất lớn. Ý là cái nôi của nền văn minh Etruscan, đế chế La Mã, Toà Thánh, Cộng hòa Hàng hải, Chủ nghĩa nhân bản và Phục hưng. Cùng với Đức và Pháp, nó là một phần của Đế quốc La mã La Mã (25 Tháng Mười Hai 800 – 6 Tháng Tám năm 1806).
 • Là một quốc gia thống nhất kể từ khi Risorgimento (phục hưng hoặc phục sinh) vào ngày 17 tháng 3 năm 1861, Ý là một nước cộng hòa kể từ khi chính quyền quân sự Italia bãi bỏ chế độ quân chủ Italia vào năm 1946.
 • Chính trị Italy đã là một nước cộng hòa nghị viện thống nhất kể từ ngày 2 tháng 6 năm 1946 khi chế độ quân chủ bị bãi nhiệm bởi một cuộc trưng cầu hiến pháp. Chủ tịch nước Ý (Presidente della Repubblica), hiện là Sergio Mattarella từ năm 2015, là người đứng đầu nước Ý. Tổng thống được bầu cử trong một nhiệm kỳ bảy năm do Quốc hội Italy ký kết trong phiên họp chung. Ý có một bản hiến pháp dân chủ bằng văn bản, kết quả từ công việc của một Quốc hội Lập hiến được hình thành bởi các đại diện của tất cả các lực lượng chống phát xít đã góp phần đánh bại các lực lượng Phát xít và Phát xít trong Chiến tranh ở Nội chiến.
 • Trong thế kỷ XXI, Ý là một trong những nước có nền công nghiệp lớn thứ 7 và thứ tám với 65 triệu dân, Ý là một thành viên sáng lập và dẫn đầu Liên minh châu Âu và là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Liên hợp quốc, NATO, OECD, OSCE, WTO, G7, G20, Quint Group, Liên minh Địa Trung Hải, Hội đồng Châu Âu, Đoàn kết Thống nhất, và nhiều hơn nữa.
 • Đây là một trong những quốc gia công nghiệp hoá nhất thế giới và là nước dẫn đầu trong thương mại thế giới và xuất khẩu.
 • Theo Chỉ số Phát triển Con người, đất nước này có mức sống cao và có chất lượng cuộc sống cao thứ tám thế giới theo The Economist. Năm 2016, Italia tự hào có Hệ thống Y tế Quốc gia thứ hai trên thế giới, chỉ sau Pháp (WHO – Tổ chức Y tế Thế giới, Hệ thống Y tế Thế giới). Italy sở hữu dự trữ vàng lớn thứ ba thế giới và là nước đóng góp nhiều thứ ba cho ngân sách của Liên minh châu Âu. Theo số liệu của Credit Suisse Global Wealth Databook 2015, quốc gia này nắm giữ 4% tài sản toàn cầu ròng và đứng thứ 4, chỉ vượt qua Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản.
 • Nền kinh tế của Ý là nền kinh tế quốc dân lớn thứ 3 ở khu vực đồng tiền chung châu Âu, đứng thứ 8 về GDP trên thế giới, và đứng thứ 12 về GDP (PPP). Nước này là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu, Eurozone, OECD, G7 và G8. Ý là nước xuất khẩu lớn thứ 8 trên thế giới với 514 tỷ USD xuất khẩu vào năm 2016. Các mối quan hệ thương mại gần nhất với các nước khác của Liên minh châu Âu, với khoảng 59% tổng thương mại. Các đối tác thương mại lớn nhất theo thứ tự thị phần là Đức (12,6%), Pháp (11,1%), Mỹ (6,8%), Thụy Sĩ (5,7%), Anh Quốc (4,7%) và Tây Ban Nha (4,4%). .
 • Mỗi năm Ý thu hút hơn 52 triệu khách du lịch.Ý là nền kinh tế quốc gia lớn thứ 3 ở khu vực đồng Euro. Tổng sản phẩm của nó là 2.152 tỷ (2015, USD – Nguồn: IMF).

  Ý
 1. Anh
 • Nhiều người vẫn nghĩ định cư nước nào dễ nhất? Anh chính là một câu trả lời hoàn hảo. Anh là một đất nước xinh đẹp và quyến rũ nhất thế giới, thời tiết dễ chịu, nông thôn tươi đẹp, nền kinh tế mạnh mẽ và quân đội hùng mạnh.
 • Cũng tại Anh, bạn được quyền chăm sóc y tế miễn phí (bao gồm cả các lần khám GP miễn phí) và cũng có thể được học miễn phí cho đến 18 tuổi. Anh có Oxford, Cambridge, Imperial College và UCL là các trường đại học nổi tiếng thế giới.
 • London là một thành phố của những cơ hội, với con đường cho hầu hết sự nghiệp. London có rất nhiều lịch sử phong phú và những công trình kiến ​​trúc đẹp. London là một thành phố lớn nhưng du lịch lại hiệu quả và rất rẻ nhờ Hệ thống Underground ở London.
 • Anh cũng có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.
 • Kinh tế Anh nằm vào hàng lớn nhất thế giới, có GDP bình quân là 22.907 bảng Anh vào năm 2009. Anh thường được nhìn nhận là một nền kinh tế thị trường hỗn hợp, áp dụng nhiều nguyên tắc thị trường tự do, song duy trì hạ tầng phúc lợi xã hội tiến bộ. Thuế tại Anh khá cạnh tranh nếu so với phần lớn các quốc gia châu Âu khác, năm 2014 mức thuế cá nhân cơ bản là 20%.
 • Kinh tế Anh lớn nhất trong kinh tế Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Anh đứng đầu thế giới về các lĩnh vực hoá học và dược khoa cũng như trong các ngành công nghệ chủ chốt, đặc biệt là hàng không vũ trụ, công nghiệp vũ khí và chế tạo công nghiệp phần mềm. Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn là sàn giao dịch chứng khoán chủ yếu của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và lớn nhất tại châu Âu, đây là trung tâm tài chính của Anh và 100/500 công ty lớn nhất châu Âu có trụ sở tại Luân Đôn. Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn nhất tại châu Âu, và là trung tâm tài chính lớn thứ nhất thế giới theo chỉ số GFCI vào năm 2016.
 • Xúc xích là món phổ biến, thường dùng trong món bangers and mash (xúc xích và khoai nghiền) hoặc toad in the hole (xúc xích trong khay pudding Yorkshire).
 • Thịt hầm Lancashire là một món thịt hầm nổi tiếng tại tây bắc. Một số loại pho mát phổ biến là Cheddar, Red Leicester và Wensleydale cùng với Blue Stilton. Nhiều món ăn, cà ri lai tạo Anh-Ấn được tạo ra như gà tikka masala và balti. Các món tráng miệng truyền thống của Anh gồm có bánh táo cùng các loại bánh hoa quả khác; spotted dick (pudding nho khô) – đều thường được dùng với sữa trứng; và gần đây hơn là sticky toffee pudding (một loại bánh xốp mềm).
 • Các loại bánh ngọt gồm có bánh nướng ngọt (có hoặc không có quả khô) dùng kèm với mứt và/hoặc kem, bánh mì nhân quả khô, bánh ngọt Eccles và bánh ngọt nhân quả khô và gia vị cùng nhiều loại bánh quy ngọt hoặc có gia vị.
 • Trà là một loại đồ uống phổ biến, nó gia tăng phổ biến tại Anh nhờ Vương hậu Catherine, còn các loại đồ uống có cồn được tiêu thụ thường xuyên là rượu vang, rượu táo, và các loại bia Anh như bia đắng, bia nhẹ, bia nâu nặng, bia nâu.

  Anh

Nếu bạn còn băn khoăn, luôn tồn tại trong suy nghĩ câu hỏi:’’ Định cư nước nào dễ nhất?’’ thì có lẽ qua bài viết này bạn đã phần nào định hình được câu trả lời cho mình. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu

 

Related posts

Leave a Comment