You are here

Thủ tục xin Visa Antigua và Barbuda

Nước Antigua And Barbuda luôn là một trong những quốc gia có sức hấp dẫn kỳ lạ với hầu hết mọi người. Bởi Antigua And Barbuda có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình kiến trúc hoành tráng và đặc biệt chất lượng cuộc sống rất cao với nền y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội vượt bậc. Vì vậy Antigua And Barbuda là một trong những điểm đến định cư được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng là để đến Antigua And Barbuda bạn cần phải có visa do Lãnh sự quán Antigua And Barbuda cấp. Nhưng việc xin visa đi Antigua And Barbuda không phải lúc nào cũng dễ dàng vì thủ tục xin visa Antigua And Barbuda tương đối phức tạp.

Điều kiện xin visa Antigua And Barbuda

Để tỉ lệ đạt visa cao, bạn nên liên hệ các công ty lữ hành hoặc các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Antigua And Barbuda uy tín để được tư vấn. Việc hiểu rõ những điều kiện khi xin visa Antigua And Barbuda sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đơn cử là việc bạn có thể cẩn trọng hơn trong quá trình làm đơn xin visa.

Việc cấp visa đi Antigua And Barbuda phụ thuộc nhiều vào việc bạn có đủ điều kiện xét visa ngắn hạn hay không. Visa ngắn hạn bao gồm: visa du học, visa du lịch, visa thăm thân và những chương trình trao đổi giáo dục khác. Bạn phải:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Chứng minh được ý định quay về Việt Nam khi kết thúc chuyến đi (công việc, các mối quan hệ),
 • Đảm bảo đi theo đúng loại visa đã xin, không  coi đây là một tấm vé sang Antigua And Barbuda cho mục đích khác.
 • Chứng minh có đủ khả năng tài chính để đảm bảo chi trả cho chuyến đi.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa Antigua và Barbuda

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Antigua And Barbuda? Bạn chưa biết chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Antigua And Barbuda như thế nào, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất dành cho bộ hồ sơ xin visa Antigua And Barbuda để mang lại ấn tượng nhất.

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
 • Đơn xin visa Antigua And Barbuda theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4×6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
 • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Antigua And Barbuda. Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
 • Thư mời nhập học của trường tại Antigua And Barbuda (nếu bạn là du học sinh).
 • Đặt phòng khách sạn tại Antigua And Barbuda hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Antigua And Barbuda

Lưu ý khi  xin Visa Antigua và Barbuda

Tất cả các giấy tờ trên bạn chuẩn bị làm hai bộ, một bộ gốc, một bộ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự quán để xét duyệt. Thời gian nộp hồ sơ, phỏng vấn và trả kết quả làm visa đi Antigua And Barbuda từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình khoa học và đề phòng trường hợp bị trượt visa. Ngoài dịch vụ tư vấn làm visa đi Antigua And Barbuda, chúng tôi còn hỗ trợ bạn làm dịch vụ visa đi các nước khác đang được mọi người chú ý nhiều như:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment