Gọi ngayTư vấn
You are here

Xin Visa Du lịch Úc có người bảo lãnh dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn đang muốn đi du lịch để trải nghiệm những điều lý thú. Bạn có người thân sinh sống tại Úc. Úc là một quốc thích hợp cho bạn. Đó là một quốc gia xinh đẹp đầy hiện đại. Có một người trong gia đình tại Úc chính là lợi thế của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề Xin Visa Du lịch Úc có người bảo lãnh để đến Úc vi vu nhé.

Đất nước Úc xinh đẹp
  1. Các giấy tờ chứng minh của bạn.
  • Bản sao các trang tiểu sử của hộ chiếu hiện tại hoặc giấy tờ đi lại của tất cả những người có trong đơn (đây là những trang có ảnh và thông tin cá nhân của chủ hộ chiếu và ngày hết hạn).
  • Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu gần đây (45 mm x 35 mm) của mỗi người trong đơn.
  • Những bức ảnh này phải là đầu và vai chỉ chống lại một nền đồng bằng.
  • In tên của người ở mặt sau bức ảnh.
  • Nếu tên của bạn đã thay đổi hoặc tên của bất kỳ người nào trong đơn của bạn đã thay đổi: một bản sao có xác nhận của bằng chứng về thay đổi tên.
  • Bản sao giấy khai sinh đã được chứng thực cho bạn và bất kỳ người nào khác có trong đơn. Giấy chứng nhận phải ghi tên của cả cha lẫn mẹ của mỗi người.
  • Nếu bất kỳ người nào trong đơn đã phục vụ trong lực lượng vũ trang của bất kỳ quốc gia nào: bản sao có xác nhận hồ sơ quân sự của họ hoặc các giấy tờ xuất cảnh.
Bạn cần khai báo các thông tin lien quan đến vũ trang của bạn
  1. Các giấy cho thủ tục cần thiết.
  • Bằng chứng về đủ tiền, chẳng hạn như các bản sao kê ngân hàng cá nhân, phiếu thanh toán, tài khoản đã kiểm toán, hồ sơ thuế hoặc giới hạn thẻ tín dụng.
  • Nếu bạn đang thăm viếng người thân hoặc bạn bè, thư mời từ thân nhân hoặc bạn bè của bạn ở Úc. Nếu thân nhân hoặc bạn bè của bạn đang trả tiền cho chuyến thăm của bạn, bằng chứng là họ có các khoản tiền cần thiết.
  • Nếu bạn đang truy cập dưới dòng Du lịch: Lên một hành trình của bạn cho kỳ nghỉ của bạn ở Úc khi bạn Xin Visa Du lịch Úc có người bảo lãnh.

Các thông tin khác cho thấy bạn có động cơ và quyền hạn để trở về nước của mình, chẳng hạn như:

Một lá thư từ người chủ của bạn ghi rõ ý định trở lại công việc của bạn

Bằng chứng ghi danh vào một trường, cao đẳng hoặc đại học ở nước bạn

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bằng chứng của các thành viên gia đình ngay tại nước bạn

Bằng chứng về thị thực của bạn hoặc tình trạng cư trú tại quốc gia của bạn, và quyền của bạn trở lại

Bằng chứng về tài sản hoặc các tài sản quan trọng khác sở hữu ở nước sở tại của bạn.

 

  1. Trẻ em dưới 18 tuổi
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi: bằng chứng rằng mọi người có quyền hợp pháp để quyết định nơi bạn sống đồng ý cho chuyến du lịch của bạn đến Úc trên thị thực này. Nếu một hoặc cả hai cha mẹ không đến với bạn, hãy cung cấp:
    • Một tuyên bố pháp địnhcho phép của họ.
    • Mẫu 1229 Mẫu giấy chấp thuận để cấp thị thực Úc cho trẻ dưới 18 tuổi
      Nếu bạn sử dụng mẫu đơn này, bạn sẽ phải đính kèm một bản sao có chứng thực của giấy chứng minh nhân thân do chính cha mẹ hoặc người giám hộ cấp của bạn (ví dụ như hộ chiếu hoặc bằng lái xe) bằng ảnh và chữ ký của họ.
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi và bạn sẽ ở lại Úc với người khác không phải là cha mẹ, người giám hộ hợp pháp hoặc thân nhân: một bản tuyên bố ký bởi người sẽ chịu trách nhiệm về bạn ở Úc
    • Mẫu 1257 Tờ khai cam kết.
  • Bằng chứng ghi danh vào trường, cao đẳng hay đại học.
  1. Tài liệu bổ sung
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy đăng ký mối quan hệ với bạn và bất cứ ai khác có trong đơn của bạn, ngay cả khi họ không gia nhập bạn ở Úc khi bạn Xin visa Du lịch Úc có người bảo lãnh.
  • Nếu bạn đang sống trong mối quan hệ thực tế: bằng chứng độc lập rằng bạn đã có mối quan hệ trong ít nhất 12 tháng (ví dụ như các bản báo cáo tài khoản ngân hàng chung hoặc tài khoản thanh toán trong tên chung).
  • Nếu bạn hoặc bất cứ người nào trong đơn đã góa bụa, ly hôn hoặc ly thân vĩnh viễn: một bản sao có chứng thực của giấy chứng tử, giấy ly hôn tuyệt đối, hoặc giấy khai báo / giấy phép ly thân theo luật định.
  • Bằng chứng về sự phụ thuộc về tài chánh cho tất cả những người phụ thuộc từ 18 tuổi trở lên (như bằng chứng của các nghiên cứu hiện tại):
    • Một bản sao có chứng thực của giấy khai sinh của họ và bằng chứng về mối quan hệ của họ với bạn
    • Chứng minh rằng họ sống trong nhà bạn
    • Chứng minh rằng họ đã phụ thuộc vào bạn trong ít nhất là 12 tháng ngay trước khi bạn nộp đơn.

 

  1. Thị thực 679
    1. Thị thực cho phép đi du lịch đến Úc để nghỉ mát thăm gia đình của bạn. Đơn của bạn do người bảo trợ của bạn gửi tại Úc.

Để dễ dàng xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh, bạn cần chứng minh:

  • Bạn có một nhà tài trợ đủ điều kiện
  • Bạn có ý định thực sự chỉ đi thăm gia đình hoặc hưởng thụ một kỳ nghỉ tại Úc.
    1. Thời gian kéo dài visa: Bạn chỉ có thể vào Úc một lần trong khi vẫn giữ thị thực này.Bạn có thể ở lại Úc trong khoảng thời gian chúng tôi nói với bạn khi thị thực được cấp.
    2. Những việc bạn có thể làm khi ở Úc với visa này: Visa này chỉ cho phép bạn đến Úc chỉ một lần. Nếu bạn rời Úc, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin thị thực mới để trở lại Úc.
    3. Trong khi ở Úc, bạn có thể:
  • Thăm gia đình và bạn bè
  • Tham gia vào các hoạt động du lịch
  • Học lên đến ba tháng.
Bạn có thể đến Úc thăm người thân

Bạn và gia đình bạn phải tuân thủ tất cả các điều kiện thị thực và luật pháp Úc.

Với thị thực này, bạn chỉ có thể vào Úc một lần.

Bạn không thể:

  • Làm việc ở Úc
  • Học tập hoặc đào tạo tại Úc trong thời gian dài hơn ba tháng
  • Ở lại Úc sau ngày hết hạn cấp thị thực của bạn
  • Gia hạn thời gian ở Úc.

Thị thực này có điều kiện ‘Không còn ở lại’. Điều này có nghĩa là bạn không thể nộp đơn xin thị thực khác trong thời gian bạn ở Úc, trừ trường hợp đặc biệt. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản khi Xin Visa Du lịch Úc có người bảo lãnh.

 

  1. Thời gian bảo trợ

Tài trợ của bạn kéo dài cho đến khi bạn rời Úc, hoặc cho đến khi visa hết hạn. Tài trợ không được hủy bỏ trong khi thị thực vẫn còn giá trị

 

  1. Nghĩa vụ của nhà tài trợ:

Bạn nên tự tin rằng các thành viên gia đình của bạn sẽ phải tuân thủ các điều kiện thị thực của họ.

Bạn phải, theo khả năng tốt nhất của bạn:

  • Đảm bảo rằng du khách của bạn tuân thủ tất cả các điều kiện thị thực của họ trong khi ở Úc, bao gồm rời Úc trước khi thị thực của họ hết hạn
  • Chịu trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào mà khách truy cập của bạn áp đặt lên Chính phủ Úc trong khi họ ở Úc.

Nếu khách không tuân thủ tất cả các điều kiện của thị thực của họ, bạn có thể:

  • Không thể tài trợ cho một người khách khác trong năm năm.
  • Mất trái phiếu bảo đảm (nếu có).
Xin visa du lịch Úc theo diện bảo lãnh dễ dàng

Nếu bạn đang lên kế hoạch đến Úc và bạn có người thân tại Úc. Hãy bắt tay vào chuẩn bị những thủ tục cần thiết để Xin visa Du lịch Úc có người bảo lãnh ngay nhé. Một chuyến đi thú vị đang chờ đón bạn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment