You are here

10 bãi biển tuyệt vời nhất dành riêng cho người định cư Malta (phần 2)

bãi biển đẹp ở Malta

05. Mġiebaħ, Selmun

Với một chút may mắn, bạn sẽ có được toàn bộ bãi biển cho chính mình – đây là một nơi ẩn mình. Hơn nữa, môi trường chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp: thiên nhiên ở đây là nguyên sơ và đẹp, bãi biển màu vàng sẫm và biển rực rỡ màu xanh. Lái xe ở đó có thể khó khăn và chỗ đỗ xe bị hạn chế, khiến nhiều người phải rời đi, nhưng chắc chắn là đáng để đạt được điều đó, thông qua một con đường đất hẹp và đi bộ xuống bãi biển. Không có cơ sở du lịch nào ở đây, vì vậy người định cư Malta cần cân nhắc khi thực hiện các chuyến khám phá dài ngày ở bãi biển này.

06. Vịnh Mellieħa (Għadira), Mellieħa

vịnh Mellieħa Malta

Lớn nhất trong số tất cả các bãi biển Malta là bãi biển nằm ở cuối phía bắc của hòn đảo. Nó được phục vụ tốt bởi sở hữu một con đường, được trang bị giường phơi nắng, ô dù, thực phẩm và đồ uống, kem mát lạnh, và biển là nông cho nhiều chục mét. Điều này khiến Vịnh Mellieħa lý tưởng cho các gia đình có trẻ em và có thể rất bận rộn. Ngoài ra còn có các trò chơi dưới nước và dịch vụ cho thuê xuồng và chèo thuyền.

07. Vịnh Slugs, L-Aħrax tal-Mellieħa

Có lẽ là nơi nhỏ nhất trong số các bãi biển Malta, Slugs Bay có đủ cát để đặt xuống bốn chiếc khăn. Nhưng không phải lo lắng: bãi biển nhỏ được thiết lập bởi một hồ bơi trong đống đổ nát lởm chởm rơi từ vách đá ở Aħrax eons trước đây và có một số khu vực khá thoải mái. Không gian có giới hạn nhưng bãi biển này khó có thể đi qua một chuyến đi bộ 10 phút từ đỉnh vách đá gần như ở cuối điểm Aħrax và hiếm khi có hơn ba hoặc bốn nhóm người bận rộn nhất. Có mọi thứ bạn cần vì nó là một chặng đường dài từ bất kỳ cơ sở nào.

08. Vịnh Paradise, Cirkewwa

Vùng biển xanh và cát trắng của Vịnh Paradise gợi nhớ đến Blue Lagoon ở Comino. Vịnh nhỏ này được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt và do đó một niềm vui tự nhiên. Đó là, tuy nhiên, được phục vụ tốt bởi một nhà hàng và lido. Nó đạt được thông qua cùng một con đường dẫn đến phà Gozo và một chuyến bay dài các bước.

09. Blue Lagoon, Comino

Blue Lagoon

Cho đến nay, cảnh quan tuyệt đẹp nhất trong toàn bộ hòn đảo Maltese là sự lấp lánh rực rỡ của tấm nước màu ngọc lam nằm giữa các đảo Comino và Kemmunet. Nước thay đổi màu sắc từ thủy sản đến gần như một màu trắng trong các khu vực khác nhau, trở thành màu xanh rực rỡ trong các khu vực sâu hơn. Sự rõ ràng cung cấp lặn biển tuyệt vời để tận hưởng đầy đủ các hang động và cuộc sống biển thịnh vượng. Chuẩn bị để dành hàng giờ trong nước, có lẽ tốt hơn là ngồi trong đám đông khách du lịch trên đất liền. Hãy lên phà đầu tiên trong ngày để tận hưởng Blue Lagoon khi nó vẫn yên tĩnh. Trong số tất cả các bãi biển của Malta, người định cư Malta hãy chắc chắn không bỏ lỡ một bơi trong này.

10. Vịnh San Blas

Trên Gozo, San Blas là tương đối chưa được khám phá so với chị gái nổi tiếng của nó, Ramla. San Blas cung cấp cùng một môi trường đẹp nhưng với quy mô nhỏ hơn nhiều và xa hơn nhiều. Cát màu cam bị cháy trên nền màu xanh lá cây và một biển xanh tươi sáng là một niềm vui cho các giác quan, và sự yên tĩnh được đảm bảo. Các chuyến đi xuống bãi biển là dốc và dài, nhưng xe Jeep đưa du khách trở lại trong những tháng mùa hè, cho một khoản phí token. Một kududental kiosk được xây dựng từ tre và lá cọ phục vụ một vài vấn đề cơ bản như bia, cà phê và bánh mì nướng. Bạn không thể gần gũi hơn với Thiên đường sống.

Có một số bãi biển Malta khác để khám phá, chẳng hạn như Vịnh Armier ở phía bắc, Baħar ic-Cagħaq ở phía đông và Vịnh St Thomas ở phía Nam. Hoặc Ħondoq ir-Rummien và Xlendi Bay ở Gozo. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ tìm thấy một bãi biển đẹp ở bất cứ nơi nào bạn đi trên quốc đảo này, đừng bỏ phí cơ hội định cư Malta.

Related posts

Leave a Comment