You are here

10 lý do tại sao du lịch lại là trải nghiệm thú vị

Trường học có lẽ là nơi tốt nhất để mở rộng kiến ​​thức học thuật của bạn, nhưng khi nói đến những bài học về cuộc sống, thì không thể không nhắc đến du lịch. Cho dù đó là những người bạn gặp hay những điều bạn thấy, đi du lịch cung cấp những bài học cuộc sống có giá trị hơn trường học, chủ yếu là thay vì được nói điều gì đó, bạn sẽ trải nghiệm nó.Khi sở hữu cho mình visa du lịch Úc bạn “tha hồ” tận hưởng những trải nghiệm mới.

Dưới đây là mười lý do tại sao du lịch là một trải nghiệm học tập có giá trị hơn là đi học:

  1. Bởi vì đi du lịch bạn sẽ vượt qua giới hạn của bản thân

Trường học là nơi bạn thường cảm thấy an toàn. Bạn biết và cảm thấy thoải mái với tất cả mọi người trong trường: giáo viên, bạn bè, cha mẹ, và các nhân viên khác của trường. Tất cả họ đều sống trong cùng một thành phố, và do đó họ chia sẻ một nền văn hoá rất giống nhau. Họ nói cùng ngôn ngữ và họ ăn cùng loại thức ăn như bạn.

Trong khi đó, du lịch có nghĩa là thực phẩm mới, văn hoá, ngôn ngữ, con người, và những nơi để khám phá. Nó đẩy bạn ra khỏi vùng giới hạn của bạn. Và nó là một điều tốt, bởi vì nó sẽ giúp bạn phát triển toàn diện hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” cho mình chiếc visa du lịch Úc.

Vượt qua chính bản thân mình
  1. Bởi vì du lịch dạy cho bạn kỹ năng quản lý thời gian tốt hơn

Chắc chắn, bạn cũng có thời hạn ở trường. Tuy nhiên, thời gian là nhiều hơn khi bạn đi du lịch. Nếu bạn nộp đơn muộn, bạn chỉ có thể đến văn phòng của giáo viên và yêu cầu gia hạn thời gian. Trong cuộc phiêu lưu du lịch của bạn, nhận được trễ sẽ mất rất nhiều tiền. Rốt cuộc, bạn không thể yêu cầu máy bay chờ bạn. Đó là một điều tốt mặc dù, bởi vì bạn sẽ học để quản lý tốt hơn thời gian của bạn.

Bạn học được cách quản lí thời gian
  1. Bởi vì đi du lịch cho phép bạn xem và trải nghiệm những cách sống mới

Không có gì là mở mắt hơn xung quanh mình với một nền văn hóa khác mà lựa chọn cuộc sống của họ hoàn toàn khác với bạn. Bạn đã đến Quảng Châu, Trung Quốc và nhìn thấy người ta ăn gián và sâu? Vâng, đi du lịch sẽ cho bạn một cái nhìn mới về cách bạn sống. Bạn có thể nhìn thấy bức ảnh đó từ sách giáo khoa, nhưng bản thân bạn trải nghiệm nó chỉ có thể được thực hiện thông qua du lịch khi bạn có visa du lịch Úc.

  1. Bởi vì đi du lịch cho bạn cơ hội tự đổi mới mình

Ở trường, bạn bè và giáo viên của bạn có thể nhìn thấy bạn theo một cách nào đó và đưa bạn vào một loại nhân cách mà bạn biết không phải là bạn thực sự là ai. Có lẽ bạn bị coi là không phù hợp ở trường học của bạn. Vâng, du lịch có thể cung cấp cho bạn nhiều điều thú vị – cơ hội để bắt đầu tươi và khám phá các mặt khác của nhân cách của bạn.

  1. Bởi vì đi lại giúp bạn có được sự tự tin

Bạn vừa mới đến một đất nước mới, xa nhà. Bạn đã học một ngôn ngữ mới, và sử dụng nó để haggle trên giá tại thị trường địa phương. Họ là tất cả những điều bạn không biết bạn có thể làm trước đây. Với du lịch, đi thách thức. Và càng nhiều thách thức bạn tiếp tục, bạn càng trở nên tự tin hơn về bản thân.

  1. Bởi vì đi du lịch sẽ cải thiện quy hoạch của bạn và tổ chức các kỹ năng

Tôi nên tổ chức hành trình như thế nào? Nơi nào và khi nào là điểm thu hút chính sẽ được tổ chức? Làm thế nào tôi có thể đến đó (bằng xe buýt, taxi, hoặc đi bộ)?

Có rất nhiều thứ bạn cần để lên kế hoạch để trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Bạn cần tổ chức chuyến đi của bạn để bạn có một nơi để ở và vận chuyển được chăm sóc. Khi có visa du lịch Úc bạn nên lập cho mình một kế hoạch chi tiết, cụ thể. Đi du lịch sẽ giúp bạn lập kế hoạch và tổ chức kỹ năng tốt hơn.

  1. Bởi vì du lịch làm cho bạn trở nên thú vị hơn

Nghiêm túc, có bao nhiêu người trong bạn thích kể những câu chuyện lạ lùng và mạo hiểm cho bạn bè của bạn, và cảm thấy tốt hơn bởi vì bạn cảm thấy như bạn là một người thú vị?

Du lịch là một cơ hội để làm những việc mà bạn có thể không phải làm gì khác. Có lẽ bạn đã gần như bị cắn bởi sư tử trong khi đang đi săn ở Châu Phi? Hoặc thời gian đó khi bạn gần như bị giết bởi một con bò ở “Chạy Chó Bulls của Pamplona” (Tây Ban Nha)? Hầu hết những câu chuyện tuyệt vời này sẽ đến từ thời điểm bạn đi du lịch chứ không phải từ thời gian ở trường.

Mỗi vùng đất bạn đến sẽ cho bạn những trải nghiệm mới
  1. Bởi vì du lịch dạy cho bạn lòng biết ơn

Du lịch thường có nghĩa là bạn sẽ gặp tất cả các loại người. Du lịch đến một quốc gia nghèo có thể làm cho bạn nhận ra chỉ có bao nhiêu bạn thực sự có. Bạn sẽ gặp (và kết bạn) với những người có quá ít trong cuộc sống của họ, nhưng họ đang sống hạnh phúc.

Thật dễ dàng quên đi sự may mắn của chúng ta. Chúng ta sống trong một thế giới đầy dồi dào và giàu sang và thường không bao giờ đánh giá cao những gì chúng ta đã nhận được. Khi có visa du lịch Úc cũng là cơ hội mà bạn có thể đến nhiều nơi, tận hưởng những điều mới mẻ hơn.

  1. Bởi vì bạn sẽ học các kỹ năng xã hội tốt hơn trong khi đi du lịch

Bạn sẽ gặp rất nhiều người mới tại các ký túc xá, các tour du lịch có hướng dẫn, quán bar, quán cà phê, tượng đài, và xe buýt trong khi đi du lịch. Có lẽ họ là người địa phương hoặc những người đi du lịch khác. Họ có thể là những người tốt, người xấu, người hướng nội / hướng ngoại.

Thực tế là bạn gặp họ tất cả sẽ cải thiện kỹ năng xã hội của bạn. So sánh đó để ở lại trường nơi bạn sẽ gặp mọi người cùng một lúc, và bạn có thể thấy tại sao du lịch là một trải nghiệm học tập có giá trị hơn trường học.

  1. Bởi vì bạn sẽ học cách thoải mái với sự không chắc chắn và bất ngờ

Nếu chỉ có một điều bạn có thể chắc chắn trong khi đi du lịch, đó là những chuyến đi không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch. Có rất nhiều điều có thể sai lệch để làm trật đường tuyến của bạn hoặc buộc bạn phải thay đổi kế hoạch của mình. Du lịch sẽ dạy bạn rằng những điều bất ngờ hiếm khi là xấu như bạn nghĩ. Thông thường, chúng chỉ là những trở ngại nhỏ mà có thể dễ dàng vượt qua. Cuối cùng, bạn trở nên quen với sự không chắc chắn và những thách thức bất ngờ đến theo cách của bạn. Trong thực tế, bạn sẽ bắt đầu nắm lấy họ và tìm hiểu làm thế nào để vượt qua những thách thức.

Visa du lịch Úc như tấm thẻ vạn năng cho bạn khám phá nhiều điều thú vị

Xin visa du lịch Úc tự túc có lẽ là điều khá khó khăn khi bạn vừa mới bắt đầu nhưng đừng lo, bạn sẽ có những hướng dẫn cụ thể để tránh những sai sót đáng tiếc.

Related posts

Leave a Comment