You are here

22 lí do vì sao mọi người chọn định cư Bồ Đào Nha (phần 2)

mua nhà định cư Bồ Đào Nha

10. Sân vận động ngoạn mục này

sân vận động trên đá

Chiến thắng bất ngờ của Bồ Đào Nha tại Euro 2016 đã làm dấy lên sự quan tâm hơn nữa đến môn thể thao vốn đã có tình trạng bán tôn giáo trên khắp đất nước. Có rất nhiều cơ hội để xem một trận đấu, nhưng đối với một thứ hì đó đặc biệt người định cư Bồ Đào Nha đầu tiên hãy nghĩ đến Estádio Municipal de Braga, một sân vận động được khắc trên một núi đá. Ở đây bạn có thể nghe thấy cụm từ “o jogo Ingles”, có nghĩa là “trò chơi Anh quốc” được sử dụng để mô tả bóng đá thứ bóng đá nhàm chán nguyên thủy. Thật hấp dẫn.

11. Bạn có thể đánh nhau bằng vồ nhựa

Ngày Lễ Thánh John (23 tháng 6) được tổ chức với sự sôi nổi ở Porto. Có các dịch vụ nhà thờ, các bữa tiệc đêm và, các khu vực inflatable, được sử dụng để các câu lạc bộ và khách tham qua “chiến đấu”.

12. Những bãi biển tinh tế

Bờ biển tinh tế của Bồ Đào Nha, thời tiết đáng tin cậy và các khu nghỉ mát ven biển tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những điểm đến tốt nhất của châu Âu, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho du khách và người định cư Bồ Đào Nha.

13. Những con sóng

các con sóng ở Bồ Đào Nha

Nhờ sự mạnh mẽ của Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến lướt sóng tốt nhất của châu Âu với những con sóng phù hợp cho mọi nhu cầu. Hay nhất ở đây là các chỗ nghỉ trên bãi biển đều không quá đông đúc.

14. Tự hào có ‘câu trả lời của Châu Âu cho Hawaii’

Nổi ở Đại Tây Dương, cách đại lục Bồ Đào Nha khoảng 850 dặm, Azores được mô tả như là “Hawaii của Đại Tây Dương” Chris Leadbeater của tờ Telegraph Travel. “Họ bị lạc trong biển sâu; dốc đứng, vẻ đẹp, sự hoang dã, ”anh viết. “Đây không phải là nơi để nói thời tiết phù hợp với ánh sáng của Thái Bình Dương – mây và mưa ở Azores nhiều như ánh nắng mặt trời – nhưng sự thay đổi khí hậu như vậy chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Mỗi ngày đều có sắc thái khác nhau.”

15. Những thành phố bí mật

Mọi người đều nghe nói về Lisbon và Porto, nhưng làm thế nào mà người định cư Bồ Đào Nha có thể biết về về Guimarães, Tavira và Sintra? Nếu những tên đó không gợi ra bất cứ kí ức gì trong đầu, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội khám phá các thành phố Bồ Đào Nha từng như thế nào trước khi khách du lịch đến.

16. Khách sạn sang trọng

khách sạn đẹp

Và bởi vì tiền có “giá” hơn ở Bồ Đào Nha, một kỳ nghỉ sang trọng có giá cả vô cùng phải chăng.

17. Cuộc sống về đêm

Từ những con phố đông đúc của Lisbon và Porto đến các khu nghỉ mát bên bờ biểể n bơm của Algarve, tình yêu của Bồ Đào Nha cho một đêm trên gạch không phải là bí mật. Ít được biết đến, tuy nhiên, là tình cảm ngày càng tăng của đất nước đối với dòng nhạc Afro, đang được du nhập từ châu Phi cùng với gu thời trang của họ. Thể loại âm nhạc này đã tìm thấy mảnh đất màu mỡ trong các câu lạc bộ sôi nổi của Lisbon, nhưng nó đã sẵn sàng lan rộng khắp đất nước.

18. Fado

Tại cốt lõi của truyền thống âm nhạc Bồ Đào Nha là hình thức bài hát đặc biệt, fado – nghĩa đen là “số phận” – chủ yếu là các nhịp điệu chậm, từ chức và u sầu trong nhân vật. Âm nhạc là trữ tình, có hồn và kèm theo guitar – guitar kiểu Tây Ban Nha được biết đến bằng tiếng Bồ Đào Nha như viola và guitarra hình quả lê Bồ Đào Nha. Người định cư Bồ Đào Nha nên đi đến một buổi biểu diễn trực tiếp tại một trong những nơi trình diễn fado tuyệt vời của đất nước.

19. Đó là nơi có những con sông đẹp nhưng ít được chú ý

Dòng Douro có thể không gợi lên hình ảnh của sông Seine hoặc thậm chí sông Thames, nhưng nó thoải mái là một trong những con đường thủy đẹp nhất ở châu Âu, vì nó uốn lượng còng quanh những vườn nho, làng quê và Porto, nơi nó được bắc ngang qua bởi cây cầu sắt mang tính biểu tượng của thành phố.

20. Có một nhà nguyện được làm từ xương

nhà nguyện xương người

Nội thất của Capela dos Ossos (Nhà nguyện của Bones) ở Evora, khá nghiêm túc, được trang trí bằng xương sọ và xương người từ 5000 xác chết. Nhà nguyện được xây dựng bởi một tu sĩ dòng Phanxicô vào thế kỷ 16, người muốn nhắc nhở những người thờ phượng rằng cuộc sống là tạm thời.

21. Nó có một trong những hồ bơi tốt nhất châu Âu

Khu phức hợp Hồ bơi Leça, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Bồ Đào Nha nổi tiếng, Alvaro Siza, là một trong những điểm tắm tốt nhất của châu lục này. Nhìn ra Đại Tây Dương ở Leça da Palmeira, gần Porto, các hồ bơi nước mặn của nó được chạm khắc vào bờ hồ gồ ghề và nổi tiếng với những người yêu thích kiến ​​trúc cũng như những người định cư Bồ Đào Nha.

22. Đó là quê hương của Serralves

Bảo tàng được viếng thăm nhiều nhất ở Bồ Đào Nha, Serralves cũng là một trong những bảo tàng nghệ thuật đương đại có ảnh hưởng nhất châu Âu. Tọa lạc tại Porto, không gian triển lãm tuyệt vời này nằm trong khu vườn được cắt tỉa cẩn thận, nằm rải rác với các tác phẩm của Richard Serra và Claes Oldenburg.

Related posts

Leave a Comment