You are here

Antigua & Barbuda- quốc đảo xinh đẹp đáng để đầu tư định cư

Là một quốc gia hoàn toàn nằm trên biển phía đông Caribe, giáp với Đại Tây Dương. Quốc đảo này gồm hai đảo lớn Antigua và Barbuda. Với khung cảnh xinh đẹp cùng với những bờ cát trắng trãi dài. Antigua & Barbuda có ngành du lịch hết sức xinh đẹp cùng những khu resort cao cấp khiến du khách thoãi mái tận hưởng làn gió mới quốc gia trên biển này đem lại.  Gần đây, quốc đảo Antigua & Barbuda  là một lựa chọn định cư nổi bật và là điểm đến đầu tư định cư mới triển vọng.

Phong cảnh Antigua & Barbuda

Tới nơi này, du khách sẽ thật sự ngây ngất với những bải biển cùng bờ cát trắng mịn, làn nước xanh ngọc trong vắt, khung cảnh hết sức tự nhiên.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Antigua & Barbuda có một lịch sử hết sức thú vị. Các bạn cũng biết Columbus là người đầu tiên tìm ra châu Mỹ, khi ông có chuyến đi đến Mỹ lần thứ hai đã phát hiện ra quốc đảo này. Lúc bấy giờ nơi đây vẫn còn rất hoang sơ, ông đã lấy tên giáo đường tại quê hương đạt tên này và từ đó hình thành cái tên Antigua, Barbuda là tên hòn đảo cách đó khoảng 40 km và hai hòn đảo này đã trở thành hai hòn ngọc trên biển hình thành quốc gia Antigua & Barbuda.
Với thiên nhiên cón giữ được những nét nguyên bản, những người yêu thích săn bắn không nên bỏ qua nơi này với nhiều loại động vật hoang dã phổ biến như gà rừng, heo rừng,…
Đến Antigua & Barbuda, bạn hãy ghé thăm thủ đô St John’s nằm trên hòn đảo Antigua. Nơi đây bạn sẽ chứng kiến sự nhộn nhịp của một hải cảng xinh đẹp trên đất nước còn hết sức nguyên bản.

 Những địa điểm không nên bỏ qua khi đến  & Barbuda

Với những ai thích biển, những dải cát trắng cùng mặt nước xanh như ngọc sẽ là điều hết sức thú vị. Bạn có thể tận hưởng cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi đây.

Dickenson vịnh nước nông xinh đẹp

Không khó hiểu khi mà nơi đây có rất nhiều quán bar hay dịch vụ bao quanh bờ biển. Đến nơi này bạn sẽ ngây ngất với bờ cát hết sức xinh đẹp trãi dài bờ biển với những con sóng lăn tăn, bặn có thể chèo thuyền hay bơi tận hưởng dãi thềm lục địa xinh đẹp ẩn hiện qua bờ nước xanh ngắt.


English Habour, bãi biển rạng rỡ bên ánh hoàng hôn không thể nào quên.

Ngoài nét nhộn nhịp với tàu thuyền tấp nập. Bạn sẽ không thể quên cảnh sắc hoàng hôn khi mặt trời đỏ rực cuối chân trời phủ khắp hòn đảo trên Thái Bình Dương này. Các bạn có thể tận hưởng các dịch vị tuyệt vời trên bờ cát trắng cùng hoàng hôn xinh đẹp.

 Đảo Barbuada

Đến Antigua & Barbuda, bạn hãy đừng quên thăm thú hết cả hai hòn đảo xinh đẹp để được tận hưởng hết sự khác biệt và kỳ thú mà hai hòn đảo này đem lại.


Thị trấn Saint John

Dù đất nước nơi đây đang ngày càng phát triển, nhưng bạn có thể bắt gặp nhiều di tích kiến trúc lịch sử ẩn mình bên những tòa kiến trúc hiện đại. Hãy lên xe và thăm thú những tòa nhà cổ kính hay bảo tàng lịch sử. Bạn có thể đi bộ hay đi xe với hệ thống đường xá vô cùng thuận tiện.

Antigua and Barbuda và những đặc sản đặc trưng

Du lịch nơi này tất nhiên bạn sẽ không quên mua sắm cho mình những vật kỉ niệm hết sức xinh đẹp hay những món quà nhỏ cho người thân. Bạn có thể ghé thăm Saint John, nơi có những của hàng lưu niệm với những đồ trang sức và vật dụng nhỏ mang đầy dấu ấn Antigua và Barbuda xinh đẹp.

Ngoài ra bạn có thể mua những loại gia vị hay thảo mộc đọc đáo, thậm chí bạn nên thử một ít hương vị cà phê hay trà mang hương vị vùng Caribe nắng gió.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment