You are here

Cách tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi quốc tế khi định cư Canada

Với những điều kiện lý tưởng như: khoa học kĩ thuật phát triển, nền giáo dụ bậc nhất , chế độ phúc lợi tốt,chính sách ưu đãi, môi trường sống an toàn… đã khiến định cư Canada và du học Canada trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dân trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.… Để du học và nhập cư một đất nước mới nói chung, định cư Canada nói riêng, có rất nhiều vấn đề mới mẻ, lạ lẫm mà nếu không có sự chuẩn bị, tìm hiểu kĩ rất dễ khiến bạn bỡ ngỡ, gặp rắc rối. Vấn đề cước, cách sử dụng các cuộc gọi điện thoại quốc tế cũng là một trong những vấn đề thiết yếu, nhận được nhiều thắc mắc của du học sinh và người mới định cư Canada.

Thẻ điện thoại quốc tế cho người định cư Canada

Thẻ gọi điện quốc tế trả trước cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về cuộc gọi quốc tế:

  • Họ thường cung cấp mức giá thấp nhất có sẵn – bạn có thể tiết kiệm tới 90% chi phí của một cuộc gọi thông thường.
  • Bạn có thể sử dụng chúng từ mọi điện thoại (nơi làm việc, nhà riêng, điện thoại di động và điện thoại công cộng)
  • Nếu bạn sử dụng số điện thoại miễn phí , bạn có thể gọi từ nơi làm việc hoặc điện thoại của một người bạn mà không bị tính phí cho cuộc gọi.
  • Thật dễ dàng để kiểm soát chi tiêu của bạn và tránh “bất ngờ xấu” của hóa đơn điện thoại hàng tháng thiên văn.

Các nhà cung cấp thẻ cung cấp các cuộc gọi giá rẻ như vậy bởi vì họ mua số lượng lớn các phút quốc tế với mức giảm giá lớn.

Các tùy chọn khác để thực hiện cuộc gọi quốc tế rẻ tiền là sử dụng dịch vụ internet (ví dụ: Skype, VOIP) hoặc bằng cách sử dụng mã công ty đường dài (ví dụ: 101 hoặc 1010 số điện thoại).

Cách sử dụng thẻ điện thoại quốc tế khi định cư Canada

Sử dụng thẻ gọi điện thoại trả trước rất đơn giản khi bạn hiểu cách chúng hoạt động. Tất cả những gì bạn cần là số truy cập phù hợp để quay số và số PIN.

Mỗi thẻ gọi điện thoại hơi khác nhau, nhưng tất cả chúng đều hoạt động với quy trình sau:

1. Quay số truy cập
2. Nhập số PIN của bạn
3. Quay số điểm đến của bạn

Một số thẻ có thể có tùy chọn yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ – một số khác có các menu nơi bạn có thể nhận các dịch vụ khác. Một ví dụ tốt về điều này là nhiều thẻ cho phép bạn bật nhận dạng số, vì vậy nếu bạn gọi từ nhà, bạn có thể nhận thẻ để nhận ra bạn sau cuộc gọi đầu tiên để bạn không phải nhập lại mã PIN.

Số truy cập

Có hai loại số có sẵn để gọi:

  • Số truy cập địa phương: Bạn thanh toán cho một cuộc gọi nội hạt (từ điện thoại nhà riêng, điện thoại công cộng hoặc điện thoại di động). Kết nối quốc tế sau đó được thanh toán từ thẻ gọi điện thoại. Bạn có cùng số phút gọi từ điện thoại cố định hoặc điện thoại di động.
  • Số truy cập miễn phí : Bạn không phải trả tiền cho cuộc gọi nội hạt. Cả hai kết nối địa phương và quốc tế được thanh toán từ thẻ gọi điện thoại. Sử dụng số truy cập miễn phí có nghĩa là bạn được nhà cung cấp thẻ tính phí cao hơn mỗi phút (vì nhà cung cấp cũng thanh toán cho kết nối địa phương).

Biên bản tín dụng và gọi điện

Một số thẻ cung cấp số dư còn lại của bạn sau khi nhập mã PIN. Khi bạn quay số, tất cả các thẻ sẽ cho bạn biết bạn còn bao nhiêu phút nữa. Khi tỷ giá khác nhau giữa các quốc gia, số phút còn lại sẽ tùy thuộc vào nơi bạn đang gọi.

Quay số điểm đến của bạn

Khi bạn quay số đích của mình, cuộc gọi sẽ bắt đầu kết nối. Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn một cuộc gọi thông thường (đặc biệt là gọi điện thoại di động), vì vậy hãy đợi một vài giây.

Gọi lại và thực hiện theo dõi

Tất cả các thẻ đều cho phép bạn quay số lại và thực hiện các cuộc gọi tiếp theo để bạn không phải gác máy, quay số và nhập lại mã PIN của mình. Xem hướng dẫn cho từng thẻ.

Related posts

Leave a Comment